DMCA.com Protection Status

Nhìn Jennie (BLACKPINK) xử lý ngon ơ câu hỏi khó nhằn, netizen không còn dám chê “EQ thấp”

HHT - Những ai từng nghĩ Jennie có “chỉ số EQ thấp” nên hành xử không khéo thì sẽ phải quay xe luôn và ngay khi xem Jennie giải quyết một câu hỏi cực hóc búa như thế này.

Những thành tích, kỷ lục mà BLACKPINK làm được trong năm 2020 thì quá rõ ràng, danh hiệu “nhóm nữ số 1 thế giới” dành cho BLACKPINK cũng là điều ai nấy đều công nhận. Ngay cả tạp chí Forbes cũng gọi nhóm nhạc của nhà YG Ent là “Nhóm nữ lớn nhất thế giới” và không biết BLACKPINK có cảm giác gì khi nghe thấy những danh xưng này?

Nhìn Jennie (BLACKPINK) xử lý ngon ơ câu hỏi khó nhằn, netizen không còn dám chê “EQ thấp” - ảnh 1 BLACKPINK đang được xem là nhóm nữ số 1 thế giới hiện nay

Thay vì chị cả Jisoo, Jennie được chọn thay mặt bốn cô gái để trả lời câu hỏi khó của Forbes. Đầu tiên, Jennie đầy khiêm tốn khẳng định “Chúng tôi rất vinh dự khi được gọi là nhóm nữ nổi tiếng nhất thế giới, bởi bản thân nhóm cũng muốn được như vậy”.

Nhìn Jennie (BLACKPINK) xử lý ngon ơ câu hỏi khó nhằn, netizen không còn dám chê “EQ thấp” - ảnh 2

Tuy nhiên, Jennie thừa nhận luôn rằng “Thực tế thì mọi người ít khi gọi BLACKPINK như vậy. Và danh hiệu ấy khiến chúng tôi bị áp lực, thấy mình phải có trách nhiệm”. Jennie tâm sự thêm “Dù đây là một danh xưng tuyệt vời, cho thấy BLACKPINK nhận được tình cảm và sự ủng hộ của khán giả nhưng chúng tôi vẫn muốn được làm một nhóm nhạc mang lại những điều tích cực, đem đến thứ âm nhạc tuyệt vời”.

Nhìn Jennie (BLACKPINK) xử lý ngon ơ câu hỏi khó nhằn, netizen không còn dám chê “EQ thấp” - ảnh 3 Tuy nhiên, BLACKPINK vẫn chỉ muốn được làm một nhóm nhạc mang lại những điều tích cực

Netizen đều phải thừa nhận Jennie trả lời rất khéo léo, vừa bày tỏ sự tự hào trước những gì BLACKPINK làm được, vừa khiêm tốn nói về những điều các cô gái đang theo đuổi. Trước đây, Jennie từng bị chê trách vì hành xử thiếu tinh tế, có một vài hành động hay lời nói gây tranh cãi nhưng bây giờ center của BLACKPINK đã trưởng thành lên nhiều.

Tin được không: Trấn Thành, Chi Pu được tạp chí Forbes “xếp chung mâm” với BTS, BLACKPINK?

Bảng xếp hạng do fan bỏ phiếu còn có thể nghi ngờ này khác, còn đây là đánh giá của tạp chí Forbes thì ai cũng biết là rất đáng tin cậy. Anti-fan của Trấn Thành, Chi Pu hẳn không thích điều này chút nào!

Top 100 cô gái xinh đẹp nhất châu Á: BLACKPINK “đỉnh của chóp” không có đối thủ

Nhìn vào kết quả bảng xếp hạng 100 cô gái xinh đẹp nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương mới biết BLACKPINK mạnh cỡ nào, vô địch không đối thủ.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!