iPhone 12 lộ diện với thiết kế đẹp như mơ: Màn hình không viền, 4 camera "siêu to khổng lồ"

iPhone 12 lộ diện với thiết kế đẹp như mơ: Màn hình không viền, 4 camera "siêu to khổng lồ"
HHT - Concept iPhone 12 mang đến hàng loạt đột phá mới cùng thiết kế vuông vắn mạnh mẽ, tai thỏ gọn và cụm 4 camera sau "siêu to khổng lồ".

Bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hiện vẫn còn đang gây sốt thị trường, nhưng thế hệ iPhone 12 đã bắt đầu được trông đợi. Nhiều nguồn tin cho thấy, iPhone 12 sẽ mang đến hàng loạt đột phá mới, từ thiết kế vuông vắn mạnh mẽ, tai thỏ được tối ưu kích thước, cho đến cụm 4 camera sau.

Dựa theo những tin đồn rò rỉ gần đây, kênh YouTube công nghệ ConceptsiPhone đã tạo ra bộ ảnh concept tuyệt đẹp về model iPhone 12.

iPhone 12 lộ diện với thiết kế đẹp như mơ: Màn hình không viền, 4 camera "siêu to khổng lồ" ảnh 1

Các nhà thiết kế của kênh ConceptsiPhone hình dung siêu phẩm iPhone 12 sẽ có màn hình gần như chiếm trọn mặt trước nhờ tối ưu kích thước viền ở 4 cạnh. Ở phần đỉnh của máy vẫn có sự xuất hiện của phần “tai thỏ” quen thuộc nhưng nó đã được tối ưu kích thước nên trông nhỏ gọn hơn rất nhiều so với thế hệ iPhone 11 hiện tại.

iPhone 12 lộ diện với thiết kế đẹp như mơ: Màn hình không viền, 4 camera "siêu to khổng lồ" ảnh 2

Theo một số nguồn tin gần đây, iPhone 12 có thể được Apple trang bị công nghệ cảm biến vân tay Touch ID dưới màn hình như các điện thoại Android cao cấp. Tuy nhiên, vẫn chưa biết được chiếc iPhone 12 ra mắt trong năm tới sẽ có cả Face ID và Touch ID mới trên màn hình hay chỉ một trong số chúng.

iPhone 12 lộ diện với thiết kế đẹp như mơ: Màn hình không viền, 4 camera "siêu to khổng lồ" ảnh 3

Ở mặt lưng, iPhone 12 Pro Max vẫn có nhiều điểm tương đồng với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max hiện tại khi trang bị cụm camera được sắp xếp trong một cụm hình vuông. Model iPhone 12 còn có thêm camera thứ tư - cảm biến ToF, có thể đo độ sâu chính xác hơn nhiều so với máy ảnh thông thường, vì vậy nó có thể là một lựa chọn hoàn hảo cho công nghệ thực tế tăng cường AR và chụp ảnh chân dung.

iPhone 12 lộ diện với thiết kế đẹp như mơ: Màn hình không viền, 4 camera "siêu to khổng lồ" ảnh 4

Tuy nhiên, trái ngược với các báo cáo trước đây, ConceptsiPhone lại cho rằng iPhone 12 vẫn sở hữu phần khung bo tròn chứ không vắt phẳng như iPhone 5s.

iPhone 12 lộ diện với thiết kế đẹp như mơ: Màn hình không viền, 4 camera "siêu to khổng lồ" ảnh 5

iPhone 12 dự kiến sẽ trang bị kết nối mạng 5G và có thể Apple ​​sẽ chọn Qualcomm làm đối tác để mang công nghệ này lên những chiếc iPhone mới của mình.

iPhone 12 lộ diện với thiết kế đẹp như mơ: Màn hình không viền, 4 camera "siêu to khổng lồ" ảnh 6

Model iPhone 12 trong concept cũng trang bị cổng sạc Lightning thay vì cổng USB-C như các tin đồn gần đây.

iPhone 12 lộ diện với thiết kế đẹp như mơ: Màn hình không viền, 4 camera "siêu to khổng lồ" ảnh 7

Về hiệu năng, iPhone 12 được cung cấp sức mạnh xử lý đến từ con chip Apple A14 5nm, hứa hẹn mang đến những cải tiến mạnh mẽ về hiệu năng cũng như tiết kiệm năng lượng hơn so với chip A13 Bionic hiện tại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

Tại sao nhiệt độ 40 độ C ở sa mạc lại dễ chịu đựng hơn ở các nước nhiệt đới?

HHT - Khi nhiệt độ ở một thành phố thuộc một nước nhiệt đới, ví dụ như ở Thủ đô Hà Nội của nước ta, mà lên đến 40 độ C thì người dân sẽ cảm thấy rất mệt mỏi, dễ kiệt sức. Nhưng cùng mức nhiệt độ này ở sa mạc thì con người lại dễ chịu đựng được hơn. Tại sao lại như vậy?