DMCA.com Protection Status

Sau khi bị Dispatch phanh phui, cả bốn công ty giải trí đều lên tiếng xin lỗi hộ idol

HHT - Ngay sau bài báo của Dispatch, cả bốn công ty đại diện của Jungkook, Cha Eun Woo, Jaehyun và Mingyu đều lập tức ra thông cáo báo chí xin lỗi công chúng.

Thực ra từ mấy ngày trước, fan K-Pop đã rỉ tai nhau tin đồn về các hội các chàng idol sinh năm 1997 đi bar ở khu Itaewon trong thời kỳ giãn cách xã hội. Một vài trang tin Hàn Quốc cũng đưa đưa tin nhưng không nêu danh tính cụ thể các nam idol này. Đến sáng nay thì Dispatch đã chơi lớn khi công khai 4 nam idol đình đám chính là: Jungkook (BTS), Cha Eun Woo (ASTRO), Jaehyun (NCT 127) và Mingyu (Seventeen).

Sau khi Dispatch phanh phui, cả bốn công ty giải trí đều lên tiếng xin lỗi hộ idol - ảnh 1 Thông tin gây sốc của Dispatch

Ngay sau đó, công ty quản lý của cả bốn chàng trai đều đã xác nhận tin tức này là đúng cũng như thay mặt idol để xin lỗi công chúng. Big Hit thì giải thích rằng Jungkook đã ghé khu Itaewon một tuần trước khi có ca nhiễm đầu tiên ở khu giải trí này. Sau đó Jungkook tuy không hề có triệu chứng ho, sốt nhưng cũng đã đi xét nghiệm COVID-19 và có kết quả âm tính. Big Hit đã thừa nhận có sai sót khi không phản hồi kịp thời trước các câu hỏi của báo chí, đồng thời Jungkook cũng đang tự kiểm điểm bản thân vì không tham gia giãn cách xã hội.

Sau khi Dispatch phanh phui, cả bốn công ty giải trí đều lên tiếng xin lỗi hộ idol - ảnh 2  Đại diện các công ty đều lên tiếng xin lỗi

SM Ent cũng lên tiếng xác nhận Jaehyun (NCT 127) đã cùng hội bạn thân đi đến Itaewon tuy rằng họ không tới quán bar có liên quan tới bệnh nhân siêu lây nhiễm. Jaehyun cũng có kết quả xét nghiệm âm tính và đang hết sức hối tiếc vì đã tụ tập đông người trong thời gian Chính phủ Hàn Quốc đề nghị mọi người nghiêm túc chấp hành việc giãn cách xã hội.

Sau khi Dispatch phanh phui, cả bốn công ty giải trí đều lên tiếng xin lỗi hộ idol - ảnh 3 Các công ty chủ quản cho biết cả bốn idol đều rất hối hận và đang tự kiểm điểm bản thân

Hai công ty Fantagio của Cha Eun Woo (ASTRO) và Pledis của Mingyu (Seventeen) cũng đưa ra thông báo tương tự, đều xin lỗi vì đã không hướng dẫn nghệ sĩ chấp hành nghiêm túc quy định giãn cách xã hội, rất tiếc vì những rắc rối mà idol của mình đã gây ra và khẳng định các nam idol kể trên đang hết sức ăn năn hối lỗi. Bốn công ty hứa từ nay trở đi sẽ nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch bệnh.

Sau khi Dispatch phanh phui, cả bốn công ty giải trí đều lên tiếng xin lỗi hộ idol - ảnh 4

Trước khi xảy ra scandal “Itaewon”, Cha Eun Woo từng được yêu thích như thế nào?

Trai đẹp Cha Eun Woo từng khiến các cô gái phát cuồng vì ngoại hình và tính cách tuyệt vời, thành tích học tập đáng nể. Sự việc đến quán bar Itaewon trong thời gian cách ly xã hội chắc chắn ảnh hưởng cực lớn đến hình tượng mà Cha Eun Woo đang xây dựng.

Netizen tin rằng nam idol này sẽ “gánh nghiệp” nặng nhất trong 4 chàng trai đến Itaewon

Cả 4 nam idol đi bar ở Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội đều là ngôi sao K-Pop đình đám, nhưng khán giả tin rằng chàng trai này sẽ chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Toàn cảnh vụ việc nhóm idol 97-line đi Itaewon: Thêm nhiều chi tiết khiến netizen phẫn nộ

Trước khi trang săn tin Dispatch phanh phui vụ 4 nam idol đi chơi tại khu phố Itaewon trong thời gian giãn cách xã hội, các fan đã râm ran về tin tức này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!