HLV Binz có động thái bất ngờ trong trận rap chiến giữa Thành Draw và 16 Typh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những thông tin gây sốc liên tục xuất hiện trong trận "rap chiến" (beef) giữa Thành Draw và 16 Typh gây xôn xao cộng đồng mạng mấy ngày qua. Đúng lúc này, huấn luyện viên của cả hai tại chương trình "Rap Việt" mùa 1 là Binz có động thái bất ngờ. 

Gần đây, dân tình xôn xao khi Thành Draw và 16 Typh liên tục "vạch mặt" nhau qua những bản rap diss. Theo đó, người khơi mào trận beef (rap chiến) này là Thành Draw. Nam rapper đã phát hành track 15A KARMA vào ngày 5/6, kết hợp cùng Lope Phạm. Khi sản phẩm được tung ra, nhiều người không khỏi hoang mang vì Thành Draw và 16 Typh vốn là "đôi bạn thân" cùng bước ra từ Fly team - đội của Binz tại Rap Việt mùa 1.

HLV Binz có động thái bất ngờ trong trận rap chiến giữa Thành Draw và 16 Typh ảnh 1

Fly team sở hữu những thí sinh cực mạnh bước ra từ Rap Việt.

Ngay lập tức, dù đang trên núi nhưng 16 Typh vẫn không ngại "tung đòn" đáp trả với diss track Ngồi Xuống. Trong bản rap, 16 Typh đề cập Thành Draw "hám fame", "tạo content""lừa thầy phản bạn". Sau khi Ngồi Xuống của 16 Typh được tung ra, Thành Draw nhanh chóng đáp trả với track Đứng Dậy?!. Bản rap trực tiếp đưa trận beef (rap chiến) phủ sóng mạng xã hội bởi những thông tin tiêu cực về 16 Typh, đặc biệt liên quan đến chuyện tình cảm cá nhân. Hiện tại, 16 Typh vẫn chưa phản hồi và xác nhận những thông tin bất lợi trên.

HLV Binz có động thái bất ngờ trong trận rap chiến giữa Thành Draw và 16 Typh ảnh 2

Sản phẩm mới của Thành Draw với hình ảnh "Cháy nhà lòi mặt chuột".

Giữa cuộc hỗn chiến của hai cựu học trò, huấn luyện viên Binz đã có bài đăng hình ảnh trong chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai với caption gây chú ý: "Đàn ông Đấu Giá, không đấu đá". Nội dung của bài đăng trên không khỏi khiến cư dân mạng liên tưởng đến trận rap chiến giữa Thành Draw và 16 Typh.

HLV Binz có động thái bất ngờ trong trận rap chiến giữa Thành Draw và 16 Typh ảnh 3

Hiện tại, bài viết đã nhận được hơn 14 nghìn cảm xúc trên nền tảng Facebook. Đồng thời, dân tình cũng nhiệt liệt hưởng ứng với Binz khi để lại những bình luận mong hai cựu học trò của nam rapper có thể bình tĩnh hơn.

HLV Binz có động thái bất ngờ trong trận rap chiến giữa Thành Draw và 16 Typh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm