Huyền thoại "Phép Thuật" tung trailer trở lại nhưng khán giả lại ầm ầm phản đối?

Huyền thoại "Phép Thuật" tung trailer trở lại nhưng khán giả lại ầm ầm phản đối?
HHT - Trái với phản ứng phấn khích khi nghe tin "Charmed" trở lại, trailer này lại bị khán giả "ném đá" dữ dội.

Mới đây, kênh The CW đã tung trailer đầu tiên của Charmed phiên bản làm lại. Charmed (nổi tiếng ở Việt Nam với cái tên Phép Thuật) là một trong những bộ phim đặt nền móng cho trào lưu phim về phủ thủy tại Hollywood. Trải qua 8 phần, Charmed có 4 năm liên tiếp nắm giữ ngôi vị số 1 cho phim truyền hình nhiều người xem nhất tại Mỹ và là phim truyền hình Mỹ được mua bản quyền nhiều nhất trên thế giới (102 quốc gia).

Nhưng trái với phản ứng phấn khích khi nghe tin Charmed trở lại, trailer này lại bị khán giả "ném đá" dữ dội. Trailer nhận đến 1,9 triệu lượt dislike, nhiều hơn cả lượt like. Lý do chính là bởi nhà sản xuất đã thay đổi toàn bộ dàn diễn viên, khiến cho Charmed trông không khác gì một seri mới toanh. Bộ ba diễn viên chính nhận nhiều chỉ trích vì ngoại hình và diễn xuất không xuất sắc. Một số khán giả trẻ không biết gì về Charmed cũng không mấy thích thú vì cho rằng nội dung hơi... lỗi thời. Tuy nhiên, không ít ý kiến vẫn tỏ ra ủng hộ, chờ ngày phim lên sóng.

Huyền thoại "Phép Thuật" tung trailer trở lại nhưng khán giả lại ầm ầm phản đối? ảnh 1

Ba chị em nhà Halliwell thế hệ đầu tiên: Prue, Piper và Phoebe. Người em út Paige xuất hiện từ phần 4.

Charmed kể về ba chị em phù thủy nhà Halliwell với mỗi người một năng lực khác nhau. Ba chị em sống trong một trang viên ở thành phố San Francisco, họ sử dụng phép thuật của mình trong cuộc chiến chống lại những pháp sư và những con quỷ, bảo vệ những người vô tội. 

Theo YouTube
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm