Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy Hoàng gia Anh chưa công bố về sự kiện gì đặc biệt từ giờ đến cuối năm, nhưng Hoàng tử Harry lại lên kế hoạch quay về quê hương lần nữa. Vậy lần này anh có dự định gì và vợ con anh có đi cùng không?

Thông tin về việc Meghan đề nghị hợp tác với Công nương Kate để thực hiện bộ phim tài liệu còn đang khiến nhiều công chúng bàn luận, thì các tờ báo ở Anh đã đồng loạt đăng rằng Hoàng tử Harry sẽ quay về nước vào cuối năm nay.

Harry còn có kế hoạch sẽ gặp gỡ Nữ hoàng, bởi khi anh trở về vào đầu tháng 7 để dự lễ khánh thành tượng Công nương Diana thì Nữ hoàng đang ở Scotland và dường như bà cháu đã không gặp nhau.

Tuy nhiên, trong lần trở về vào cuối năm, Harry sẽ không đi một mình như mọi khi.

Những người tháp tùng anh cũng sẽ không phải là vợ con, mà là một đoàn làm phim.

Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh? ảnh 1

Hoàng tử Harry dự định sẽ gặp Nữ hoàng trong lần trở về tới đây. Ảnh: Shutterstock.

Theo các thông tin mới được đăng tải, Harry dự định sẽ ở Anh trong ít nhất là một cuối tuần để thực hiện một phần phim tài liệu theo hợp đồng mà vợ chồng anh đã ký với Netflix.

Các trang tin của Anh cho biết, tính đến giờ thì chưa có sự xác nhận rằng Harry có lên kế hoạch gặp anh trai William hay không.

Meghan và 2 con của Harry được cho là sẽ không đi cùng. Còn nhóm làm phim của Harry là do công ty Archewell của anh và Meghan tuyển. Các thông tin hiện tại cho biết Harry và Meghan đã chọn đội ngũ với nhiều người xuất sắc, giành được nhiều giải thưởng uy tín như giải BAFTA (Giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh Quốc).

Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh? ảnh 2

Anh em William - Harry khi còn đi học, họ từng rất thân thiết. Ảnh: Tim Graham/ Getty Images.

Những phim tài liệu do Harry và Meghan sản xuất không biết có tạo được tiếng vang ở Mỹ hay không, còn riêng ở Anh thì công chúng ngày càng tỏ ra không có hứng thú. Cuộc thống kê mới đây của công ty nghiên cứu thị trường YouGov cho thấy, mức độ được yêu thích của Harry đã giảm tới 50% kể từ năm 2017. Hồi năm 2017, anh là thành viên Hoàng gia được yêu thích thứ hai chỉ sau Nữ hoàng. Thậm chí, có thời điểm của năm 2018, Harry còn được xếp thứ nhất, Nữ hoàng và Hoàng tử William chỉ đứng thứ hai và ba. Tuy nhiên, hiện nay Harry xếp kế cuối, chỉ trên Vương tử Andrew, người đang vướng vào kiện tụng và nhiều tranh cãi.

Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh? ảnh 3

Mức độ yêu thích của công chúng dành cho Harry và Meghan đều "tuột dốc không phanh". (Ảnh chụp màn hình YouGov).

Các tờ báo ở Anh đã liên hệ với vợ chồng Harry - Meghan về việc này nhưng chưa nhận được hồi âm.

Hoàng tử Harry lại sắp về Anh làm gì trong khi mức độ yêu thích của công chúng giảm mạnh? ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm