Bí ẩn khó hiểu: Park Bo Gum đã nhập ngũ, không dùng MXH nhưng Twitter vẫn cập nhật đều?

HHT - Việc tài khoản Twitter của Park Bo Gum vẫn xuất hiện bài đăng mới sau khi anh đã nhập ngũ khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Có lẽ nào Park Bo Gum là người nổi tiếng nên được đặc cách?

Ai cũng biết rằng những người đã nhập ngũ ở Hàn Quốc đều không được phép vào mạng hay dùng điện thoại di động nên đương nhiên tài khoản mạng xã hội cũng sẽ đóng băng. Ấy thế mà dù Park Bo Gum vừa mới nhập ngũ, đang trải qua 6 tuần huấn luyện cơ bản nhưng tài khoản Twitter của anh vẫn xuất hiện các bài đăng mới.

Bí ẩn khó hiểu: Park Bo Gum đã nhập ngũ, không dùng MXH nhưng Twitter vẫn cập nhật đều? - ảnh 1 Park Bo Gum đã nhập ngũ vào ngày 31/8

Như ngày 8/9, Park Bum Gum chia sẻ hình ảnh chụp hậu trường phim Record of Youth với lời nhắn “Gửi đến bạn ở tương lai, hãy đừng quên chính mình của thời hiện tại”. Đến 15/9 vừa rồi, Twitter của Park Bo Gum xuất hiện hình ảnh nam diễn viên chụp cùng bạn diễn kèm theo bình luận “Bạn thú vị theo cách của bạn, tôi thú vị theo cách của tôi”.

Bí ẩn khó hiểu: Park Bo Gum đã nhập ngũ, không dùng MXH nhưng Twitter vẫn cập nhật đều? - ảnh 2 Tài khoản Twitter của Bo Gum vẫn cập nhật thường xuyên

Tất nhiên netizen không khỏi hoang mang khi thấy Park Bo Gum vẫn có thể cập nhật mạng xã hội dù đang nhập ngũ. Nhiều tin đồn rằng Park Bo Gum vì là người nổi tiếng nên được quân đội đặc cách đã lan truyền. Cũng có khán giả cho rằng công ty chủ quản của Park Bo Gum đang tạm thời phụ trách trang Twitter của anh.

Bí ẩn khó hiểu: Park Bo Gum đã nhập ngũ, không dùng MXH nhưng Twitter vẫn cập nhật đều? - ảnh 3 Các fan cho rằng nam diễn viên đã đặt lịch các bài đăng để khán giả đỡ nhớ

Nhưng theo các fan của Park Bo Gum giải thích thì đây chỉ là các bài đăng được nam diễn viên lên lịch từ trước khi nhập ngũ. Bởi nam diễn viên chỉ chia sẻ những hình ảnh cũ trong bộ phim Record of Youth vốn đã quay xong chứ không phải hình chụp mới khi đang nhập ngũ. Bo Gum đã canh thời điểm rất khéo đế tập phim mới lên sóng là Twitter cũng có bài đăng liên quan đến phim.

Hành động này của Bo Gum càng khiến fan cảm động vì quá sức chu đáo, ấm áp, đã nhập ngũ vẫn không quên cập nhật hình ảnh cho fan đỡ nhớ.

Không phải thù lao, đây là điều giúp khối tài sản của Song Hye Kyo “phình to” mỗi ngày

Sao nữ giàu có thì showbiz Hàn không thiếu, nhưng sở hữu tài sản kếch xù như đại minh tinh Song Hye Kyo thì chỉ có một mà thôi. Tất nhiên không phải nhờ thù lao cao mà Song Hye Kyo thành đại gia của chính mình từ một nguyên nhân khác.

Vì kém kỹ năng này mà mỹ nam Kim Soo Hyun bị than phiền là “mặt đẹp nhưng không biết xài”

Kim Soo Hyun đẹp trai, diễn xuất tốt, siêu giàu có lại sở hữu tính cách ấm áp thân thiện. Những tưởng là chàng trai hoàn hảo nhưng hóa ra Kim Soo Hyun lại cực kém một kỹ năng mà người bình thường hầu như ai cũng giỏi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!