iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng iPhone 14 ra mắt là một tin vui với tín đồ Apple, nhưng cũng là tin buồn khi một số dòng iPhone cũ sẽ được đưa vào “viện bảo tàng”, trong đó có iPhone 11.

Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone 11 khi dòng iPhone 14 ra mắt?

Apple đã ngừng sản xuất iPhone 12 Pro và iPhone XR sau khi giới thiệu iPhone 13 vào năm ngoái. Theo thông tin từ LeaksApplePro (thông qua iDrop News), công ty có thể ngừng sản xuất iPhone 11 sau khi công bố loạt iPhone 14 vào tháng 9. Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và phần lớn họ sẽ phụ thuộc vào iPhone SE.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 1

iPhone 11 sẽ bị ngừng sản xuất?

iPhone SE 2022 đã ra mắt vào tháng trước và mặc dù nó được vận hành bởi chip A15 Bionic mới và cung cấp kết nối 5G, nhưng nó lại khó bán vì thiết kế có phần lỗi thời. Chiếc điện thoại này có giá khởi điểm 429 USD (khoảng 9,8 triệu đồng) và công ty sẽ không muốn doanh số bán hàng của nó bị những chiếc điện thoại ra mắt trước đó lấn át.

Vì sao nhu cầu iPhone SE ngày càng giảm?

iDrop News nói rằng nhu cầu về iPhone 11 đã tăng lên sau khi iPhone SE ra mắt. Người dùng sẵn sàng chi thêm 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) cho một chiếc điện thoại đẹp hơn với hai camera và chip có tốc độ nhanh vì nhận được SE trong khi nó chỉ có ưu thế 5G. Lợi ích này không phải là yếu tố họ ưu tiên hiện nay.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 2

iPhone SE dường như bị "thất sủng".

iPhone 12 vẫn có thể tiếp tục được sản xuất vì doanh số cho đến nay vẫn khá tốt. Không biết liệu iPhone 12 mini có còn trụ lại hay không. Báo cáo cũng cho biết iPhone 13 vẫn sẽ tiếp tục được bán ra.

Dòng iPhone 14 được tiết lộ có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 và sẽ là một bản nâng cấp khá đáng kể khi các mẫu Pro cuối cùng sẽ loại bỏ phần tai thỏ để có một thiết kế hiện đại hơn và cũng sẽ có máy ảnh mới. Điều này có thể khiến chúng chiếm ưu thế hơn so với các mẫu tốt nhất hiện tại.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

Bí mật về chiếc vương miện Công nương Kate Middleton đội trong hôn lễ Thái tử Jordan

HHT - Khi đi dự hôn lễ Thái tử Jordan, Công nương Kate Middleton (Vương phi xứ Wales) đội một chiếc vương miện rất đẹp. Đây là chiếc vương miện mà mẹ chồng cô - Công nương Diana - từng đội. Tuy nhiên, có một số đặc điểm khiến người đội chiếc vương miện này phải rất cố gắng trong suốt thời gian đội nó.
Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

Apple ra mắt thiết bị thực tế ảo: Có tính năng gì mà giá lên đến 82 triệu đồng?

HHT - Trong sự kiện WWDC 2023 diễn ra rạng sáng 6/6, CEO Tim Cook đã lần đầu công bố thiết bị AR của hãng - kính Apple Vision Pro. Đây là thiết bị mà hãng đã phát triển trong vài năm qua với một bộ pin rời và được điều khiển bằng mắt, tay, giọng nói. Nó có giá khởi điểm là 3.499 USD (hơn 82 triệu đồng).