Hwayoung kể chuyện bị bắt nạt ở T-ara nhưng lại bị tố giả tạo?

Hwayoung kể chuyện bị bắt nạt ở T-ara nhưng lại bị tố giả tạo?
HHT - Sau khi Hwayoung kể về việc bị bắt nạt trên chương trình "Taxi" vào hôm qua, một nhân viên cũ đã lên tiếng tố cô giả vờ làm nạn nhân.

Vào 8/2, Hwayoung đã làm khách mời trong chương trình Taxi của đài tvN cùng chị gái sinh đôi Hyoyoung. Khi MC đề cập đến việc rời nhóm của Hwayoung, cô đáp lại: “Đó là một điều đáng thất vọng. Ngay cả trong thời điểm hiện tại khi em nghĩ về nó, thì quả là sự việc ấy đều có thể dễ dàng xảy ra ở bất kì một nhóm nữ nào. Em chỉ làm việc như một người ca sĩ, và cũng không biết cách cư xử khôn khéo trong xã hội này.” Hwayoung hồi tưởng lại với vẻ buồn bã, “Em đã từng khóc một mình rất nhiều trong phòng. Em cũng sụt cân khá nhiều nữa.”

Hwayoung kể chuyện bị bắt nạt ở T-ara nhưng lại bị tố giả tạo? ảnh 1

Nhưng sau khi Taxi phát sóng, một người tự xưng là nhân viên của T-ara 5 năm trước đây đã viết trên mạng xã hội: "Tôi đã xem hai chị em Ryu khóc lóc. Hwayoung nói chuyện đã xảy ra 5 năm trước đây là điều có thể chấp nhận. Đó là điều có thể xảy ra ở bất cứ nhóm nữ nào à? Không phải tất cả đâu nhé!".

Nhân viên này cho rằng T-ara không vô tội, nhưng hai chị em nhà Ryu có vấn đề lớn hơn. Người này tiết lộ một loạt tin nhắn từ Hyoyoung đến Ahreum, người cũng từng là thành viên T-ara. Trong tin nhắn, Hyoyoung yêu cầu Ahreum cư xử phải phép và phải xin lỗi mình. Hyoyoung còn dọa sẽ đánh, cào xước mặt Ahreum đến mức cô không thể ghi hình được. Hyoyoung cũng dùng nhiều từ ngữ nặng nề để gọi Ahreum.

Hwayoung kể chuyện bị bắt nạt ở T-ara nhưng lại bị tố giả tạo? ảnh 2

Hwayoung kể chuyện bị bắt nạt ở T-ara nhưng lại bị tố giả tạo? ảnh 3

Nhân viên này cũng nói về chấn thương ở chân của Hwayoung. Hwayoung có ngã trên sân khấu nhưng khi đến bệnh viên khám, chân cô không hề bị thương. Dù vậy Hwayoung vẫn yêu cầu quản lý dìu mình trước máy quay. Khi T-ara quảng bá ở Nhật, cô đòi ở nhà dưỡng thương và đi làm móng. Hwayoung luôn đưa ra các yêu sách cá nhân trong khi các thành viên tập luyện. Dù chưa biết ai đúng ai sai, có vẻ như "vụ bắt nạt của T-ara" vẫn chưa đến hồi kết.

TRANG TRẦN

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.