Hồ Nhất Thiên được Kiều Hân lau dấu son môi ở hậu trường lên No.1 “hot search“

HHT - Trong phim ngọt ngào đã đành, cảnh hậu trường của cặp đôi trong bộ phim "Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian" cũng khiến khán giả muốn "sâu răng" vì quá tình tứ. 
Mới đây, bộ phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian của Hồ Nhất Thiên và Kiều Hân sau khi tung poster trailer, lại tiếp tục nhá clip hậu trường của cặp đôi. Không chỉ ngọt ngào ở trong phim, tại hậu trường, cảnh Kiều Hân lau dấu son môi cho Hồ Nhất Thiên sau cảnh hôn cũng đã làm mọt phim "bấn loạn". Thậm chí cảnh này còn leo lên tận No.1 mục tìm kiếm xứ Trung.
Clip hậu trường cảnh hôn
Hồ Nhất Thiên được Kiều Hân lau dấu son môi ở hậu trường lên No.1 “hot search“ ảnh 1 Khoảnh khắc leo lên No.1 hot search xứ Trung
Dù rằng mô-típ phim khá quen thuộc, câu chuyện hiện đại xoay quanh tình yêu - thù hận đan xen trên thương trường. Thế nhưng, Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian vẫn thu hút sự quan tâm của khán giả từ nội dung đến cặp đôi diễn viên chính. Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên) vì trả thù cho cha mà tiếp cận con gái của kẻ thù Lâm Thịnh Sinh - Lâm Ốc (Kiều Hân), tuy nhiên sau khi tiếp cận thì bắt đầu nảy sinh tình cảm. Từ đó xảy ra muôn vàn trắc trở cho cặp đôi để có thể từ thù hận hóa giải thành yêu thương.
Hồ Nhất Thiên được Kiều Hân lau dấu son môi ở hậu trường lên No.1 “hot search“ ảnh 2 Poster phim Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian
Sau loạt phim thanh xuân vườn trường, đây cũng là phim đầu tiên Hồ Nhất Thiên đảm nhận thể loại vai Tổng tài cao ngạo, lạnh lùng. Vẻ ngoài của nam diễn viên phần nào cũng đã thể hiện được ngoại hình của nhân vật, khán giả hiện còn trông chờ vào diễn xuất của nam diễn viên đồng thời hi vọng Hồ Nhất Thiên có thể bộc lộ được thần thái nhân vật Cao Sơn mà anh đảm nhận.
Trailer Tiểu Phong Bạo: Hoa Hồng Thời Gian
Hồ Nhất Thiên được Kiều Hân lau dấu son môi ở hậu trường lên No.1 “hot search“ ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm