Hóa ra lý do Dara đóng chính trong MV của 2NE1 lại đáng buồn thế này!

Hóa ra lý do Dara đóng chính trong MV của 2NE1 lại đáng buồn thế này!
HHT - Sau khi nghe lời tâm sự của Dara, các fan của cô nàng đều sững sờ.

Vào ngày 25/2, trong chương trình Seoulmate 2 của tvN, Dara đã chia sẻ về các bản hit của 2NE1. Nữ idol cho biết cô phụ trách nhiều killing part (phần gây nghiện, đáng giá nhất trong bài) nhưng lại không được hát nhiều.

Dara chia sẻ lý do mình được chọn làm nữ chính trong MV.

Dara chia sẻ: "Phần hát của tôi giảm dần theo thời gian. Một lần chủ tịch Yang nói với tôi: "Nhân vật chính của MV này phải là Dara. Nếu Dara không đóng chính, cô ấy sẽ không được xuất hiện trong MV". Dara nói thêm: "Chủ tịch để cho tôi đóng vai chính vì tôi có ít đoạn hát".

Sau khi nghe lời tâm sự của Dara, các fan của cô nàng đều sững sờ. Hóa ra lý do Dara đóng chính trong MV của 2NE1 lại đáng buồn thế này! Nhiều fan cho rằng MV mà Dara đang nói tới chính là It Hurts. Dara chỉ được hát bè và một vài đoạn nhỏ trong ca khúc này.

Một số fan bày tỏ: "Giọng Dara cao và mỏng nên không hợp với một số bài hát của 2NE1. Cả 3 thành viên còn lại đều hát tốt khiến cô ấy thành người kém nhất", "Mình thực sự bất ngờ. Cứ tưởng chị ấy đóng chính vì là visual của nhóm chứ?", "Tưởng tượng Dara phải buồn đến mức nào khi biết điều này!"...

Tuy nhiên, các fan cũng chỉ ra rằng thay vì "an ủi" Dara bằng cách cho cô đóng nữ chính, YG nên giúp Dara có thể tỏa sáng bằng giọng hát của mình: "Dara có thể không hát tốt bằng Bom hay CL, nhưng cô ấy có chất giọng độc đáo. YG đối xử quá bất công rồi!", "Chính vì Dara không được hát nhiều nên mọi người đều nghĩ chị ấy chỉ có gương mặt đẹp thôi, thương Dara quá!"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".