Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh không trang điểm đậm, Cúc Tịnh Y nhận phản ứng không ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cúc Tịnh Y thường xuyên trang điểm rất đậm. Style trang điểm thần tiên của cô còn đang gây sốt thì bất ngờ thay “mỹ nữ 4000 năm có một” bỗng dưng khoe ảnh gần như mặt mộc.
Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh không trang điểm đậm, Cúc Tịnh Y nhận phản ứng không ngờ ảnh 1

Sao nữ C-Biz rất hiếm khi khoe mặt mộc và Cúc Tịnh Y thì càng nói không với điều này. Mỗi khi xuất hiện, “mỹ nữ 4000 năm có một” luôn trang điểm chỉn chu, rất đậm, thậm chí đến cả đường viền chân tóc cũng được cô tô vẽ tỉ mỉ.

Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh không trang điểm đậm, Cúc Tịnh Y nhận phản ứng không ngờ ảnh 2

Bao lâu nay, netizen đã quen với phong cách trang điểm mắt đỏ, môi đỏ rực của Cúc Tịnh Y. Dù là đi dự sự kiện, chụp ảnh quảng cáo hay chỉ ra sân bay thôi thì “mỹ nữ 4000 năm” luôn có diện mạo vô cùng chỉn chu, trang điểm nhiều lớp kỹ càng và đặc biệt chú trọng phần mắt.

Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh không trang điểm đậm, Cúc Tịnh Y nhận phản ứng không ngờ ảnh 3

Thậm chí khi đóng phim Như Ý Phương Phi, đến phân đoạn nhân vật của mình đang chịu tang người thân mà Cúc Tịnh Y vẫn không tự tin để trang điểm nhẹ nhàng, vẫn phải kẻ mắt to, son rực rỡ nổi bật khiến khán giả xem mà bức xúc.

Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh không trang điểm đậm, Cúc Tịnh Y nhận phản ứng không ngờ ảnh 4
Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh không trang điểm đậm, Cúc Tịnh Y nhận phản ứng không ngờ ảnh 5

Cúc Tịnh Y còn rất thích đính đá ở phía dưới đuôi mắt, nhìn càng thêm lung linh lấp lánh dưới ánh đèn. Style trang điểm này được netizen xứ Trung gọi là “phong cách thần tiên” và thậm chí còn đang tạo trend.

Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh không trang điểm đậm, Cúc Tịnh Y nhận phản ứng không ngờ ảnh 6

Ấy thế mà mới đây, Cúc Tịnh Y lại khoe ảnh gần như mặt mộc lên mạng xã hội. Nữ diễn viên không trang điểm đôi mắt thật đậm như mọi khi, gương mặt không dặm phấn trắng tinh mà chỉ thoa nhẹ một lớp son mà thôi. Chẳng ngờ diện mạo trẻ trung, ngây thơ của Cúc Tịnh Y nhanh chóng được netizen khen ngợi.

Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh không trang điểm đậm, Cúc Tịnh Y nhận phản ứng không ngờ ảnh 7

Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc thực của Cúc Tịnh Y rất nổi bật rồi, cô không cần phải trang điểm kỹ càng mọi lúc mọi nơi nữa. Chưa kể kiểu tóc mái thưa cũng rất hợp với gương mặt Cúc Tịnh Y, giúp cô che được vầng trán quá rộng nên trước đây luôn phải vẽ đường viền chân tóc giả.

Hiếm hoi lắm mới khoe ảnh không trang điểm đậm, Cúc Tịnh Y nhận phản ứng không ngờ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm