Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia “triệu like“

HHT - Để không dậm chân tại chỗ và “u như kỹ” sau khi mùa dịch trôi qua, hãy tranh thủ quãng thời gian mùa cách ly Covid-19 này để tập tành biến những bức ảnh từ không-có-gì-đặc-biệt thành ảnh xinh lung linh như chụp tạp chí. Bảo đảm kết quả sẽ khiến lũ bạn thân phải “há hốc mồm” kinh ngạc.

Pixel Retouch

Ứng dụng này cho phép bạn xóa những vật dư thừa hoặc các chi tiết không cần thiết trên ảnh mà không cần phải cắt hay làm ảnh hưởng đến bố cục chính. 

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Logo của ứng dụng Pixel Retouch
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Chỉ cần chọn ảnh, nhấn vào chức năng “Object remove” và tô đỏ vật cần xóa là xong.
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Chiếc đèn vàng như... chưa từng tồn tại

Giant Square for Instagram

Đã bao giờ bạn tò mò làm thế nào để tạo ra một bức ảnh to được ghép bởi 9 phần nhỏ khi dạo quanh Instagram hoặc Facebook? Giant Square for Instagram chính là câu trả lời bạn cần tìm.

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Giao diện của ứng dụng Giant Square for Instagram
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Đầu tiên, nhấn chọn bức ảnh bạn muốn cắt, sau đó nhấp vào tỉ lệ 3x3 và bùm… có ngay thành phẩm nóng hổi “mới ra lò”.

Pixaloop

Với Pixaloop, bạn có thể thoải mái sáng tạo bằng cách biến ảnh tĩnh thành ảnh động chỉ trong tích tắc. Những gì bạn cần làm là dùng tay kéo định hướng cho vật thể mà bạn muốn di chuyển như mây, lửa, tóc… và “đóng băng” những hình ảnh cần đứng yên.

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Logo ứng dụng Pixaloop

Tuy chỉ một vài chức năng cơ bản trong ứng dụng này miễn phí nhưng bấy nhiêu cũng đủ để bạn tha hồ “sống ảo”. Hơn nữa, lợi thế của Pixaloop là có mặt ở cả App Store và Google Play cũng như không hề đóng dấu vào sản phẩm như nhiều ứng dụng khác. Bạn có thể xem thành quả tại ĐÂY.

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Các mũi tên chính là hướng di chuyển của vật thể (Path) và những chấm trắng là điểm neo (Anchor). Còn vùng màu cam là vùng cố định đứng yên.

Picnic

Để có một bức ảnh ngoại cảnh sinh động thì bầu trời là yếu tố không thể thiếu. Tuy nhiên, khi đi du lịch hoặc tham gia tiệc tùng ngoài trời, bạn không thể biết chính xác liệu hôm đó trời có đẹp hoặc nhiều mây không để còn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Và đây chính là lý do cho sự ra đời của Picnic - ứng dụng chỉnh sửa nắng và mây. 

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Logo ứng dụng Picnic
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Có rất nhiều tông màu bầu trời khác nhau để chọn lựa.

Color Pop

Trend tạo nền trắng đen để làm nổi bật đối tượng trong ảnh chưa bao giờ hết hot, và Color Pop là ứng dụng hàng đầu giúp bạn “biến hóa” bức ảnh của mình theo phong cách này.

Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Ứng dụng Color Pop
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Sau khi được chọn, bức ảnh sẽ tự động chuyển hoàn toàn sang trắng đen. Không phải tốn quá nhiều công sức, bạn chỉ cần tô màu những chi tiết cần thiết là xong.
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia Những vật  xung quanh hoàn toàn lu mờ trước vẻ đẹp của bạn.
Nâng trình “sống ảo” với loạt ứng dụng miễn phí biến “gà mờ” thành đại gia

Cập nhật ngay và luôn trend chỉnh ảnh mới nhất của hội “sống ảo“: Xuyên điện thoại

Trào lưu chỉnh ảnh vừa lạ vừa quen này khiến không ít người “nghiện” vì độ “sang chảnh” có thừa nhưng lại đơn giản và dễ làm. Chỉ cần một chút kiên nhẫn , bạn đã có thể tạo ra một thành phẩm khiến lũ bạn thân phải kinh ngạc vì “độ sành điệu” của mình!

Góc chỉnh ảnh “sống ảo” chỉ 2 bước: Biến ảnh cũ thành “nét căng” và ghép status vào ảnh

Chỉ với hai bước nhấp màn hình dế yêu, bạn đã có ngay những “bí kíp” chỉnh ảnh đang làm mưa làm gió khắp các mạng xã hội.

Nếu đang chán đời, bạn hãy thử ngay app biến ảnh “sống ảo” thành tác phẩm nghệ thuật

Ứng dụng này cho phép người dùng có thể "sao chép" các đặc điểm từ một bức hoạ nổi tiếng vào bức ảnh "sống ảo" của mình, từ phong cách nghệ thuật của Vincent Van Gogh, Edvard Munch cho đến Leonardo Da Vinci.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!