iOS 12.1.1 mắc nhiều lỗi, người dùng Apple cần cẩn thận đừng nâng cấp vào lúc này!

iOS 12.1.1 mắc nhiều lỗi, người dùng Apple cần cẩn thận đừng nâng cấp vào lúc này!
HHT - Cập nhật lên iOS 12.1.1 khiến một số người dùng iPhone mất kết nối dữ liệu di động.

Tuần trước, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 12.1.1 trên iPhone. Và trong khi phiên bản hệ điều hành mới nhất này giúp người dùng chuyển đổi được camera trước và sau trong ứng dụng Face Time, nó cũng gây ra một vấn đề nghiêm trọng đối với một số người dùng. Theo đó, một số người dùng báo cáo rằng họ không thể kết nối mạng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 12.1.1.

iOS 12.1.1 mắc nhiều lỗi, người dùng Apple cần cẩn thận đừng nâng cấp vào lúc này! ảnh 1

Vấn đề kết nối này dường như ảnh hưởng đến người dùng iPhone ở nhiều quốc gia khác nhau và lỗi này cũng thay đổi theo từng thiết bị khác nhau. Chẳng hạn như một số người dùng cho biết rằng họ có thể kết nối với mạng 4G LTE để sử dụng Safari, nhưng lại không thể mở ứng dụng khác. Một người dùng khác nói rằng anh ta không thể kết nối LTE để sử dụng Twitter hoặc Amazon, nhưng có thể kết nối mạng khi sử dụng ứng dụng Google và WhatsApp. Những người khác báo cáo rằng họ hoàn toàn không thể kết nối với nhà mạng của mình và phải tìm kiếm tín hiệu Wi-Fi để sử dụng điện thoại.

Một số chủ sở hữu iPhone nói rằng họ đã cố gắng khắc phục sự cố bằng cách cập nhật cài đặt nhà mạng, song tất cả đều không có kết quả. Điều đáng nói là Apple đã biết về vấn đề này từ các bản thử nghiệm iOS 12.1.1 beta trước. Nhưng thay vì khắc phục lỗi mất kết nối mạng rồi mới chính thức phát hành iOS 12.1.1, Táo khuyết lại chấp nhận phát hành luôn phiên bản này vào tuần trước. Hậu quả là nhiều người nghĩ rằng phiên bản iOS 12.1.1 được phát hành là phiên bản đã được hoàn thiện nên không nghi ngờ gì mà cập nhật ngay iPhone của mình.

iOS 12.1.1 mắc nhiều lỗi, người dùng Apple cần cẩn thận đừng nâng cấp vào lúc này! ảnh 2
Lỗi này đã được báo cáo từ bản thử nghiệm iOS 12.1.1 beta. Song, không rõ vì sao Apple biết iOS 12.1.1 gặp lỗi nhưng vẫn phát hành.

Nếu bạn chưa cập nhật iPhone của mình lên iOS 12.1.1, đừng vội mà hãy chờ thêm một thời gian để Apple phát hành phiên bản mới khắc phục hết các lỗi. Trong khi đó, nếu bạn đã "trót lỡ" update và gặp phải tình trạng mất kết nối mạng, bạn chỉ còn cách kết nối Wi-Fi để luôn trực tuyến.

MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

Đã tiêm vắc-xin nhưng chưa được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử, làm ngay thao tác này!

HHT - Hiện nay, thông tin tiêm chủng vắc-xin COVID-19 của người dân được cập nhật trên Sổ sức khỏe điện tử. Tuy nhiên, số lượng tiêm chủng rất đông cùng lúc nên một số cơ sở y tế chưa kịp cập nhật thông tin lên hệ thống. Vì vậy, bạn có thể tự điền thông tin và gửi đến Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 để được cập nhật các mũi tiêm.
Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

Đây là 5 câu hỏi khó nhất trong gameshow “Ai là triệu phú?”, bạn trả lời được mấy câu?

HHT - Câu hỏi “triệu đô” - tức câu hỏi cuối cùng của chương trình “Ai là triệu phú?” ở Anh và Mỹ - thường luôn khiến người chơi phải vò đầu bứt tai. Có những khi, các câu hỏi đó khó đến mức khán giả cũng phải phản đối vì cho rằng hỏi thế thì gần như không ai trả lời được. Liệu bạn có thể trả lời một vài câu “chốt hạ” được coi là khó nhất không?