Chuyện thật như đùa: Smartphone có khả năng chụp xuyên quần áo, công ty sản xuất “tá hỏa“

HHT - Chiếc điện thoại OnePlus 8 Pro mới ra mắt đã khiến dân tình choáng nặng vì có thể chụp ảnh xuyên cả quần áo lẫn nhựa.

Tính năng kỳ dị của chiếc điện thoại mới ra mắt OnePlus 8 Pro đã gây sốc cho rất nhiều người sử dụng. Bởi với khả năng cảm biến lọc màu, nó chụp xuyên được quần áo và nhựa mỏng, như tia X vậy.

Ban đầu, người sử dụng tưởng đây là tính năng mới được thêm vào trên chiếc máy mới này. Tuy nhiên, công ty sản xuất OnePlus đã phải lên tiếng rằng đây là một “lỗi kỹ thuật”, và họ cam kết sẽ gỡ bỏ nó, bởi rõ ràng là nó có thể gây ra rất nhiều vấn đề tiêu cực.

Chuyện thật như đùa: Smartphone có khả năng chụp xuyên quần áo, công ty sản xuất Một người sử dụng thử tính năng chụp xuyên thấu.

OnePlus 8 Pro có giá ở Mỹ là 899 đôla (khoảng 21 triệu đồng), được cho là khá đắt đỏ so với những dòng điện thoại trước của cùng hãng. Hãng OnePlus cho biết, bản cập nhật vô hiệu hóa tính năng chụp xuyên thấu nói trên sẽ được đưa ra ở Trung Quốc trước, rồi đến người dùng toàn thế giới. Tuy nhiên, mọi người vẫn băn khoăn là trong lúc chưa cập nhật thì ai mà biết là những kẻ xấu sở hữu điện thoại này có thể làm những gì rồi!

Chuyện thật như đùa: Smartphone có khả năng chụp xuyên quần áo, công ty sản xuất Máy điện thoại chụp ảnh xuyên quần áo sẽ tạo ra rất nhiều nguy cơ.

Máy OnePlus 8 Pro model cao nhất có dung lượng lên tới 256GB và 12GB RAM, được nhiều trang web review công nghệ cho là chiếc điện thoại chạy Android mạnh nhất trên thị trường hiện nay.

Chuyện thật như đùa: Smartphone có khả năng chụp xuyên quần áo, công ty sản xuất Nhiều người nói rằng mình "sốc nặng" khi điện thoại có "tính năng mới".

“Người anh em” của nó là OnePlus 8 thì rẻ hơn một chút, có giá (ở Mỹ) từ 699 đôla (khoảng 16 triệu đồng), được nhiều trang công nghệ chấm điểm A+.

Chuyện thật như đùa: Smartphone có khả năng chụp xuyên quần áo, công ty sản xuất

Bạn nhận được e-mail tặng voucher miễn phí? Coi chừng bị hack tài khoản Facebook!

Bạn được tặng miễn phí voucher giá trị để mua hàng ở các trang thương mại điện tử như Amazon? Hãy cẩn thận với những e-mail như vậy nhé!

(Theo Zee News)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!