Hometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gạt bỏ mọi trái ngược để đến bên nhau, bộ đôi Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) và Yoon Hye Jin (Shin Min Ah) của "Hometown Cha Cha Cha" khiến khán giả "quắn quéo" với những khoảnh khắc tình bể bình. Đúng chuẩn cặp đôi mới hẹn hò, nàng "Nha khoa" và chàng "Tổ trưởng" cứ gần nhau là cười tít mắt, đôi má lúm duyên dáng khiến từng khung hình sáng bừng.

Đa số khán giả theo dõi tập 11 và 12 của Hometown Cha Cha Cha phải "xỉu lên xỉu xuống" vì những tương tác đáng yêu, ngọt lịm của Hye Jin và Doo Sik sau khi cả hai chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, vì không muốn dân làng bàn tán nên Hye Jin quyết định giấu chuyện yêu đương của cả hai khiến những ngày đầu hẹn hò của nàng Nha khoa và chàng Tổ trưởng gặp không ít chuyện "dở khóc dở cười".

BHometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng ảnh 1
Buổi sáng ngọt ngào với nụ cười má lúm tươi rói của cặp đôi mới yêu trước khi bị bạn cùng phòng của Hye Jin phát hiện. - Ảnh: Instagram @silvertrhee
Hometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng ảnh 2

Dù ở nhà hay cửa hàng, nụ cười má lúm của đôi uyên ương mới làng biển cũng bừng sáng. Nhưng giây trước vừa cười ngọt lịm, giây sau Tổ trưởng Hong đã phải nhận một cú tát trời giáng của bạn gái để "qua mặt" chủ quán nước Oh Yoon. - Ảnh: Instagram @tukkatamickie

Phải chăng nụ cười má lúm của Hye Jin và Doo Sik quá rực rỡ nên không thể qua mặt "những chiếc camera chạy bằng cơm" của làng biển Gonjin? Bởi dù có che đậy chuyện yêu đương cỡ nào thì "giấu đầu hở đuôi", dân làng đã sớm phát hiện "cặp đôi má lúm" đang hẹn hò.

Hometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng ảnh 3

Và đây là nụ cười má lúm đồng tiền bừng sáng trong không khí lãng mạn của biển đêm làng Gonjin, vừa ngọt ngào vừa tự hào, lại vừa ngượng ngùng của đôi má lúm khi công khai hẹn hò trước sự chúc phúc dân làng. - Ảnh: Twitter @desenlace_

Chẳng cần phải giấu giếm, Doo Sik và Hye Jin thoải mái tận hưởng khoảng thời gian hẹn hò khiến khán giả chìm trong "bể ngọt" tình yêu của bộ đôi. Nụ cười má lúm của cả hai tiếp tục bừng sáng từ làng biển Gonjin đến Seoul.

Hometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng ảnh 4
Hometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng ảnh 5
Hometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng ảnh 6

Từ cùng chụp ảnh trong đồng phục học sinh... - Ảnh: Instagram @tukkatamickie

Hometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng ảnh 7

...cùng nhau má kề vai, tắm nắng... - Ảnh: Instagram @tukkatamickie

Hometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng ảnh 8

...đến cùng nhau đánh răng, mọi khung hình của Hometown Cha Cha Cha đều lấp lánh, ngọt ngào khi cặp đôi má lúm bên nhau tươi cười. - Ảnh: Twitter @desenlace_

Đạo diễn của Hometown Cha Cha Cha cũng vô cùng khéo léo, tận dụng điểm tương đồng của Shin Min AhKim Seon Ho để tạo ra "nụ hôn má lúm" vừa ngọt ngào, vừa đáng yêu.

Hometown Cha Cha Cha: Cặp đôi má lúm đồng tiền chỉ cần bên nhau là thế giới sáng bừng ảnh 9

Người xem "quắn quéo" trước nụ hôn "thước đo" xem má lúm của ai sâu hơn giữa Nha khoa và Tổ trưởng làng biển. Ảnh: Twitter @desenlace_

Chỉ còn 4 tập nữa là Hometown Cha Cha Cha sẽ đi đến hồi kết, "nhá hàng" cho tập tiếp theo hé lộ những sóng gió tạm thời khiến "nụ cười má lúm" vụt tắt.

Không chỉ với những câu chuyện đời thường, dung dị nhưng giàu tính nhân văn, "chữa lành", mà thương hiệu "má lúm" của cặp đôi Doo Sik - Hye Jin cũng sẽ trở thành ấn tượng khó phai của khán giả yêu mến Hometown Cha Cha Cha.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.