Lần đầu làm diễn viên, Hoa hậu Thùy Tiên có vai diễn thú vị đến mức nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì Hoa hậu Thùy Tiên đã thực hiện được giấc mơ làm diễn viên, và còn là một vai diễn rất thú vị, khác hẳn với những gì chúng ta vẫn biết về nàng hậu.

Lâu nay, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn có đam mê làm diễn viên và còn theo học nhiều khóa đào tạo diễn xuất. Bây giờ thì nỗ lực của nàng hậu đã có kết quả khi Thùy Tiên có tên trong dàn cast của phim kinh dị Linh Miêu.

Lần đầu làm diễn viên, Hoa hậu Thùy Tiên có vai diễn thú vị đến mức nào? ảnh 1

Thùy Tiên sẽ diễn cạnh nữ diễn viên gạo cội Hồng Đào.

Kịch bản phim dựa trên chất liệu dân gian liên quan đến quỷ nhập tràng, xoáy sâu vào bi kịch của một gia đình sinh sống tại Huế vào những năm 1960 với rất nhiều quan niệm cũ kỹ, những lề thói nặng nề khiến những người ở đó chịu nhiều bất hạnh. Trong bộ ảnh giới thiệu dàn cast, Hoa hậu Thùy Tiên xuất hiện đầy dịu dàng, đằm thắm đúng chuẩn cô gái Huế thời xưa. Khán giả đã quen với hình ảnh Hoa hậu Thùy Tiên hoạt bát, năng động hẳn sẽ thấy thú vị khi cô đảm nhận một vai diễn trái ngược với bản thân.

Lần đầu làm diễn viên, Hoa hậu Thùy Tiên có vai diễn thú vị đến mức nào? ảnh 2

Nàng hậu có tạo hình nền nã cho vai diễn đầu tay.

Nhà sản xuất Võ Thanh Hòa tiết lộ Hoa hậu Thùy Tiên đã trải qua hai vòng casting kỹ lưỡng, chứng tỏ được diễn xuất tự nhiên, chân thật và thuyết phục được đoàn làm phim. Vai diễn này có nhiều thử thách về diễn xuất nhưng ê-kíp vẫn tin rằng nhân vật Phượng là dành cho Thùy Tiên và mọi người không hề mạo hiểm khi chọn nàng hậu.

Lần đầu làm diễn viên, Hoa hậu Thùy Tiên có vai diễn thú vị đến mức nào? ảnh 3

Thiên An cũng góp mặt trong dự án này.

Còn đạo diễn Lưu Thành Luân kể rằng chính những gương mặt mới như Hoa hậu Thùy Tiên, Thiên An đã nắm giữ các vai diễn quan trọng trong tuyến truyện để xây dựng và củng cố các phân cảnh cao trào của phim. Tuy lần đầu đóng phim nhưng Thùy Tiên đã làm việc hết mình, mang đến một bức tranh đậm chất Huế đặt trong một câu chuyện linh dị dân gian.

Lần đầu làm diễn viên, Hoa hậu Thùy Tiên có vai diễn thú vị đến mức nào? ảnh 4

Linh Miêu kể về nghề khảm sành sứ ở Huế.

Kịch bản Linh Miêu có bối cảnh chính là xưởng khảm sành sứ, nghề chính của cả gia đình Dương Phúc và cũng là nơi nảy sinh cho những cái kỳ bí hiện hữu. Và netizen đang rất chờ ngày Thùy Tiên kể chuyện hậu trường đóng phim, nhất là với một câu chuyện đậm văn hóa dân gian như Linh Miêu.

Lần đầu làm diễn viên, Hoa hậu Thùy Tiên có vai diễn thú vị đến mức nào? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm