DMCA.com Protection Status

NÓNG: Tân binh aespa sẽ tham gia concert online mở màn năm mới 2021 của nhà SM

HHT - Chỉ mới debut được hơn 1 tháng, aespa đã trở thành một trong những tân binh nổi bật nhất K-Pop năm nay. Sắp tới, aespa sẽ vinh dự được góp mặt trong concert mở màn năm mới 2021 của SM.

Buổi biểu diễn toàn cầu mang thương hiệu của SM Entertainment - SMTOWN LIVE sẽ được phát sóng trực tuyến miễn phí trên toàn thế giới như một niềm an ủi và lan tỏa hy vọng đến với mọi người đang gặp khó khăn với COVID-19 trong năm mới sắp đến! Concert được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ các fan hâm mộ toàn cầu.

SMTOWN Live "Culture Humanity" sẽ được phát sóng vào lúc 11h, 1/1/2021 (theo giờ Việt Nam) miễn phí trên các nền tảng trực tuyến như kênh Beyond LIVE của Naver V LIVE, YouTube, Twitter, Facebook, Tiktok và KNTV (Nhật Bản). 

Hot: aespa sẽ tham gia concert online mở màn năm mới 2021 của SM  - ảnh 1

Các nghệ sĩ biểu diễn tại concert gồm có: Kangta, TVXQ!, SUPER JUNIOR, TAEYEON, TAEMIN, BAEKHYUN & KAI, Red Velvet, NCT, SuperM, aespa, Ginjo, ImLay, Raiden,..

Hot: aespa sẽ tham gia concert online mở màn năm mới 2021 của SM  - ảnh 2 Đây là concert đầu tiên của aespa.

Tuân theo các hướng dẫn cách ly và quy định giãn cách xã hội tại Hàn Quốc, toàn bộ chương trình đã được ghi hình trước đó và đã hoàn thành an toàn.

Hot: aespa sẽ tham gia concert online mở màn năm mới 2021 của SM  - ảnh 3  
Hot: aespa sẽ tham gia concert online mở màn năm mới 2021 của SM  - ảnh 4 Một vài tấm vé dễ thương của concert.

Phần biểu diễn sẽ được tổ chức theo định dạng omnibus với nhiều loại hình biểu diễn và âm nhạc khác nhau. Đồng thời, công nghệ AR và hiệu ứng đồ họa không gian thực tế cũng sẽ được ứng dụng trong chương trình lần này hứa hẹn mang lại nhiều tiết mục bùng nổ.

Hot: aespa sẽ tham gia concert online mở màn năm mới 2021 của SM  - ảnh 5

SMTOWN LIVE với nhiều chủ đề khác nhau đã từng đến với các thành phố lớn trên thế giới như Seoul, New York, LA, Paris, Tokyo, Osaka, Bắc Kinh, Thượng Hải, Bangkok, Singapore, Dubai từ năm 2008 và lập nhiều kỷ lục lớn.

Hot: aespa sẽ tham gia concert online mở màn năm mới 2021 của SM  - ảnh 6  

Chiêu đãi fan loạt hit từ thời debut đến nay, NCT “bỏ túi” kỷ lục mới “hậu” concert

NCT với đội hình đầy đủ 22 thành viên (TAEYONG không thể tham dự do tái phát chấn thương) đã hoàn thành xuất sắc concert online đầu tiên của nhóm mang tên “NCT RESONANCE: Global Wave”.

Tin buồn: “Thành phố Neo” NCT sẽ không thể đủ 23 mỹ nam trong concert riêng của nhóm

Hôm trước, các "công dân thành phố Neo" vừa đón tin vui NCT sẽ tổ chức buổi biểu diễn đặc biệt "Beyond LIVE - NCT: RESONANCE Global Wave" thông qua “Beyond LIVE” với đủ 23 anh chàng. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang. Sau đó không lâu, các NCTzen đã phải đón nhận tin buồn khi ước mơ được thấy 23 anh chàng tại concert riêng của nhóm không thể thành hiện thực trong lúc này. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng