Sau khi đóng cửa vì dịch COVID-19, Apple Store được tiết lộ thời gian mở cửa trở lại

HHT - Apple là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên đóng cửa hàng vì dịch COVID-19.

Apple mới đây cho biết phần lớn các Apple Store của hãng này sẽ được mở cửa trở lại vào tháng 4. Apple đồng thời kéo dài chính sách làm việc từ xa cho nhân viên của mình cho tới sớm nhất là ngày 5/4, dẫn lời trang Bloomberg. Được biết, những thông tin nói trên được bà Deirdre O’Brien, Phó Chủ tịch phụ trách Nhân sự và Bán lẻ của Apple, chia sẻ.

Apple là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên đóng cửa hàng vì dịch COVID-19. - ảnh 1 Những Apple Store vắng lặng vì lệnh đóng cửa. (Ảnh: Phonearena)

Apple đã đóng tổng cộng 458 cửa hàng Apple Store của mình bên ngoài Trung Quốc Đại lục, Hong Kong và Đài Loan đầu tháng này vô thời hạn để kiềm chế sự lây lan của virus corona chủng mới. Trước đó, Apple đóng cửa 42 cửa hàng ở Trung Quốc song ở thời điểm hiện tại tất cả đã được mở cửa trở lại.

Deirdre O’Brien cho biết Apple “đặt sức khoẻ của đội ngũ, khách hàng và cộng đồng lên vị trí hàng đầu". Apple là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên đóng cửa hàng vì virus corona chủng mới. Hãng này cũng đóng góp hàng triệu đơn vị khẩu trang cho các cơ sở y tế trong cuộc chiến với COVID-19.

Chuỗi cửa hàng McDonald's ở Anh và Apple Store trên toàn thế giới đồng loạt đóng cửa

Mới đây, Apple thông báo đóng tất cả các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới kể cả các cửa hàng tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh McDonald's tại Anh cũng thông báo đóng cửa để ngăn chặn dịch bệnh COVID-19.

Sự kiện ra mắt iPhone 9 của Apple đã bị huỷ vào phút chót vì virus corona

Apple có thể ra mắt iPhone 9 và một số sản phẩm khác như iPad Pro 2020 theo cách trực tuyến như trước đây từng làm với mẫu iPad 2019.

iPhone ế ẩm vì virus corona, Apple chuyển sang bán khẩu trang kiếm lời?

Nếu Apple thực sự bán thêm khẩu trang, chắc chắn dòng sản phẩm này sẽ hot không kém những chiếc iPhone của hãng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!