HIEUTHUHAI, Wxrdie xuất hiện tại Rap Việt mùa 3, mối quan hệ với thí sinh gây tò mò

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự xuất hiện của HIEUTHUHAI và Wxrdie tại Rap Việt mùa 3 khiến công chúng không khỏi thích thú và tò mò về vị trí của 2 nam rapper tại sân chơi này.

Vừa qua, Rap Việt đã tung hình ảnh HIEUTHUHAI, Wxrdie sẽ hỗ trợ các thí sinh lần lượt là Minh Lai và Hurrykng. Trong khi đó, giọng ca Ngủ Một Mình vốn được biết là bạn thân của Hurrykng, trước đó cả hai đã có hứa hẹn về việc hợp tác với nhau trên sân khấu.

HIEUTHUHAI, Wxrdie xuất hiện tại Rap Việt mùa 3, mối quan hệ với thí sinh gây tò mò ảnh 1

HIEUTHUHAI xuất hiện trên sân khấu Rap Việt để hỗ trợ bạn thân Hurrykng.

Trong màn chào sân, anh chàng cũng từng đến tận trường quay ủng hộ bạn của mình. Nam rapper cũng quen biết Huấn luyện viên Big Daddy trong King Of Rap nên không quá bất ngờ khi anh trở thành khách mời hỗ trợ cho team. Còn về Wxrdie, anh và Huấn luyện viên Andree đã có nhiều màn hợp tác với nhau qua các ca khúc Em Iu, Nhạc Anh... Vậy nên nam rapper này đã "cao tay" mời Wxrdie đến để hỗ trợ cho "chiến binh" Minh Lai của mình.

HIEUTHUHAI, Wxrdie xuất hiện tại Rap Việt mùa 3, mối quan hệ với thí sinh gây tò mò ảnh 2

Hurrykng và HIEUTHUHAI là đôi bạn thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

HIEUTHUHAI, Wxrdie xuất hiện tại Rap Việt mùa 3, mối quan hệ với thí sinh gây tò mò ảnh 3

Wxrdie và Andree từng có màn hợp tác trong MV Nhạc Anh.

Rap Việt hai mùa trước, việc chiêu mộ khách mời hỗ trợ cho thí sinh đã trở thành một truyền thống. Như ở mùa 1, G Ducky đã có màn kết hợp với ca sĩ Lưu Hiền Trinh vào tạo nên bản hit Tiền Nhiều Để Làm Gì được đánh giá là chưa có thí sinh nào “soán ngôi” được ca khúc này.

Một số dự đoán khác từ khán giả cũng cho hay, vòng ba còn có thể có sự góp mặt của Hoàng Tôn hay sự xuất hiện của Pháo trong phần trình diễn của Tez, và màn trở lại Rap Việt của MCK với tư cách khách mời... Chính vì vậy, số phát sóng mới nhất của chương trình vẫn là một "ẩn số" khiến khán giả mong đợi.

HIEUTHUHAI, Wxrdie xuất hiện tại Rap Việt mùa 3, mối quan hệ với thí sinh gây tò mò ảnh 4

Những gương mặt khác đang được cư dân mạng mong ngóng xuất hiện.

HIEUTHUHAI, Wxrdie xuất hiện tại Rap Việt mùa 3, mối quan hệ với thí sinh gây tò mò ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm