Hôn nhau ngay tập đầu, phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung nhận đủ “gạch đá“

HHT - Nụ hôn của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung ngay tập đầu phim “Cửa hàng tiện lợi Saet Byul” quả thực đã gây sốc cho khán giả, nhưng lại theo ý nghĩa tiêu cực.

Cửa hàng tiện lợi Saet Byul vốn được khán giả hết sức mong chờ vì sự kết hợp của “cặp đôi chú cháu” Ji Chang Wook - Kim Yoo Jung. Việc “anh hùng hành động” Ji Chang Wook trở thành ông chủ thất bại của một cửa hàng tiện lợi, “em gái quốc dân” Kim Yoo Jung thành cô nàng ngổ ngáo quả thực khiến nhiều người thích thú.

Hôn nhau ngay tập đầu, phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung nhận đủ “gạch đá“ ảnh 1 Lần đụng độ đầu tiên của hai nhân vật chính

Nhưng đâu có ngờ ngay trong tập đầu tiên, khán giả Hàn đã sốc nặng vì nụ hôn của hai nhân vật chính. Phim Hàn hiếm khi nào để nam nữ chính hôn nhau ngay ở đầu phim, đằng này còn ở hoàn cảnh éo le, khó hiểu hết sức. Phim quay ngược thời gian về khi vai nữ chính Jung Saet Byul còn là nữ sinh cấp 3 bướng bỉnh, ngỗ nghịch, đang ngồi chơi thì vô tình gặp anh chàng Choi Dae Hyun đi qua. Saet Byul siêu mạnh mẽ bèn chạy ra nhờ Dae Hyun mua thuốc lá hộ mình vì cô nàng chưa đủ tuổi được mua.

Hôn nhau ngay tập đầu, phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung nhận đủ “gạch đá“ ảnh 2

Dae Hyun lúc đầu định từ chối nhưng lại không thành công trước sự năn nỉ, mè nheo của Saet Byul. Nhưng sau khi đưa gói thuốc cho saet Byul, anh chàng tốt bụng đã khuyên nhủ - “Này các cô học sinh, đừng có làm vậy nữa. Hãy trải qua tuổi thanh xuân ý nghĩa hơn đi”.

Đâu có ngờ lời khuyên chân thành này lại khiến một cô gái ngổ ngáo như Saet Byul cảm động vì lần đầu tiên có người lo lắng và nhắn nhủ cô nên bỏ thuốc lá. Vì thế mà cô nàng đã đuổi theo Choi Dae Hyun để tặng anh chàng một nụ hôn thay cho lời cảm ơn.

Hôn nhau ngay tập đầu, phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung nhận đủ “gạch đá“ ảnh 3 Nụ hôn bất ngờ này bị nhiều khán giả chỉ trích

Chi tiết đáng chú ý nhất trong tập 1 của Cửa hàng tiện lợi Saet Byul chẳng ngờ lại khiến khán giả Hàn choáng váng. Nhiều người cho rằng không thể hiểu nổi ý đồ phim vì hành động này không hợp lắm với hoàn cảnh, cũng như tuổi tác của nhân vật Saet Byul.

Trên mạng xã hội, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích bộ phim như “Đây có thể xem là quấy rối tình dục không?”/ “Cảnh này mà cũng phát sóng được à?”/ “Lẽ ra tôi nên ngưng xem phim này mới đúng”/ ‘Đến phim chiếu mạng cũng không vô lý thế này”/ “Tại sao Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook lại nhận lời đóng?”.

Hôn nhau ngay tập đầu, phim của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung nhận đủ “gạch đá“ ảnh 4

Cũng từ đó mà cư dân mạng chuyển sang chỉ trích cả truyện tranh gốc, cho rằng bộ truyện với nội dung thiếu ý nghĩa như thế này không nên được chuyển thể lên phim. Liệu ở những tập sau, Cửa hàng tiện lợi Saet Byul có xoay chuyển được tình thế sau tập 1 bị ném đá dữ dội hay không?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm