“Chú mèo hư nhất thế giới” Perdita cuối cùng đã được một gia đình nhận nuôi

HHT - Tại sao chú mèo đó bị gọi là “mèo hư nhất thế giới”, và gia đình nào đã đủ can đảm để nhận nuôi nó vậy?

Chú mèo cau có Perdita vốn là mèo bị bỏ rơi, được một trung tâm bảo vệ động vật đem về chăm sóc vào đầu năm nay. Nhưng sau đó, trung tâm này đăng “lời khẩn cầu” lên mạng, mong có người nhận nuôi nó.

“Chú mèo hư nhất thế giới” cuối cùng cũng đã được nhận nuôi - ảnh 1 "Chú mèo hư nhất thế giới" Perdita.

Trung tâm ở North Carolina (Mỹ) này viết rằng, họ cần “ai đó, ai cũng được, cho chú mèo này một gia đình”. Về biệt danh “mèo hư nhất thế giới”, họ cho biết: “Nó không cho chúng tôi chụp ảnh để đăng, nhằm tìm được chủ mới cho nó. Lúc nào nó cũng gầm gừ và chạy biến đi”.

Giám đốc trung tâm từng nói với một tờ báo địa phương rằng, chú mèo 4 tuổi này nổi tiếng vì không thân thiện một chút nào, kể từ khi nó được chăm sóc tại đây. Bà giám đốc nói: “Nếu bạn định xoa nó một cái, nó sẽ vả mạnh vào tay bạn. Chúng tôi còn tưởng nó bị đau ở đâu nên đã nhờ bác sĩ khám. Nhưng bác sĩ bảo: ‘Con mèo này chẳng sao cả, nó chỉ là một kẻ khó ưa thôi’”.

“Chú mèo hư nhất thế giới” cuối cùng cũng đã được nhận nuôi - ảnh 2 Phải chờ Perdita không để ý thì trung tâm bảo vệ động vật mới "lén" chụp được ảnh nó.

Đáp lại lời kêu gọi của trung tâm, cuối cùng cũng có một gia đình ở bang Tennessee nhận nuôi Perdita.

“Họ yêu nó và nó có vẻ chịu được họ” - trung tâm viết trên trang Facebook của mình.

Hai người chủ mới của Perdita tên là Joe và Betty. Họ đã đổi tên cho Perdita thành Noel, “vì nhỡ ra cái tên Perdita chính là nguyên nhân khiến nó cáu kỉnh, khó chịu như vậy”.

“Chú mèo hư nhất thế giới” cuối cùng cũng đã được nhận nuôi - ảnh 3 Cuối cùng cũng có người nhận nuôi Perdita, và nó có vẻ đồng ý.

Phía trung tâm thì cho biết rằng, những điều mà chú mèo màu đen trắng này không thích bao gồm: Chó, trẻ con, ban nhạc Dixie Chicks, phim Disney, lễ hội, và quan trọng nhất là nó không thích được ôm! Còn những điều nó thích là: Đi trốn, giả vờ ốm và “nhìn chằm chằm vào bạn, như là nhìn thấu tâm hồn bạn, cho đến khi bạn cảm thấy như thể mình sẽ không bao giờ vui được nữa”.

“Chú mèo hư nhất thế giới” cuối cùng cũng đã được nhận nuôi - ảnh 4 Lúc nào mặt nó cũng hằm hằm, nhưng giờ thì đã có gia đình mới yêu thương nó rồi.

Tuy nhiên, cuối cùng thì Noel cũng có được một gia đình. Sau vài tuần kể từ khi nhận nuôi Noel, những người chủ mới của nó cho biết rằng, nó đã "bớt vả hoặc cào vào tay người khác". Tất nhiên, cộng đồng mạng đều mong rằng từ giờ, Noel sẽ ngoan ngoãn và tươi vui hơn.

“Chú mèo hư nhất thế giới” cuối cùng cũng đã được nhận nuôi - ảnh 5

Giữa lúc cách ly, bỗng xuất hiện một đoàn khủng long T-Rex đáng yêu diễu hành trên phố

Đường phố đang vắng tanh vì lệnh cách ly xã hội, bỗng nhiên, ai nấy đều phải dừng mọi việc mình đang làm trong nhà để ngó ra ngoài cửa sổ, ngắm… khủng long.

Lý do khiến chú mèo hoang trở nên nổi tiếng và được dựng hẳn tượng đồng giữa thành phố

Đó chỉ là một chú mèo hoang, nhưng tại sao nó lại được yêu thích đến thế? Đến mức nó được dựng hẳn một bức tượng giữa thành phố hẳn hoi!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Góc hạnh phúc

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!