Hòa Minzy trở lại cùng MV mới, kể chuyện tình bi thương tột cùng của Nam Phương Hoàng hậu

HHT - Đúng 20h00 ngày 13/5, MV “Không thể cùng nhau suốt kiếp" đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy đã chính thức lên sóng. Trong dự án lần này, Hòa Minzy kết hợp cùng nhạc sĩ Mr. Siro và đạo diễn trẻ Kawaii Tuấn Anh. 

Đây là dự án tâm huyết được Hòa Minzy chuẩn bị trong khoảng 2 năm. Không thể cùng nhau suốt kiếp là ca khúc do nhạc sĩ Mr. Siro sáng tác, MV được thực hiện bởi ê-kíp đạo diễn Kawaii Tuấn Anh. Với ý tưởng bám sát câu chuyện lịch sử có thật dưới triều Nguyễn, Hòa Minzy cho biết quá trình thực hiện MV gặp rất nhiều khó khăn, thử thách. 

Trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, Hòa Minzy đã hóa thân thành Nam Phương Hoàng hậu, kể lại câu chuyện tình đầy đau khổ với vua Bảo Đại. Đội ngũ sản xuất mong muốn xây dựng một MV mà ở đó các yếu tố lịch sử được tái hiện chân thực, mang đến cái nhìn trực quan về mỹ thuật triều Nguyễn để qua đó truyền tải tốt nhất thông điệp bài hát.

Hòa Minzy trở lại cùng MV mới, kể chuyện tình bi thương tột cùng của Nam Phương Hoàng hậu ảnh 1 Với thời lượng hơn 8 phút, MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" kể về chuyện tình đau buồn của Nam Phương Hoàng hậu với vua Bảo Đại.
Hòa Minzy trở lại cùng MV mới, kể chuyện tình bi thương tột cùng của Nam Phương Hoàng hậu ảnh 2 Với câu chuyện nhiều thăng trầm, Hòa Minzy có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất của mình

Chia sẻ về bối cảnh trong MV Không thể cùng nhau suốt kiếp, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh cho biết: “Đây là một câu chuyện lấy cảm hứng từ cuộc tình đẫm nước mắt giữa Nam Phương Hoàng hậu và vua Bảo Đại - vị vua và hoàng hậu cuối cùng của triều Nguyễn. Ngay sau khi nghe ca khúc Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy, từng câu từng chữ trong bài hát như được viết nên dành riêng cho câu chuyện này, về một người con gái được cho rằng là may mắn trong tình yêu nhưng không thể suốt kiếp trọn đời đi cùng người mình yêu. MV tập trung khai thác khoảng thời gian Hoàng hậu sống tại cung An Định cùng các con. Xuyên suốt MV, câu chuyện sẽ được kể trên góc nhìn nhiều suy tư và cách đối diện của Hoàng hậu trước những giông bão trong cuộc đời". 

MV được ghi hình ở những địa danh nổi tiếng như Đại nội Huế, sông Hương và cung An Định - nơi ở trước đây của Hoàng hậu Nam Phương. Về phần đạo cụ và phục trang, ê-kíp phải tìm kiếm, thuê, mượn cả đồ phục dựng và đồ cổ thật ở TP.HCM, Hà Nội và Huế để tái hiện lại nét Huế ngày xưa. Thậm chí, đoàn phim phải vận chuyển 2 chiếc xe cổ từ Hà Nội vào Huế để ghi hình. Tổ phục trang cũng phải may hàng trăm bộ đồ xuyên Tết nguyên đán… để kịp tiến độ.

Hòa Minzy trở lại cùng MV mới, kể chuyện tình bi thương tột cùng của Nam Phương Hoàng hậu ảnh 3 Phần phục trang của các nhân vật trong MV đều được trau chuốt tỉ mỉ
Hòa Minzy trở lại cùng MV mới, kể chuyện tình bi thương tột cùng của Nam Phương Hoàng hậu ảnh 4 Yếu tố mỹ thuật của MV được đội ngũ sản xuất đặt lên hàng đầu với mong muốn mang đến những thước phim chân thực cho người xem

Hòa Minzy cùng ê-kíp đều mong muốn mang đến một trải nghiệm giải trí mới cho khán giả đúng với xu hướng gần đây: Khi xem một sản phẩm giải trí, ngoài việc thư giãn, khán giả có thể tìm hiểu thêm được nhiều thông tin xung quanh, thu nạp thêm những kiến thức thú vị. Từ đó thấu hiểu trọn vẹn những tâm tư mà người nghệ sĩ muốn cống hiến cho khán giả của mình. 

 

MV "Không thể cùng nhau suốt kiếp" được đầu tư cực kỳ cẩn thận.

Hòa Minzy trở lại cùng MV mới, kể chuyện tình bi thương tột cùng của Nam Phương Hoàng hậu ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm