Hóa ra phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" vẫn có khoảnh khắc ngọt ngào của Conan và Ran

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Haibara là nhân vật chính trong tập này, có nhiều màn tình cảm với Conan nhưng phim điện ảnh “Tàu Ngầm Sắt Màu Đen” vẫn ghi điểm vì một chi tiết ngọt ngào xen lẫn gay cấn giữa Conan và Ran.

Conan cứu mạng Ran, song kiếm hợp bích đấu với Pinga

Pinga là nhân vật mới toanh xuất hiện trong tập thứ 26 của Thám Tử Lừng Danh Conan. Thành viên bí ẩn của Tổ chức Áo đen có tài hóa trang đỉnh cao, bộ óc thiên tài về công nghệ và… nỗi sợ thầm kín đối với Ran Mouri.

Hóa ra phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" vẫn có khoảnh khắc ngọt ngào của Conan và Ran ảnh 1

Ran vẫn luôn là cô gái đặc biệt nhất với Conan.

Trong một cảnh phim, Pinga đã chạm trán “siêu sao” karate Ran Mouri khi đến bắt cóc Haibara. Ran đã phi thẳng xuống từ lầu cao, đáp ngay xuống chỗ Pinga và đánh hắn đến bầm tím cả cổ. Tuy vậy, số lượng áp đảo của phe Áo đen vẫn khiến Ran chật vật, thậm chí suýt bị bắn. May là Conan đã xuất hiện và cứu cô, đồng thời phối hợp với cô để hạ tầm ngắm của Chianti.

Haibara “xanh mặt” vì Gin

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen là phần phim xoáy sâu vào mối quan hệ của Gin và Haibara. Ngay từ khi biết tin bọn Áo đen đang âm mưu nhắm đến Interpol và Pacific Buoy, Haibara phần nào linh cảm được nỗi sợ lớn nhất cuộc đời cô - Gin - đang đến gần. Khoảnh khắc Haibara trốn thoát khỏi tàu ngầm bọn Áo đen, cô đã ở ngat sát cạnh Gin, chỉ cách một cánh cửa thoát hiểm.

Hóa ra phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" vẫn có khoảnh khắc ngọt ngào của Conan và Ran ảnh 2

Haibara hú hồn vì không bị Gin tìm ra.

Sự có mặt của Gin khiến một Haibara bình tĩnh mọi khi phải “tái mét”, tim đập chân run đến rối loạn. May mắn thay, cô đã thành công trốn thoát nhờ sự giúp sức gián tiếp của Rena, và đó cũng là lần cuối trong phim mà Haibara gần Gin như thế.

Amuro và Akai “khẩu chiến”

Hai anh chàng điệp vụ điển trai bậc nhất loạt phim Thám Tử Lừng Danh Conan không gặp nhau trực tiếp trong phần phim 26 này, thế nhưng vẫn có màn tương tác khiến khán giả thích thú. Khi phát hiện phe Áo đen dùng tàu ngầm tấn công Pacific Buoy, Conan cùng Amuro và cả Akai đã bàn tính kế hoạch hạ chiếu tàu ngầm này.

Hóa ra phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" vẫn có khoảnh khắc ngọt ngào của Conan và Ran ảnh 3
Hóa ra phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" vẫn có khoảnh khắc ngọt ngào của Conan và Ran ảnh 4

Hai chàng mỹ nam có màn khẩu chiến thú vị.

Lúc này, Akai đã leo lên trực thăng và nhanh chóng đến tiếp viện. Anh “flex” rằng bản thân có một loại vũ khí có thể bắn hạ chiếc tàu ngầm, và điều này đã bị Amuro lập tức “cà khịa”. Cả hai có màn “giao lưu” qua lại, thế nhưng vẫn ăn ý chốt hạ phương án đánh bại kẻ thù. Về sau, Akai thành công hạ tàu ngầm nhờ mưu trí của Conan, cũng như những tin tức “tình báo” của Amuro.

Hóa ra phim "Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" vẫn có khoảnh khắc ngọt ngào của Conan và Ran ảnh 8
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm

GOLDEN - Album đặc sắc đủ chất "vàng" nhưng vẫn thiếu một chút "Jung Kook"

GOLDEN - Album đặc sắc đủ chất "vàng" nhưng vẫn thiếu một chút "Jung Kook"

HHT - Jung Kook đã chính thức phát hành album solo đầu tay mang tên "GOLDEN", album gây ấn tượng với sự đầu tư chỉn chu từ giai điệu cho tới hình ảnh. Biến hóa thành "tắc kè hoa", em út BTS mang hết tinh hoa âm nhạc vào album. "GOLDEN" chứng minh tiềm năng trở thành chàng hoàng tử nhạc Pop của Jung Kook, nhưng vẫn thiếu một chút tính cá nhân của anh để tạo thành "combo" hoàn hảo.