"Hoàng tử" Henry là hậu duệ của quý tộc Nga, Beyoncé có họ hàng với Nữ hoàng Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ nổi tiếng và giàu có, những ngôi sao này còn khiến nhiều người bất ngờ về xuất thân khi là con cháu hoàng gia, thuộc tầng lớp quý tộc. 

Paris Hilton

Đâu chỉ có cuộc sống sang chảnh chuẩn công chúa, Paris Hilton còn có dòng máu hoàng gia chảy trong người. Cô là hậu duệ của Vua Henry Đệ Nhị, người đầu tiên tự xưng mình là “Vua của Anh Quốc", ông trị vì từ năm 1154 đến 1189.

"Hoàng tử" Henry là hậu duệ của quý tộc Nga, Beyoncé có họ hàng với Nữ hoàng Anh ảnh 1

Paris Hilton có quan hệ họ hàng với Nữ hoàng Elizabeth và Marilyn Monroe.

Không những thế, Paris được cho là có quan hệ họ hàng với hai nhân vật nổi tiếng khác là Marilyn Monroe và Nữ hoàng Elizabeth. “Một nhà ngoại cảm đã nói rằng tôi thực chất có liên hệ với Marilyn Monroe, vậy nên mẹ tôi đã thử kiểm tra ADN trong chương trình 23AndMe, kết quả cho thấy tôi là họ hàng xa với Marilyn Monroe và Nữ hoàng Elizabeth” - Paris chia sẻ trên tạp chí Cosmopolitan vào năm 2020.

Ellen Degeneres

Người dẫn chương trình Ellen Degeneres nổi tiếng với những câu đùa nhẹ nhàng, tếu táo trong talkshow The Ellen Show. Tuy vậy, không phải ai cũng biết rằng Ellen là chị em họ đời thứ 13 của Công nương Kate Middleton.

"Hoàng tử" Henry là hậu duệ của quý tộc Nga, Beyoncé có họ hàng với Nữ hoàng Anh ảnh 2

Người dẫn chương trình Ellen Degeneres là họ hàng xa của Công nương Kate Middleton.

Ellen cũng chia sẻ vui rằng Hoàng tử George là thành viên mà cô mến nhất trong gia đình Hoàng gia Anh. Ellen tiết lộ muốn được gặp gỡ hoàng tử bé và tặng những món đồ đến từ hãng thời trang riêng của cô: “Tôi có một hãng thời trang riêng, nên tôi rất muốn có thể tặng vài món quà cho cậu ấy”.

Beyoncé

Không chỉ được người hâm mộ gọi thân thương với biệt danh "Queen B" (Ong Chúa), chính Beyoncé cũng có cho mình một gốc gác liên quan đến gia đình Hoàng gia. Cô chính là chị em họ đời thứ 25 của Nữ hoàng Elizabeth II.

"Hoàng tử" Henry là hậu duệ của quý tộc Nga, Beyoncé có họ hàng với Nữ hoàng Anh ảnh 3

Beyoncé là chị em họ đời thứ 25 với Nữ hoàng Elizabeth ll.

Theo trang website FindMyPast, tổ tiên xưa kia của Beyoncé không ai khác chính là Vua Henry Đệ Nhị.

Elle Fanning

Chắc hẳn đã có nhiều khán giả từng mê mẩn với nhan sắc của Elle Fanning trong vai công chúa Aurora (phim Maleficent). Dù không phải công chúa ngoài đời thật nhưng chính Elle cũng là hậu duệ của hoàng gia.

"Hoàng tử" Henry là hậu duệ của quý tộc Nga, Beyoncé có họ hàng với Nữ hoàng Anh ảnh 4

Tạo hình công chúa Aurora gây thương nhớ của Elle Fanning trong bộ phim Maleficent.

Cụ thể, Elle Fanning cùng người chị gái Dakota Fanning là hậu duệ của Vua James Đệ Tam. Cả hai cũng là chị em họ hàng với Công nương Kate Middleton.

Angelina Jolie

Mẹ của Angelina Jolie, bà Marie Bertrand, là hậu duệ của hoàng gia Pháp. Tổ tiên của Angelina có thể bắt đầu từ Vua Phillip II, con trai của Louis VII, một vị vua Pháp sống vào thế kỷ XII.

"Hoàng tử" Henry là hậu duệ của quý tộc Nga, Beyoncé có họ hàng với Nữ hoàng Anh ảnh 5

Angeline Jolie là chị em họ đời thứ 26 của Nữ hoàng Elizabeth II.

Ngoài ra, Angelina Jolie còn có mối quan hệ với Công chúa Marie của Pháp, một quý tộc Pháp quyền lực vào thời gian đó. Theo phả hệ, Angelina là chị em họ đời thứ 26 của Nữ hoàng Elizabeth II.

Nicholas Galitzine

Nổi lên với vai diễn Hoàng tử Henry trong tác phẩm Red, White & Royal Blue, nam diễn viên Nicholas Galitzine đang nhận được nhiều sự quan tâm. Nicholas Galitzine dường như rất có duyên với hai chữ “hoàng tử", khi ngoài đời thật, anh cũng được xem là một hoàng tử khi xét theo gốc gác của tổ tiên.

"Hoàng tử" Henry là hậu duệ của quý tộc Nga, Beyoncé có họ hàng với Nữ hoàng Anh ảnh 6

Nicholas Galitzine được đồn đoán là hoàng tử xuất thân từ giới quý tộc Nga.

Theo thông tin từ Hollywood Ancestry, bố và ông nội của Nicholas là hậu duệ của gia tộc Golitsyn, thuộc dòng dõi quý tộc Nga. Đến thời điểm hiện tại, dòng họ Galitzine (hay Golitsyn) đã tồn tại được 1200 năm, là hậu duệ của Đại Công tước nước Litva ngày nay. Cả bố và ông nội của Nicholas đều là hậu duệ của gia tộc Golitsyn và được xem là hoàng tử Golitsyn. Vì vậy, Nicholas cũng được xem là hoàng tử, chiếu theo dòng dõi của anh. Tuy nhiên, nam diễn viên chưa từng lên tiếng xác nhận về gốc gác của mình.

"Hoàng tử" Henry là hậu duệ của quý tộc Nga, Beyoncé có họ hàng với Nữ hoàng Anh ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm