Hóa ra Jaemin đã hé lộ "Beatbox" (NCT DREAM) từ lâu, biểu cảm khiến Jisung phải "giải cứu"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - NCT DREAM đã chính thức trở lại với album repackage thứ 2 mang tên "Beatbox". Ca khúc chủ đề cùng tên cũng khiến fan khá hài lòng với giai điệu vui nhộn. Tuy nhiên, một phần của bài hát hóa ra đã được thành viên Jaemin "spoil" trước cả tháng nhưng fan chẳng hay.

Cụ thể, trong phần rap thứ 2 của Mark trong bài có một câu: "Nếm thử là nghiện ngay Yum, Yum, Yum". Cụm từ "Yum, Yum" này đã được Jaemin nhắc đến vài lần trong 1 tháng trở lại đây như cố ý "nhá hàng" cho người hâm mộ về một phần nổi bật của ca khúc. Tuy nhiên, fan chẳng hề đoán ra ý đồ này, mà chỉ khi Beatbox ra mắt mới phát hiện.

Đầu tháng 5, khi NCT DREAM biểu diễn tại KPop.Flex ở Đức, Jaemin đã đăng lên Story Instagram cá nhân hình ảnh hai ly cocktail của mình và Renjun với chú thích "yum yum".

Hóa ra Jaemin đã hé lộ "Beatbox" (NCT DREAM) từ lâu, biểu cảm khiến Jisung phải "giải cứu" ảnh 1

Thời điểm này, người hâm mộ không để ý vào cụm từ "yum yum" mà chỉ quan tâm đến việc Jaemin và Renjun đã có "một đêm say" cùng nhau.

Hóa ra Jaemin đã hé lộ "Beatbox" (NCT DREAM) từ lâu, biểu cảm khiến Jisung phải "giải cứu" ảnh 2

Chưa dừng lại công cuộc "spoil" của mình, sát giờ Beatbox phát hành, Jaemin cũng đăng một Story Instagram về đồ ăn với chú thích "Yum".

Hóa ra Jaemin đã hé lộ "Beatbox" (NCT DREAM) từ lâu, biểu cảm khiến Jisung phải "giải cứu" ảnh 3

Trên trang Instagram chính thức của NCT DREAM, từ "yum" cũng từng được nhắc đến trong một bài đăng.

Trở lại với Beatbox, NCT DREAM đã có buổi live đếm ngược trước thềm phát hành MV. Ở phần cuối của buổi phát sóng trực tiếp, Jeno đã cảm ơn khán giả vì lượt xem "khủng" khoảng 300 triệu mà nhóm đạt được trên kênh TikTok chính thức. Điều này khiến Jaemin không giấu nổi ngạc nhiên.

Nhưng phản ứng sửng sốt có phần "ô dề" của Jaemin còn khiến các thành viên còn lại choáng váng hơn. Để bảo vệ hình tượng cho người anh, cũng như gương mặt mỹ nam, em út của nhóm Jisung đã nhanh tay che mặt của Jaemin lại. Tuy nhiên, động tác của nhanh cấp mấy của Jisung cũng không nhanh bằng tốc độ cap màn hình của fan.

Mắt môi chữ "O" sửng sốt của Jaemin khi nghe tin nhóm vượt 300 triệu view và màn "cứu vớt" hình tượng cho người anh của Jisung.

Hóa ra Jaemin đã hé lộ "Beatbox" (NCT DREAM) từ lâu, biểu cảm khiến Jisung phải "giải cứu" ảnh 4

Biểu cảm "ô dề" của Jaemin đã góp thêm cho kho meme của fan một tấm ảnh mới.

Album repackage thứ 2 Beatbox của NCT DREAM chứa 15 ca khúc, bao gồm 11 ca khúc đã phát hành, bài hát chủ đề Beatbox và 3 ca khúc mới. Sự tươi trẻ, sôi động, tươi sáng, đậm chất mùa Hè là không khí bao trùm album lần này. Ca khúc chủ đề Beatbox thuộc thể loại Old-school Hip-Hop. Giai điệu dựa trên nền nhịp beatbox cùng phần ca từ gửi thông điệp: NCT DREAM sẽ thể hiện thứ âm nhạc độc đáo, chỉ riêng nhóm làm được.

Hóa ra Jaemin đã hé lộ "Beatbox" (NCT DREAM) từ lâu, biểu cảm khiến Jisung phải "giải cứu" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm