Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt
HHT - Cùng tham gia với các đội ngũ thiết kế và kiến trúc sư khi họ hé lộ câu chuyện về các kỳ tích kiến trúc phá vỡ nhiều kỷ lục khi tạo ra một biểu tượng toàn cầu ở sân bay Changi của Singapore.

Theo đó, bộ phim tài liệu Inside: Jewel Changi Airport kể lại câu chuyện kỳ diệu có thật về một biểu tượng mới ở trung tâm của sân bay Changi Singapore. Sân bay Changi Singapore nổi tiếng trên toàn thế giới về sự đổi mới tiên phong trong thiết kế và phát triển sân bay. Ngày nay, nó đã tạo đột phá trong trải nghiệm du lịch với một trung tâm lối sống đa chiều và kỳ quan thiên nhiên - Sân bay Jewel Changi.

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt ảnh 1

Inside: Jewel Changi Airport sẽ kể các câu chuyện hậu trường để mọi người có thể trải nghiệm về những kỳ công nổi bật trong thiết kế và kỹ thuật xây dựng sân bay Jewel. Những thách thức kiến ​​trúc khiến mọi người nản lòng, thoái chí được bù đắp bằng những chiến thắng ngoạn mục - từ mái nhà kính khổng lồ bao gồm 9.000 tấm kính hình tam giác độc đáo, đến khu vực trồng trọt 20.000 mét vuông với hơn 100.000 cây trồng từ khắp nơi trên thế giới, đến thác nước trong nhà cao nhất thế giới với độ cao 40 mét

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt ảnh 2

Vineet Puri, Phụ trách mảng Kinh doanh truyền thông và đối tác thương hiệu, bộ phận Truyền thông, Công ty Walt Disney Đông Nam Á, cho biết: “Chúng tôi đưa người xem vào một hành trình tuyệt vời xuyên suốt quá trình tạo ra một sân bay không gì sánh bằng. Tiếp theo bộ phim Inside T4: Terminal of Tomorrow được hợp tác giữa National Geographic và Changi Airport Group năm ngoái, đây là một vinh dự của chúng tôi khi được hợp tác chặt chẽ với đội ngũ nhân sự của công ty Jewel Changi Airport Devt Pte. Ltd để chia sẻ câu chuyện về sự án táo bạo và   một nối sản phẩm Địa lý Quốc gia hợp tác Bên trong T4: Terminal of Tomorrow năm ngoái với Tập đoàn Sân bay Changi, đó là một vinh dự tuyệt đối khi được làm việc cùng với Công ty Devt Pte của Sân bay Jewel Changi. Nhóm để chia sẻ câu chuyện về dự án đồ sộ và táo bạo này với thế giới”.

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt ảnh 3

Hung Jean, CEO của Jewel Changi Airport Devt Pte. Ltd., cho biết: “Jewel là một ví dụ tuyệt vời của công nghệ và kỹ thuật hiện đại, nhưng tựu chung lại, đây là một câu chuyện của con người về sự đổi mới khi đối mặt với những thách thức và vượt qua những trở ngại để đạt được điều gì đó thực sự ngoạn mục. Làm việc với National Geographic có nghĩa là chúng tôi có thể đưa câu chuyện này vào cuộc sống và cho khán giả thấy điều gì làm cho Jewel trở thành một biểu tượng mới tỏa sáng cho Singapore”.

Inside: Jewel Changi Airport sẽ công chiếu lúc 21h00 Chủ nhật, ngày 13/10/2019 trên kênh National Geographic.  

Hiểu thêm nhiều điều thú vị về sân bay Jewel Changi qua phim tài liệu đặc biệt ảnh 4

MỚI - NÓNG
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
Science Camp: Teen Ams tổ chức trại Hè 4.0, mở sân chơi thú vị cho học sinh trong mùa dịch
HHT - Hè về trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hoạt động từ du lịch nghỉ dưỡng, trại hè, học kỳ quân đội vốn vào thời điểm sôi động nay đều phải tạm dừng. Thay vào đó, xu hướng "trại hè online" lên ngôi như một giải pháp tạm thời và cũng rất "hợp thời", thu hút nhiều sự quan tâm của phụ huynh và học sinh.

Có thể bạn quan tâm

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

"Mảnh đất hái ra vàng" YouTube: Làm thế nào để content creator đa dạng hóa thu nhập?

HHT - Theo khảo sát của Google tháng 7/2019, cứ 2 người thì 1 người thuộc thế hệ Z và Millennials nói họ không thể sống thiếu video. Vì lẽ đó, YouTube từ lâu đã trở thành nơi mang về “tiền tươi thóc thật” cho cộng đồng sáng tạo nội dung. Trong tương lai, nền tảng 15 năm tuổi này có còn giữ được sức nóng?