“Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ” bản Hàn: “Giang Thần” Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc

HHT - Tập đầu tiên của "Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp" bản Hàn đã lên sóng. Vẫn tươi sáng và rất dễ thương, tuy nhiên "Giang Thần" phiên bản Hàn do Kim Yo Han đảm nhận đã bớt lạnh lùng hơn hẳn!

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp là bộ phim thanh xuân vườn trường rất được yêu thích của showbiz Hoa ngữ, đã đưa tên tuổi hai diễn viên chính Thẩm Nguyệt và Hồ Nhất Thiên nổi tiếng. Câu chuyện kể về "đôi đũa lệch" vừa là bạn học, vừa là hàng xóm Trần Tiểu Hy và Giang Thần. Tiểu Hy hậu đậu, ngốc nghếch, kiên trì dùng cả thanh xuân để theo đuổi Giang Thần học bá, giỏi giang. Câu chuyện của cả hai đã mang lại nhiều tiếng cười và cả những ngọt ngào cho khán giả xem truyền hình.

Trần Tiểu Hy và Giang Thần của phiên bản Hàn Quốc.

Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp nay đã được Hàn Quốc remake với sự tham gia của Kim Yo Han cho vai Giang Thần - ở bản Hàn có tên là Cha Heon. Vai nữ chính được giao cho So Joo Yeon, ở bản Hàn Trần Tiểu Hy có tên là Shin Sol Yi. Tập đầu tiên đã lên sóng và khán giả có thể thấy không có quá nhiều khác biệt giữa hai phiên bản. 

So Joo Yeon tươi tắn và đáng yêu, nụ cười rạng rỡ không kém gì Thẩm Nguyệt. Các nhân vật phụ cũng đã điểm danh đầy đủ và mang lại cảm giác vừa quen thuộc vừa tươi mới so với bản gốc. Riêng "Giang Thần" Kim Yo Han là nhân vật có nhiều khác biệt nhất so với bản gốc khi bớt lạnh lùng hơn, hay cười hơn.

So Joo Yeon tươi tắn rạng rỡ không thua kém Thẩm Nguyệt.
Nam thứ Bách Tùng của bản Hàn cũng đã lên sóng ở tập 1.

Ở bản gốc, Giang Thần của Hồ Nhất Thiên thường thể hiện gương mặt lạnh lùng, thậm chí lời nói và hành động có phần phũ phàng với Trần Tiểu Hy. Cứ mỗi một bước Trần Tiểu Hy tiếp cận mình, Giang Thần sẽ có động thái lùi lại một bước. Nhưng Cha Heon của Kim Yo Han chắc chỉ lùi lại... nửa bước thôi.

"Giang Thần" Kim Yo Han bớt lạnh lùng hơn bản gốc.
Hay cười hơn, lời nói và hành động cũng bớt phũ hơn.

Khi Shin Sol Yi thú nhận "Tớ thích cậu", Cha Heon đáp lại "Tớ không thích cậu" bớt đi vài phần băng giá. Trước những hành động quan tâm của Shin Sol Yi như mua đồ ăn sáng cho, Cha Heon "bơ" đi cũng đỡ vài phần phũ phàng. Nhưng rõ nhất là thông qua sự kiện viết thư tình mà bị lớp trên cười nhạo, bị thầy giáo bắt phạt.

Trần Tiểu Hy bản nào cũng phải tập viết thư tình, và nghe bạn xúi dại thành chép lời bài hát.

Khi Shin Sol Yi học cách viết thư tình và bị thầy bắt gặp, người đứng lên ngăn cản thầy giáo đọc nó trước cả lớp là Cha Heon - trong bản gốc Giang Thần chưa kịp đứng lên đã bị Bách Tùng làm "anh hùng" trước. Khi Shin Sol Yi cùng Jeong Jin Hwan (Lục Dương của bản gốc) bị lớp trên gây sự khi đi gửi thư tình cho các đàn chị lớp trên, Cha Heon có vẻ lo lắng và đến cảnh báo cả nhóm bạn thầy giám thị đang đến. Cha Heon cũng là người chạy trốn cùng Shin Sol Yi khi thầy giám thị đuổi theo. Trong bản gốc, Giang Thần dường như chỉ vô tình đi ngang qua và bảo thầy giám thị đến, rồi đi mất. Người nắm tay Trần Tiểu Hy chạy trốn lại là Bách Tùng.

Người đứng lên ngăn thầy giáo đọc thư tình của Tiểu Hy trong bản Hàn là Giang Thần.
Thậm chí cãi hăng đến nỗi học sinh xuất sắc bị thầy bắt phạt đứng cuối lớp luôn!
Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp bản Hàn sẽ gồm 24 tập, mỗi tập khoảng 20 phút. Hiện bộ phim đã lên sóng Netflix, có phụ đề tiếng Việt.

Dàn mỹ nam “Alice in Borderland”: Hội chính diện đẹp như hoa, hội phản diện ngầu và chất!

Là một phim về đề tài đấu tranh sinh tồn nhưng “Alice in Borderland” lại sở hữu dàn diễn viên mỹ nam khiến khán giả xỉu ngang xỉu dọc và tim muốn ngừng đập sợ chẳng may có ai đó… “bay màu”.

Đại hội bê bối của các “tra nam” Hoa ngữ 2020: Hậu bối 10x mà tai tiếng hơn cả đàn anh

Năm 2020 quả là một năm toàn tin sốc với làng giải trí Hoa ngữ mà điển hình là hàng loạt các nam thần, soái ca bị tố và phanh phui chuyện hẹn hò, bắt cá nhiều tay.

Bom tấn kinh dị “Sweet Home” quy tụ các nam thần thế này thì sợ mấy cũng không thể bỏ qua

Là siêu phẩm kinh dị ra mắt chốt sổ cuối năm 2020, "Sweet Home" (Thế Giới Ma Quái) không chỉ là bom tấn ngốn tiền nhất, còn quy tụ dàn sao cực phẩm không thể không xem.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!