DMCA.com Protection Status

Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bất ngờ bị Vu Chính tố đạo nhái, sự thật thì sao?

HHT - Biên kịch Vu Chính còn dẫn cả hình ảnh poster của các thành viên TFBOYS và hình từ thời diễn viên của ông chụp cho bộ phim "Bán Yêu Khuynh Thành" để chứng minh.

Mới đây, công ty quản lý nhóm nhạc TFBOYS vừa đăng tải bộ hình quảng bá cho concert kỷ niệm 7 năm của 3 chàng trai Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ. Được biết, đêm diễn sẽ được phát trực tiếp trên trang mạng trực tuyến vào ngày 22/8 tới đây.
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bị Vu Chính đăng đàn tố đạo nhái - ảnh 1 Bộ ảnh mới của TFBOYS
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bị Vu Chính đăng đàn tố đạo nhái - ảnh 2 Bức ảnh gây tranh cãi
Thế nhưng, hình ảnh sau khi được công bố thì bị biên kịch Vu Chính đăng lên trang cá nhân của mình và cho rằng phía TFBOYS "đạo nhái". Cụ thể là "đạo nhái" theo hình ảnh từ bộ phim Bán Yêu Khuynh Thành của Vu Chính sản xuất vào năm 2015. Ngay sau đó, thông tin đã lập tức nhảy lên No.1 tìm kiếm trên Weibo.
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bị Vu Chính đăng đàn tố đạo nhái - ảnh 3 Vu Chính còn đưa trích dẫn hình ảnh từ bộ phim "Bán Yêu Khuynh Thành" năm 2015
Tuy nhiên, các fan cho rằng phía TFBOYS lấy ý tưởng từ bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2005 - Howl's Moving Castle (Lâu Đài Bay Của Howl). Một số còn dẫn chứng ra có rất nhiều bộ sưu tập hình ảnh được chụp với lông vũ đen như thế, chứ không riêng mỗi Vu Chính mới có ý tưởng đó. Thế nên không thể nói là TFBOYS đạo ý tưởng từ Vu Chính được.
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bị Vu Chính đăng đàn tố đạo nhái - ảnh 4 Bộ hình TFBOYS được fan cho rằng dựa trên ý tưởng của hoạt hình "Howl's Moving Castle"
Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bị Vu Chính đăng đàn tố đạo nhái - ảnh 5 Và những ý tưởng tương tự như vậy rất nhiều.

''30 Chưa Phải Là Hết'': Đã đến lúc Chung Hiểu Cần phải học cách trưởng thành!

Là nhân vật chọn lối sống đơn giản nhất trong ba cô nàng trong ''30 Chưa Phải Là Hết'' nhưng cũng đến lúc Chung Hiểu Cần nhận ra mình cần phải học cách thay đổi và trưởng thành hơn.

Gỡ bỏ hình tượng ngọt ngào, Trương Tử Phong chơi lớn xuống tóc để đóng phim điện ảnh mới

Dân mạng phải tầm trồ vì màn lột xác 180 độ của “em gái quốc dân” Trương Tử Phong.

Poster kỷ niệm 7 năm của TFBOYS bị Vu Chính đăng đàn tố đạo nhái - ảnh 6

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!