iOS 12.1.1 mắc nhiều lỗi, người dùng Apple cần cẩn thận đừng nâng cấp vào lúc này!

iOS 12.1.1 mắc nhiều lỗi, người dùng Apple cần cẩn thận đừng nâng cấp vào lúc này!
HHT - Cập nhật lên iOS 12.1.1 khiến một số người dùng iPhone mất kết nối dữ liệu di động.

Tuần trước, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 12.1.1 trên iPhone. Và trong khi phiên bản hệ điều hành mới nhất này giúp người dùng chuyển đổi được camera trước và sau trong ứng dụng Face Time, nó cũng gây ra một vấn đề nghiêm trọng đối với một số người dùng. Theo đó, một số người dùng báo cáo rằng họ không thể kết nối mạng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 12.1.1.

iOS 12.1.1 mắc nhiều lỗi, người dùng Apple cần cẩn thận đừng nâng cấp vào lúc này! ảnh 1

Vấn đề kết nối này dường như ảnh hưởng đến người dùng iPhone ở nhiều quốc gia khác nhau và lỗi này cũng thay đổi theo từng thiết bị khác nhau. Chẳng hạn như một số người dùng cho biết rằng họ có thể kết nối với mạng 4G LTE để sử dụng Safari, nhưng lại không thể mở ứng dụng khác. Một người dùng khác nói rằng anh ta không thể kết nối LTE để sử dụng Twitter hoặc Amazon, nhưng có thể kết nối mạng khi sử dụng ứng dụng Google và WhatsApp. Những người khác báo cáo rằng họ hoàn toàn không thể kết nối với nhà mạng của mình và phải tìm kiếm tín hiệu Wi-Fi để sử dụng điện thoại.

Một số chủ sở hữu iPhone nói rằng họ đã cố gắng khắc phục sự cố bằng cách cập nhật cài đặt nhà mạng, song tất cả đều không có kết quả. Điều đáng nói là Apple đã biết về vấn đề này từ các bản thử nghiệm iOS 12.1.1 beta trước. Nhưng thay vì khắc phục lỗi mất kết nối mạng rồi mới chính thức phát hành iOS 12.1.1, Táo khuyết lại chấp nhận phát hành luôn phiên bản này vào tuần trước. Hậu quả là nhiều người nghĩ rằng phiên bản iOS 12.1.1 được phát hành là phiên bản đã được hoàn thiện nên không nghi ngờ gì mà cập nhật ngay iPhone của mình.

iOS 12.1.1 mắc nhiều lỗi, người dùng Apple cần cẩn thận đừng nâng cấp vào lúc này! ảnh 2
Lỗi này đã được báo cáo từ bản thử nghiệm iOS 12.1.1 beta. Song, không rõ vì sao Apple biết iOS 12.1.1 gặp lỗi nhưng vẫn phát hành.

Nếu bạn chưa cập nhật iPhone của mình lên iOS 12.1.1, đừng vội mà hãy chờ thêm một thời gian để Apple phát hành phiên bản mới khắc phục hết các lỗi. Trong khi đó, nếu bạn đã "trót lỡ" update và gặp phải tình trạng mất kết nối mạng, bạn chỉ còn cách kết nối Wi-Fi để luôn trực tuyến.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

Bạn thích hình nào nhất? Tính cách của bạn sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!

HHT - Sự chú ý của bạn dành cho một hình ảnh nào đó giữa những hình ảnh khác luôn có thể cho biết nhiều điều về thế giới nội tâm của bạn. Trong số 4 hình ảnh dưới đây, bạn thấy ở ảnh nào cũng là Mặt Trăng và biển cả, nhưng trong mỗi hình có ít nhất một chi tiết khác với những hình còn lại. Bạn thấy thích hình nào nhất? Rất nhiều phần tính cách của bạn mà ít người nhìn thấy sẽ được tiết lộ qua hình ảnh bạn chọn đấy!
Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

Tàu thăm dò chụp được ảnh một “ô cửa” bí hiểm trên sao Hỏa, gần giống lối vào Kim Tự Tháp

HHT - Việc tìm kiếm những dấu hiệu của sự sống đã từng hoặc đang tồn tại trên các hành tinh khác là điều mà giới khoa học theo đuổi từ rất lâu nay. Bởi vậy, hình ảnh một “ô cửa”, trông như thể được xây dựng rất gọn gàng, trên sao Hỏa mà tàu thăm dò mới chụp được khiến nhiều người tin rằng, hẳn là có những sinh vật sống ở đâu đó trong vũ trụ bao la.
Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.