Thích thú với những idol ảo kết hợp nét đẹp của tất cả thành viên nhóm nữ

HHT - Thật không ngờ nếu ghép gương mặt của tất cả thành viên trong một nhóm nhạc với nhau, chúng ta sẽ có những mỹ nhân xinh đẹp đến nhường này.

Các nữ idol vốn đã rất xinh đẹp và các fan thường thắc mắc không biết nếu tìm ra cô gái mang nét đẹp đặc trưng của một nhóm nhạc thì trông như thế nào. Vậy là cư dân mạng đã ghép khuôn mặt của toàn bộ thành viên từng nhóm nữ vào với nhau để tạo ra cô gái có nét đẹp đại diện cho nhóm. Kết quả là chúng ta có rất nhiều mỹ nữ xinh đẹp rạng ngời.

Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 1 Nét đẹp trung bình cộng của Momoland có gương mặt trái xoan thanh tú và ánh mắt kiên định.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 2 Mỹ nhân tiêu biểu của Black Pink thật đúng là đẹp hoàn hảo. Có thế thấy nét đẹp của cả bốn thành viên đều pha trộn rất hài hòa.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 3 Oh My Girl cũng tạo ra gương mặt đại diện vô cùng trẻ trung.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 4 Oh My Girl cũng tạo ra gương mặt đại diện vô cùng trẻ trung.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 5 “Nhan sắc trung bình cộng” của Weki Meki tạo ấn tượng với đôi mắt to và sáng.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 6 Mỹ nhân đại diện cho TWICE vừa có nét buồn man mác của Mina, vừa lém lỉnh của Nayeon mà cũng xinh đẹp như Tzuyu nữa.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 7 Các thành viên của Loona đều xinh đẹp nên đương nhiên idol ảo cũng đẹp không kém.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 8 (G)I-DLE thì có nét đẹp cá tính đậm chất nữ quyền.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 9 Các thành viên ITZY có nét đẹp khác biệt nhưng khi hòa trộn với nhau lại tạo thành tổng thế rất ổn.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 10 Lovelyz luôn dịu dàng như chính tên nhóm vậy.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 11 Mỹ nhân đại diện của IZ*ONE khiến khán giả không muốn rời mắt.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 12 G-Friend xinh xắn đáng yêu như cô gái nhà bên.
Idol ảo tổng hợp nhan sắc thành viên nhóm nữ - ảnh 13 Red Velvet vừa có nét đẹp kiêu kỳ của Irene, lại vừa ấn tượng kiểu Seulgi rồi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!