Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt
HHT - Cùng tham gia với các đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư khi họ hé lộ câu chuyện về các kỳ tích kiến trúc phá vỡ nhiều kỷ lục khi tạo ra một biểu tượng toàn cầu ở sân bay Changi của Singapore.

Theo đó, bộ phim tài liệu Inside: Jewel Changi Airport kể lại câu chuyện kỳ diệu có thật về một biểu tượng mới ở trung tâm của sân bay Changi Singapore. Sân bay Changi Singapore nổi tiếng trên toàn thế giới về sự đổi mới tiên phong trong thiết kế và phát triển sân bay. Ngày nay, nó đã tạo đột phá trong trải nghiệm du lịch với một trung tâm lối sống đa chiều và kỳ quan thiên nhiên - Sân bay Jewel Changi.

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt ảnh 1

Inside: Jewel Changi Airport sẽ kể các câu chuyện hậu trường để mọi người có thể trải nghiệm về những kỳ công nổi bật trong thiết kế và kỹ thuật xây dựng sân bay Jewel. Những thách thức kiến ​​trúc khiến mọi người nản lòng, thoái chí được bù đắp bằng những chiến thắng ngoạn mục - từ mái nhà kính khổng lồ bao gồm 9.000 tấm kính hình tam giác độc đáo, đến khu vực trồng trọt 20.000 mét vuông với hơn 100.000 cây trồng từ khắp nơi trên thế giới, đến thác nước trong nhà cao nhất thế giới với độ cao 40 mét

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt ảnh 2

Vineet Puri, Phụ trách mảng Kinh doanh truyền thông và đối tác thương hiệu, bộ phận Truyền thông, Công ty Walt Disney Đông Nam Á, cho biết: “Chúng tôi đưa người xem vào một hành trình tuyệt vời xuyên suốt quá trình tạo ra một sân bay không gì sánh bằng. Tiếp theo bộ phim Inside T4: Terminal of Tomorrow được hợp tác giữa National Geographic và Changi Airport Group năm ngoái, đây là một vinh dự của chúng tôi khi được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ nhân sự của công ty Jewel Changi Airport Devt Pte. Ltd để chia sẻ câu chuyện về sự án táo bạo và   một nối sản phẩm Địa lý Quốc gia hợp tác Bên trong T4: Terminal of Tomorrow năm ngoái với Tập đoàn Sân bay Changi, đó là một vinh dự tuyệt đối khi được làm việc cùng với Công ty Devt Pte của Sân bay Jewel Changi. Nhóm để chia sẻ câu chuyện về dự án đồ sộ và táo bạo này với thế giới”.

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt ảnh 3

Hung Jean, CEO của Jewel Changi Airport Devt Pte. Ltd., cho biết: “Jewel là một ví dụ tuyệt vời của công nghệ và kỹ thuật hiện đại, nhưng tựu chung lại, đây là một câu chuyện của con người về sự đổi mới khi đối mặt với những thách thức và vượt qua những trở ngại để đạt được điều gì đó thực sự ngoạn mục. Làm việc với National Geographic có nghĩa là chúng tôi có thể đưa câu chuyện này vào cuộc sống và cho khán giả thấy điều gì làm cho Jewel trở thành một biểu tượng mới tỏa sáng cho Singapore”.

Inside: Jewel Changi Airport sẽ công chiếu lúc 21h00 Chủ nhật, ngày 13/10/2019 trên kênh National Geographic.  

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt ảnh 4

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?
"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

"Những đợt nóng kinh hoàng" được dự báo cho năm 2050 đang diễn ra ngay vào năm 2022

HHT - Một số dự báo “đáng báo động” về những đợt nóng kinh hoàng với mức nhiệt độ khiến con người khó chịu nổi đã được đưa ra vào 8 năm trước. Khi ấy, các chuyên gia khí tượng nói rằng đó là dự báo cho năm 2050. Không ai ngờ rằng những dự báo đó đã trở thành hiện thực sớm hơn gần 30 năm, tức là ngay vào năm nay.
Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

Trắc nghiệm: Bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn?

HHT - Có những người rất giỏi đưa ra các lý lẽ, trong khi một số người khác lại luôn đầy những ý tưởng sáng tạo. Điều này bắt nguồn từ việc bán cầu não bên nào hoạt động mạnh hơn đấy. Vậy bán cầu não phải hay bán cầu não trái của bạn hoạt động mạnh hơn? Bài trắc nghiệm cực ngắn, cực nhanh này sẽ cho bạn biết ngay nhé!
Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

Mỹ: Camera ghi được hình ảnh sinh vật bí ẩn lúc 1h sáng, dân mạng phản ứng ra sao?

HHT - Hình ảnh một sinh vật kỳ lạ, trông giống người nhưng không phải là người, được ghi lại bởi camera quan sát ở Texas (Mỹ). Sự việc này khiến các nhà chức trách của thành phố cũng không hiểu nổi và đã phải đăng ảnh lên mạng xã hội để nhờ mọi người cho thông tin. Ý kiến của cư dân mạng thì vô cùng đa dạng.