Điểm tin “hot” nhất tuần: BTS, One Direction tranh nhau #1, Billboard đổi luật “né” bundle

HHT - BTS và One Direction tranh nhau #1, Billboard đổi cách tính bảng xếp hạng album, DJ Khaled và Drake phát hành ca khúc hợp tác mới... là những tin tức "hot" nhất làng giải trí US&UK tuần qua.

Jennifer Lopez và Maluma thông báo đang làm nhạc mới cùng nhau
Điểm tin
Trong những bức ảnh đăng tải lên Instagram, bộ đôi siêu sao Latin cho biết họ đang "thu âm một bản hit" cùng nhau. Đây có lẽ là sự trở lại của Jennifer Lopez sau khi "khiến Super Bowl vĩ đại trở lại" vào tháng Hai vừa qua.
Billboard đổi cách tính bảng xếp hạng
Điểm tin
Billboard tiết lộ họ sẽ thay đổi luật tính đơn vị quy đổi cho các BXH Billboard 200, Billboard Hot 100 và cả những bảng xếp hạng phụ khác. Đại diện Billboard cho biết: "Thay đổi này nhằm mục đích cải thiện cách đơn vị quy đổi được tính dựa trên những thông số như bundle (trọn gói album và vé concert), vật phẩm ăn theo, vé concert, doanh số digital và đĩa cứng."
Billboard "điểm danh" 30 boyband thành công nhất 30 năm qua
Điểm tin
Danh sách gồm toàn những tên tuổi "máu mặt" như BTS, One Direction, Aventura, B2K, *NSYNC. Trong đó, vị trí #1 đã xuất sắc thuộc về One Direction - hiện tượng số một đầu thập niên 2010s.
DJ Khaled và Drake phát hành hai ca khúc hợp tác mới
Album thứ 12 của DJ Khaled mang tên Khaled Khaled. Trong đó, hai single mở đường hợp tác cùng Drake - Popstar Greece vừa được phát hành.
Điểm tin

Chỉ ít ngày nữa thôi, One Direction sẽ tung video kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm

Sắp tới, nhóm nhạc đình đám một thời One Direction sẽ phát hành một trang web mới và đoạn phim kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm như một món quà tri ân các fan hâm mộ.

ARMY phấn khích theo dõi trận “đại chiến” giữa “Black Swan” (BTS) và “Sweet Night” (V)

Hôm trước, Adele mới bị BTS phá kỷ lục thì hôm 8/7, đến lượt V tiếp tục vượt qua kỷ lục của Adele. Thế nên bây giờ, ARMY đang lót dép ngồi hóng cuộc "đại chiến" giữa "Black Swan" (BTS) và "Sweet Night" (V). Ca khúc nào sẽ giành chiến thắng?

(Billboard)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!