Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone mới 6,1 inch của Apple xuất hiện

Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone mới 6,1 inch của Apple xuất hiện
HHT - Mẫu iPhone 2018 có thiết kế của iPhone X, nhưng với đôi chút khác biệt do tầm giá thấp hơn.

Như các bạn đã biết, theo các tin đồn từ giới công nghệ, Apple sẽ tung ra ba chiếc iPhone khác nhau trong năm nay, với thiết kế hoàn toàn mới đã được họ giới thiệu với iPhone X. Ba chiếc điện thoại này bao gồm hai máy màn hình OLED kích cỡ 5,8 và 6,5 inch, cùng một máy màn hình LCD 6,1 inch - thông tin đến từ Ming-Chi Kuo, nguồn tin đáng tin cậy nhất về những gì Apple chưa tiết lộ.

Bây giờ, hình ảnh về một trong ba chiếc iPhone trên đã xuất hiện. Là ảnh render “từ một nguồn đáng tin cậy” được trang BGR đăng tải, nó cho thấy chiếc iPhone 6,1 inch mới nằm trong lớp vỏ bảo vệ Cloak 4 được sản xuất bởi Ghostek.

Hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone mới 6,1 inch của Apple xuất hiện ảnh 1

Nhà sản xuất này đã nhiều lần để lộ hình ảnh render của những mẫu smartphone chưa được ra mắt trong quá khứ, và tất cả chúng đều chính xác bởi được dựng hình từ thông tin mà các nhà máy sản xuất những smartphone đó cung cấp. Riêng bức hình trên đã được xác nhận là thật bởi một nguồn tin khác biết về kế hoạch của Apple.

Từ bức ảnh trên, có thể thấy rằng chiếc iPhone mới bỏ qua nút Home và Touch ID đúng như dự đoán. Hệ thống cảm biến TrueDepth dành cho Face ID xuất hiện giữa đôi tai thỏ ở mặt trên, và được bảo vệ bởi lớp vỏ Cloak 4 trong ảnh. Phần viền quanh màn hình LCD cũng có vẻ dày hơn so với iPhone X, bởi Apple không thể đặt các linh kiện điều khiển màn hình LCD (display controller) bên dưới lớp viền hẹp của thiết kế cũ.

Tin đồn về ba mẫu iPhone 2018.

Ở mặt sau, thay đổi lớn nhất so với iPhone X là camera kép bị thay thế bằng một camera đơn có kích thước ống kính lớn hơn nhiều so với iPhone 8. Hệ thống camera kép dự kiến sẽ vẫn được sử dụng trong hai mẫu iPhone dùng màn hình OLED 5,8 và 6,5 inch.

Cả ba iPhone mới của Apple sẽ được công bố vào khoảng đầu tháng 9, và có thể sẽ được ra mắt chỉ sau khoảng 1 đến 2 tuần.

Theo Kul.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?