iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng iPhone 14 ra mắt là một tin vui với tín đồ Apple, nhưng cũng là tin buồn khi một số dòng iPhone cũ sẽ được đưa vào “viện bảo tàng”, trong đó có iPhone 11.

Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone 11 khi dòng iPhone 14 ra mắt?

Apple đã ngừng sản xuất iPhone 12 Pro và iPhone XR sau khi giới thiệu iPhone 13 vào năm ngoái. Theo thông tin từ LeaksApplePro (thông qua iDrop News), công ty có thể ngừng sản xuất iPhone 11 sau khi công bố loạt iPhone 14 vào tháng 9. Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và phần lớn họ sẽ phụ thuộc vào iPhone SE.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 1

iPhone 11 sẽ bị ngừng sản xuất?

iPhone SE 2022 đã ra mắt vào tháng trước và mặc dù nó được vận hành bởi chip A15 Bionic mới và cung cấp kết nối 5G, nhưng nó lại khó bán vì thiết kế có phần lỗi thời. Chiếc điện thoại này có giá khởi điểm 429 USD (khoảng 9,8 triệu đồng) và công ty sẽ không muốn doanh số bán hàng của nó bị những chiếc điện thoại ra mắt trước đó lấn át.

Vì sao nhu cầu iPhone SE ngày càng giảm?

iDrop News nói rằng nhu cầu về iPhone 11 đã tăng lên sau khi iPhone SE ra mắt. Người dùng sẵn sàng chi thêm 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) cho một chiếc điện thoại đẹp hơn với hai camera và chip có tốc độ nhanh vì nhận được SE trong khi nó chỉ có ưu thế 5G. Lợi ích này không phải là yếu tố họ ưu tiên hiện nay.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 2

iPhone SE dường như bị "thất sủng".

iPhone 12 vẫn có thể tiếp tục được sản xuất vì doanh số cho đến nay vẫn khá tốt. Không biết liệu iPhone 12 mini có còn trụ lại hay không. Báo cáo cũng cho biết iPhone 13 vẫn sẽ tiếp tục được bán ra.

Dòng iPhone 14 được tiết lộ có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 và sẽ là một bản nâng cấp khá đáng kể khi các mẫu Pro cuối cùng sẽ loại bỏ phần tai thỏ để có một thiết kế hiện đại hơn và cũng sẽ có máy ảnh mới. Điều này có thể khiến chúng chiếm ưu thế hơn so với các mẫu tốt nhất hiện tại.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

Kính AR Apple sẽ thay thế iPhone trong thời gian tới, sản phẩm mẫu ra mắt cuối năm nay?

HHT - Apple đang chuẩn bị 2 sản phẩm hoàn toàn mới, một tai nghe thực tế cao cấp có thể sẽ được ra mắt vào tháng 1/2023 và sau đó là kính AR Apple với mức giá thấp hơn đáng kể. Những tin đồn gần đây về chiếc kính AR này càng làm sáng tỏ khả năng sản phẩm sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.
Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

Bức ảnh “biển trên bầu trời” khiến nhiều người hoang mang, đây là hiện tượng gì?

HHT - Một bức ảnh kỳ lạ mới được đăng lên mạng, mà nếu thoạt nhìn, ai cũng tưởng là ảnh những con sóng ngoài biển. Nhưng khi nhìn kỹ toàn bộ bức ảnh, người ta mới thấy rằng “tưởng là biển nhưng không phải biển”. Hình ảnh này khiến nhiều người ngạc nhiên, cũng có người cảm thấy hơi sợ hãi. Vậy đây có thể là hiện tượng gì?