"Hospital Playlist" mùa mới: Hội F5 bác sĩ tài hoa bệnh viện Yulje được trẻ hóa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vẫn xoay quanh câu chuyện của 5 bác sĩ bệnh viện Yulje, nhưng dàn diễn chính của 2 mùa trước khả năng cao sẽ không tham gia diễn xuất nhiều ở "Hospital Playlist" mùa 3. Shin Won Ho (Shin PD) cũng không đảm nhận vai trò đạo diễn ở mùa mới mà nhận nhiệm vụ khác.

Ngày 1/6, truyền thông Hàn đưa tin đài tvN đang rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại của series phim Hospital Playlist. Đây là phần tiền truyện cho diễn biến ở 2 mùa trước, lấy bối cảnh chính là thời Đại học của F5 bệnh viện Yulje - Lee Ik Joon, Chae Song Hwa, Kim Jun Wan, Ahn Jeong Won và Yang Seok Hyung.

"Hospital Playlist" mùa mới: Hội F5 bác sĩ tài hoa bệnh viện Yulje được trẻ hóa ảnh 1

Shin PD không còn là đạo diễn chính cho mùa mới như 2 mùa trước. Anh sẽ đảm nhận vai trò creator. Vì là bản "trẻ hóa", nên 5 diễn viên đóng F5 mùa trước - Jo Jung Suk, Jeon Mi Do, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok và Kim Dae Myung sẽ được thay thế bởi dàn diễn viên trẻ hơn. Shin PD đang cùng đội sản xuất tìm kiếm các diễn viên phù hợp cho F5.

Shin PD nổi tiếng với mắt nhìn diễn viên, khi người được ông chọn vào phim đều được đánh giá là rất hợp vai. Ông cũng ưu ái tạo cơ hội cho các gương mặt mới. Vì vậy, việc Shin PD vẫn có mặt trong đội casting giúp khán giả tin tưởng hơn vào dàn diễn viên mới sẽ làm tốt nhiệm vụ mà F5 bản trung niên đã làm được.

"Hospital Playlist" mùa mới: Hội F5 bác sĩ tài hoa bệnh viện Yulje được trẻ hóa ảnh 2

Cách mà Lee Ik Joon, Chae Song Hwa, Kim Jun Wan, Ahn Jeong Won và Yang Seok Hyung trở nên thân thiết, thành lập ban nhạc... dự đoán sẽ được làm rõ hơn trong phần tiền truyện này của Hospital Playlist.

"Hospital Playlist" mùa mới: Hội F5 bác sĩ tài hoa bệnh viện Yulje được trẻ hóa ảnh 3

Hospital Playlist lên sóng phần đầu tiên vào năm 2020, ngay lập tức gây bão màn ảnh Hàn. Phim mang nội dung chữa lành, xoay quanh câu chuyện cứu sống bệnh nhân của 5 giáo sư hàng đầu bệnh viện Yulje mang lại tiếng cười cũng lấy đi không ít nước mắt của khán giả.

Thời điểm mùa 2 lên sóng, cơ quan Quản lý Tổ chức Nội tạng Quốc gia tại Hàn Quốc xác nhận hiệu ứng từ Hospital Playlist đã giúp số lượng người đăng ký hiến tạng tăng gần 10 lần. Giá trị nhân văn lẫn giải trí mà Hospital Playlist mang lại là những lý do khiến khán giả nhất loạt ủng hộ và trông đợi vào mùa mới.

"Hospital Playlist" mùa mới: Hội F5 bác sĩ tài hoa bệnh viện Yulje được trẻ hóa ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".