iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng iPhone 14 ra mắt là một tin vui với tín đồ Apple, nhưng cũng là tin buồn khi một số dòng iPhone cũ sẽ được đưa vào “viện bảo tàng”, trong đó có iPhone 11.

Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone 11 khi dòng iPhone 14 ra mắt?

Apple đã ngừng sản xuất iPhone 12 Pro và iPhone XR sau khi giới thiệu iPhone 13 vào năm ngoái. Theo thông tin từ LeaksApplePro (thông qua iDrop News), công ty có thể ngừng sản xuất iPhone 11 sau khi công bố loạt iPhone 14 vào tháng 9. Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và phần lớn họ sẽ phụ thuộc vào iPhone SE.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 1

iPhone 11 sẽ bị ngừng sản xuất?

iPhone SE 2022 đã ra mắt vào tháng trước và mặc dù nó được vận hành bởi chip A15 Bionic mới và cung cấp kết nối 5G, nhưng nó lại khó bán vì thiết kế có phần lỗi thời. Chiếc điện thoại này có giá khởi điểm 429 USD (khoảng 9,8 triệu đồng) và công ty sẽ không muốn doanh số bán hàng của nó bị những chiếc điện thoại ra mắt trước đó lấn át.

Vì sao nhu cầu iPhone SE ngày càng giảm?

iDrop News nói rằng nhu cầu về iPhone 11 đã tăng lên sau khi iPhone SE ra mắt. Người dùng sẵn sàng chi thêm 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) cho một chiếc điện thoại đẹp hơn với hai camera và chip có tốc độ nhanh vì nhận được SE trong khi nó chỉ có ưu thế 5G. Lợi ích này không phải là yếu tố họ ưu tiên hiện nay.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 2

iPhone SE dường như bị "thất sủng".

iPhone 12 vẫn có thể tiếp tục được sản xuất vì doanh số cho đến nay vẫn khá tốt. Không biết liệu iPhone 12 mini có còn trụ lại hay không. Báo cáo cũng cho biết iPhone 13 vẫn sẽ tiếp tục được bán ra.

Dòng iPhone 14 được tiết lộ có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 và sẽ là một bản nâng cấp khá đáng kể khi các mẫu Pro cuối cùng sẽ loại bỏ phần tai thỏ để có một thiết kế hiện đại hơn và cũng sẽ có máy ảnh mới. Điều này có thể khiến chúng chiếm ưu thế hơn so với các mẫu tốt nhất hiện tại.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

Những nâng cấp mang tính cách mạng được tín đồ Apple mong đợi trên iPhone 14

HHT - Trong khi độ hot của iPhone 13 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì trong thời gian gần đây, những tin đồn về chiếc iPhone 2022 - tạm gọi là iPhone 14 của Apple đã và đang nhận được nhiều sự chú ý của các iFan. Nếu những lời đồn đoán của giới công nghệ là thật thì tin chắc iPhone 14 sẽ là một mẫu iPhone cực kỳ ấn tượng.
Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

Facebook công bố sẽ ngừng cung cấp các tính năng dựa trên vị trí người dùng

HHT - Mới đây, mạng xã hội Facebook thông báo cho người dùng việc một số tính năng về vị trí trên App sẽ ngừng hoạt động sau ngày 31/5. Bao gồm các chức năng như bạn bè xung quanh và cảnh báo thời tiết. Các tính năng liên quan khác như cảnh báo thời gian, lịch sử vị trí và vị trí nền cũng sẽ "sớm biến mất".