Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng
HHT - Con cóc có tên Toby là hiện tượng mạng xã hội với gần 50.000 lượt theo dõi. Toby nổi tiếng nhờ những bức ảnh chụp trong "studio búp bê" do một nữ sinh đại học sắp đặt.

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 1

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 2

Việc người chủ lập tài khoản mạng xã hội cho thú cưng không hiếm. Bạn có thể tìm thấy nhiều tài khoản chó, mèo hay lợn có lượt người theo dõi đông đảo. Tuy nhiên, trường hợp một con cóc có hơn 44.000 người hâm mộ như Toby không phải chuyện thường xảy ra...

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 3

Chủ con cóc này là Savannah Mikell, một sinh viên đại học ở thị trấn gần Florida (Mỹ). Sau khi nhận thấy những cóc hay "lảng vảng" quanh hiên nhà trong mùa hè, Mikell đặc biệt chú ý đến một con cóc và nảy ý tưởng chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của nó. Đó là lý do khiến cái tên Toby Toad (cóc Toby) ra đời.

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 4

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 5

"Tôi thích quanh quẩn ngoài vườn và rồi phát hiện một con cóc với màu sắc nổi bật. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị nếu đặt Toby vào căn nhà búp bê. Ban đầu, tôi chỉ muốn pha trò cho đám bạn. Dần dần, con cóc nhận được chú ý và tôi bắt đầu đăng nhiều ảnh về Toby hơn", cô chia sẻ với Insider.

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 6

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 7

Bắt đầu từ những bức ảnh thô sơ, Toby trở thành hiện tượng với góc chụp cũng như bối cảnh được "nâng cấp". Trên trang cá nhân, Toby giống như một "hoàng tử cóc" trong ngôi nhà mini được Mikell trang trí. Toby có lúc xuất hiện trong buổi tiệc trà sang chảnh. Đôi khi, con cóc này lại ngồi thẫn thờ bên chiếc bồn cầu một cách khó hiểu.

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 8

"Cóc không mấy e dè trước con người. Một số cảm thấy sợ hãi khi tiếp cận chúng còn tôi không gặp vấn đề gì với Toby. Tôi có thể đặt nó ngồi im một chỗ để chụp ảnh", Mikell tiết lộ về công đoạn chụp ảnh con cóc.

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 9

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 10

Nội thất trong "tư gia" của Toby đều là đồ chơi búp bê cũ của Mikell. Để các bức ảnh thêm phong phú, cô cũng tự làm và mua thêm đồ cho con cóc. "Từ khi Toby trở thành hiện tượng mạng xã hội, tôi thấy mình cần có thêm nhiều vật dụng mới để chụp hình", cô cho biết.

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 11

Mikell khẳng định cô không nhốt Toby trong phòng búp bê để chụp ảnh như nhiều lời đàm tiếu trên mạng. Nữ sinh đại học cho biết con cóc vẫn sống bên ngoài tự nhiên nhưng rất thích chơi quanh hiên nhà cô. Đó là lý do Mikell có thể tiếp tục chụp những bức ảnh của "hoàng tử cóc" Toby. Dù vậy, lời giải thích của cô gái vẫn bị nhiều người hoài nghi.

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 12

Hoàng tử cóc thưởng trà, ôm bồn cầu thành hiện tượng mạng ảnh 13

"Vào mùa lạnh, loài cóc thường đào hang để tránh rét nên có khả năng tôi sẽ không gặp lại Toby nữa. Tôi muốn chụp cho con cóc một bộ ảnh chủ đề Halloween, lễ Tạ ơn và cả Giáng sinh", Mikell băn khoăn.

Theo news.zing.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày càng nhiều người thiệt mạng vì nắng nóng, dự báo khu vực nào bị ảnh hưởng nhiều nhất?

Ngày càng nhiều người thiệt mạng vì nắng nóng, dự báo khu vực nào bị ảnh hưởng nhiều nhất?

HHT - Kết quả của một nghiên cứu mới cho thấy, nắng nóng là lý do lấy đi mạng sống của rất nhiều người trong những năm gần đây. Ngoài ra, các nhà khoa học cũng đưa ra dự báo về những khu vực trên thế giới sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự biến đổi khí hậu trong năm nay và những năm trước mắt.