Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Hoàng gia Anh chưa công bố về sự kiện gì đặc biệt từ giờ đến cuối năm, nhưng Hoàng tử Harry lại lên kế hoạch quay về quê hương lần nữa. Vậy lần này anh có dự định gì và vợ con anh có đi cùng không?

Thông tin về việc Meghan đề nghị hợp tác với Công nương Kate để thực hiện bộ phim tài liệu còn đang khiến nhiều công chúng bàn luận, thì các tờ báo ở Anh đã đồng loạt đăng rằng Hoàng tử Harry sẽ quay về nước vào cuối năm nay.

Harry còn có kế hoạch sẽ gặp gỡ Nữ hoàng, bởi khi anh trở về vào đầu tháng 7 để dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana thì Nữ hoàng đang ở Scotland và dường như bà cháu đã không gặp nhau.

Tuy nhiên, trong lần trở về vào cuối năm, Harry sẽ không đi một mình như mọi khi.

Những người tháp tùng anh cũng sẽ không phải là vợ con, mà là một đoàn làm phim.

Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh? ảnh 1

Hoàng tử Harry dự định sẽ gặp Nữ hoàng trong lần trở về tới đây. Ảnh: Shutterstock.

Theo các thông tin mới được đăng tải, Harry dự định sẽ ở Anh trong ít nhất là một cuối tuần để thực hiện một phần phim tài liệu theo hợp đồng mà vợ chồng anh đã ký với Netflix.

Các trang tin của Anh cho biết, tính đến giờ thì chưa có sự xác nhận rằng Harry có lên kế hoạch gặp anh trai William hay không.

Meghan và 2 con của Harry được cho là sẽ không đi cùng. Còn nhóm làm phim của Harry là do công ty Archewell của anh và Meghan tuyển. Các thông tin hiện tại cho biết Harry và Meghan đã chọn đội ngũ với nhiều người xuất sắc, giành được nhiều giải thưởng uy tín như giải BAFTA (Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh Quốc).

Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh? ảnh 2

Anh em William - Harry khi còn đi học, họ từng rất thân thiết. Ảnh: Tim Graham/ Getty Images.

Những phim tài liệu do Harry và Meghan sản xuất không biết có tạo được tiếng vang ở Mỹ hay không, còn riêng ở Anh thì công chúng ngày càng tỏ ra không có hứng thú. Cuộc thống kê mới đây của công ty nghiên cứu thị trường YouGov cho thấy, mức độ được yêu thích của Harry đã giảm tới 50% kể từ năm 2017. Hồi năm 2017, anh là thành viên Hoàng gia được yêu thích thứ hai chỉ sau Nữ hoàng. Thậm chí, có thời điểm của năm 2018, Harry còn được xếp thứ nhất, Nữ hoàng và Hoàng tử William chỉ đứng thứ hai và ba. Tuy nhiên, hiện nay Harry xếp kế cuối, chỉ trên Vương tử Andrew, người đang vướng vào kiện tụng và nhiều tranh cãi.

Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh? ảnh 3

Mức độ yêu thích của công chúng dành cho Harry và Meghan đều "tuột dốc không phanh". (Ảnh chụp màn hình YouGov).

Các tờ báo ở Anh đã liên hệ với vợ chồng Harry - Meghan về việc này nhưng chưa nhận được hồi âm.

Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.