iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dòng iPhone 14 ra mắt là một tin vui với tín đồ Apple, nhưng cũng là tin buồn khi một số dòng iPhone cũ sẽ được đưa vào “viện bảo tàng”, trong đó có iPhone 11.

Apple sẽ ngừng sản xuất iPhone 11 khi dòng iPhone 14 ra mắt?

Apple đã ngừng sản xuất iPhone 12 Pro và iPhone XR sau khi giới thiệu iPhone 13 vào năm ngoái. Theo thông tin từ LeaksApplePro (thông qua iDrop News), công ty có thể ngừng sản xuất iPhone 11 sau khi công bố loạt iPhone 14 vào tháng 9. Apple vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng và phần lớn họ sẽ phụ thuộc vào iPhone SE.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 1

iPhone 11 sẽ bị ngừng sản xuất?

iPhone SE 2022 đã ra mắt vào tháng trước và mặc dù nó được vận hành bởi chip A15 Bionic mới và cung cấp kết nối 5G, nhưng nó lại khó bán vì thiết kế có phần lỗi thời. Chiếc điện thoại này có giá khởi điểm 429 USD (khoảng 9,8 triệu đồng) và công ty sẽ không muốn doanh số bán hàng của nó bị những chiếc điện thoại ra mắt trước đó lấn át.

Vì sao nhu cầu iPhone SE ngày càng giảm?

iDrop News nói rằng nhu cầu về iPhone 11 đã tăng lên sau khi iPhone SE ra mắt. Người dùng sẵn sàng chi thêm 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) cho một chiếc điện thoại đẹp hơn với hai camera và chip có tốc độ nhanh vì nhận được SE trong khi nó chỉ có ưu thế 5G. Lợi ích này không phải là yếu tố họ ưu tiên hiện nay.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 2

iPhone SE dường như bị "thất sủng".

iPhone 12 vẫn có thể tiếp tục được sản xuất vì doanh số cho đến nay vẫn khá tốt. Không biết liệu iPhone 12 mini có còn trụ lại hay không. Báo cáo cũng cho biết iPhone 13 vẫn sẽ tiếp tục được bán ra.

Dòng iPhone 14 được tiết lộ có thể sẽ ra mắt vào tháng 9 và sẽ là một bản nâng cấp khá đáng kể khi các mẫu Pro cuối cùng sẽ loại bỏ phần tai thỏ để có một thiết kế hiện đại hơn và cũng sẽ có máy ảnh mới. Điều này có thể khiến chúng chiếm ưu thế hơn so với các mẫu tốt nhất hiện tại.

iPhone 11 sẽ "đi vào quá khứ" sau khi dòng iPhone 14 được ra mắt vào tháng 9 năm nay? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn thực hiện nghi lễ khởi công Ngôi nhà hạnh phúc tại Kon Tum
HHT - Sáng 20/6, tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà đã diễn ra chương trình Thăm, gặp gỡ các già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng, thăm thanh thiếu nhi và các đội hình thanh niên tình nguyện Hè của huyện Đăk Hà trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024 do T.Ư Đoàn phối hợp với Tỉnh Đoàn Kon Tum tổ chức.
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
Video cảnh sát Ấn Độ kéo “người đuối nước” ở ao lên và cái kết ai cũng bất ngờ
HHT - Một sự việc hy hữu mới xảy ra ở Ấn Độ, khi cảnh sát cố gắng kéo một người đàn ông “bị đuối nước” đang nổi ở mặt ao lên bờ, nhưng bất ngờ “nạn nhân” nhổm dậy giật tay ra. Cả cảnh sát lẫn những người dân tụ tập quanh đó đều giật mình. Cụ thể sự việc này thế nào?

Có thể bạn quan tâm

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

Đợt nắng nóng ở miền Bắc kéo dài, Hà Nội có nhiệt độ cao duy trì nhiều ngày tới

HHT - Nắng nóng diện rộng ở miền Bắc có thể sẽ dịu đi vào một vài ngày nhất định, nhưng chỉ đỡ chút ít rồi lại tiếp tục nóng, nhiệt độ ở phần lớn các tỉnh thành nói chung vẫn cao. Tại Hà Nội, trong nhiều ngày tới, nhiệt độ cảm nhận cao nhất trong ngày gần như không hôm nào xuống dưới 40 độ C.
Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?