Hóa ra "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" Park Eun Bin từng mặc áo dài, đóng nữ sinh Việt cực đáng yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Yêu mến Park Eun Bin qua bộ phim "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo", khán giả Việt cũng tranh thủ tìm lại đoạn TVC thời "xa lắc xa lơ" của cô nàng được quay dựa trên bối cảnh Việt Nam. Park Eun Bin khi ấy hóa thân thành cô nữ sinh Việt đang cắp sách tới trường, thướt tha trong tà áo dài trắng. 

Chỉ trong một thời gian ngắn sau khi tên tuổi của Park Eun Bi "lên như diều gặp gió" cùng sức nóng của bộ phim Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo, cư dân mạng Việt Nam đã nhanh chóng "đào" lại được đoạn video cô nàng xuất hiện trong một quảng cáo Việt quen thuộc vào năm 2006.

Đoạn quảng cáo Việt có sự góp mặt của Park Eun Bin và tài tử Jang Dong Gun.

Cụ thể, đây là quảng cáo của một thương hiệu bánh ngọt Hàn Quốc nhằm phục vụ cho thị trường Việt Nam. Hóa thân thành một nữ sinh Việt Nam trong buổi sáng đến trường, Park Eun Bin xuất hiện với vẻ đẹp đáng yêu, trong sáng. Khoác lên mình tà áo dài trắng tinh khôi, Park Eun Bin đốn tim dân mạng Việt.

Hóa ra "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" Park Eun Bin từng mặc áo dài, đóng nữ sinh Việt cực đáng yêu ảnh 1

Park Eun Bin thời điểm đó chỉ mới 14 tuổi, nhưng sự xinh đẹp, mang cảm giác hiền lành, dễ gần vẫn không khác với hiện tại là bao.

Hóa ra "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" Park Eun Bin từng mặc áo dài, đóng nữ sinh Việt cực đáng yêu ảnh 2

Đóng cặp cùng nữ diễn viên chính là nam tài tử Jang Dong Gun.

Nhiều cư dân mạng đã bất ngờ khi phát hiện danh tính của cô bé trong "đoạn quảng cáo tuổi thơ" năm nào chính là Park Eun Bin. Hầu hết những bình luận đều cảm thán về nhan sắc trong trẻo của cô nàng có cảm giác "rất Việt Nam", thu hút ánh nhìn của khán giả. Nhiều người xem cho rằng chính Park Eun Bin cùng diễn xuất tự nhiên, đáng yêu chính là yếu tố "gây nghiện" nhất của đoạn TVC mỗi khi được phát trên TV thời ấy.

Hóa ra "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" Park Eun Bin từng mặc áo dài, đóng nữ sinh Việt cực đáng yêu ảnh 3

Netizen dành nhiều lời khen cho đoạn quảng cáo khi tái hiện gần như trọn vẹn không khí của một Việt Nam quen thuộc trong khi bối cảnh quay nằm hoàn toàn tại Hàn Quốc.

Hóa ra "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" Park Eun Bin từng mặc áo dài, đóng nữ sinh Việt cực đáng yêu ảnh 4

Những lời khen "có cánh" của khán giả dành cho Park Eun Bin.

Hóa ra "Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" Park Eun Bin từng mặc áo dài, đóng nữ sinh Việt cực đáng yêu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.