Thử độ bền của iPhone 12 Pro khi thả rơi từ độ cao 100m: Ờ mây zing, gút chóp Apple!

HHT - Một YouTuber là chủ tài khoản của kênh Versus đã tiến hành thử nghiệm độ bền iPhone 12 Pro bằng cách thả rơi chiếc điện thoại ở độ cao 100m. Kết quả chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên đấy!

Một tài khoản YouTube có tên là Versus, chuyên về review thiết bị di động, phần cứng PC và ứng dụng đã tiến hành thí nghiệm thử độ bền iPhone 12 Pro. YouTuber này treo điện thoại vào giá drone rồi điều khiển nó lên cao 300 feet (~100 m), sau đó lái sang trái để điện thoại trượt khỏi giá và rơi xuống.

Theo kết quả từ video, chúng ta dễ dàng thấy được khi rơi ở độ cao khoảng 100m, mặt sau của chiếc iPhone 12 Pro đã vỡ nát. Một số vi mạch điện tử bên trong còn bị lộ ra ngoài, camera cũng không còn nguyên vẹn. Tuy nhiên, màn hình iPhone vẫn hoạt động tốt. Camera trước vẫn còn sử dụng được, một số tính năng như nghe, gọi vẫn không bị ảnh hưởng. Tỷ lệ thiệt hại này nhẹ hơn YouTuber đã dự kiến.

Thử độ bền của iPhone 12 Pro khi thả rơi từ độ cao 100m: Ờ mây zing, gút chóp Apple! - ảnh 1 iPhone 12 series có độ bền đáng kinh ngạc. (Ảnh: Apple)

Trước đó, Allstate Protection Plans đã thực hiện những thử nghiệm về khả năng chống vỡ trên iPhone 12 và iPhone 12 Pro ở độ cao 1,8m. Kết quả, màn hình chiếc iPhone 12 bị nứt nhỏ, các góc và cạnh đều bị trầy xước. Đối với ‌iPhone 12 Pro‌, chiếc smartphone này đã bị nứt ở nửa dưới của màn hình Ceramic Shield nhưng cảm ứng vẫn hoạt động. Độ bền này tốt hơn đáng kể so với ‌iPhone 11‌ Pro trong các thử nghiệm tương tự.

Trước đó, Apple đã từng tự tin tuyên bố, loại kính Ceramic Shield mà họ trang bị cho loạt iPhone mới sẽ là lớp kính cường lực siêu bền và vững chắc nhất thị trường smartphone hiện nay. So với người tiền nhiệm gần nhất là iPhone 11, độ bền của màn hình mới cao gấp 4 lần. Qua những thử nghiệm trên, có lẽ các tín đồ công nghệ đều gật gù về sự vượt trội về độ bền trên dòng iPhone mới.

Trong khi mọi người đi mua iPhone 12, có người mua iPhone 11 giảm giá và gặp cái kết đắng

Một số người đặt mua iPhone 11 giá rẻ trên mạng, với niềm tin rằng iPhone này được giảm giá do bây giờ mọi người đang đổ xô đi mua iPhone 12. Những người này đã chẳng nghi ngờ gì khi chiếc iPhone 11 có giá rẻ lạ lùng như vậy, để rồi sốc nặng khi nhận được hàng.

Hot streamer Độ Mixi quay clip “đập hộp” iPhone 12 Pro Max cùng loạt biểu cảm cực “bá đạo“

Đoạn video quay lại cảnh đập hộp iPhone 12 Pro Max của Độ Mixi khiến dân mạng cười thích thú không phải vì chiếc iPhone mới mà là vì loạt biểu cảm cực "nhắng nhít" của "Tộc trưởng".

Nhận nhiệm vụ giao hàng nhưng shipper lấy luôn 14 chiếc iPhone 12, lại còn đem tặng bạn

Một người giao hàng đã liều lĩnh lấy luôn 14 chiếc iPhone 12 Pro Max mà đúng ra anh ta phải đem giao. Là một nhân viên tồi nhưng có vẻ anh ta lại có vẻ là một người bạn hào phóng, vì đem tặng cả iPhone 12 cho bạn mình.

Thử độ bền của iPhone 12 Pro khi thả rơi từ độ cao 100m: Ờ mây zing, gút chóp Apple! - ảnh 2

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khám phá

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!