iPhone 14 mini sẽ xuất hiện tại sự kiện nhà Táo nhưng lại vắng bóng iPhone 14 Max?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chuyên gia rò rỉ nổi tiếng đã chia sẻ những thông tin mới nhất về iPhone 14 series của Apple có thể khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Giá bán của bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max được cho là sẽ cao hơn so với bộ đôi iPhone 13 tương ứng ra mắt năm ngoái.

Theo báo cáo của 91mobiles, chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã chia sẻ rằng Apple sẽ ra mắt tổng cộng 7 thiết bị mới tại sự kiện mùa Thu vào tháng 9 hàng năm, bao gồm iPhoneiPad mới nhất.

Lấy nguồn từ thông tin nội bộ, một trong những đối tác kênh bán lẻ cấp cao nhất của Apple ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, Evan Blass đã nhận được thông tin rằng Apple sẽ ra mắt 7 mẫu iPhone và iPad này tại sự kiện tháng 9. Danh sách này gồm: iPhone 14 mini, iPhone 14, iPhone 14 Pro, iPhone 14 Pro Max, iPad 10.2 (thế hệ thứ 10), iPad Pro 12.9 (thế hệ thứ 6) và iPad Pro 11 (thế hệ thứ 4).

iPhone 14 mini sẽ xuất hiện tại sự kiện nhà Táo nhưng lại vắng bóng iPhone 14 Max? ảnh 1

Apple vẫn tổ chức sự kiện trực tuyến nhưng có mở không gian trực tiếp cho người dùng tại khuôn viên Apple Park. (Ảnh: Bloomberg)

Các thiết bị này dự kiến sẽ được công bố vào ngày 7/9 tại Apple Park ở California (Mỹ) trước khi lên kệ từ ngày 16/9. 7 thiết bị này dự kiến sẽ bắt đầu giao hàng đến khách ở các quốc gia đầu tiên trong chu kỳ ra mắt hàng năm của Apple.

Điểm đáng chú ý nhất trong báo cáo là sự xuất hiện của iPhone 14 mini khi mà các rò rỉ trước đây cho biết nhà sản xuất iPhone sẽ loại bỏ iPhone 14 mini để chuyển sang iPhone 14 Max (hoặc iPhone 14 Plus) do doanh số iPhone 13 mini tương đối kém so với người anh em màn hình lớn hơn của nó, như iPhone 13 và 13 Pro Max.

iPhone 14 mini sẽ xuất hiện tại sự kiện nhà Táo nhưng lại vắng bóng iPhone 14 Max? ảnh 2
iPhone 14 mini sẽ xuất hiện tại sự kiện nhà Táo nhưng lại vắng bóng iPhone 14 Max? ảnh 3
iPhone 14 mini sẽ xuất hiện tại sự kiện nhà Táo nhưng lại vắng bóng iPhone 14 Max? ảnh 4
iPhone 14 mini sẽ xuất hiện tại sự kiện nhà Táo nhưng lại vắng bóng iPhone 14 Max? ảnh 5
iPhone 14 mini sẽ xuất hiện tại sự kiện nhà Táo nhưng lại vắng bóng iPhone 14 Max? ảnh 6
iPhone 14 mini sẽ xuất hiện tại sự kiện nhà Táo nhưng lại vắng bóng iPhone 14 Max? ảnh 7

6 tuỳ chọn màu sắc được cho là sẽ xuất hiện trên iPhone 14 Pro. (Ảnh: IG @4rmd.yt)

Bên cạnh thiết kế và cấu hình, một vấn đề được nhiều người dùng quan tâm đó là mức giá bán của sản phẩm. Mới đây, @ld_vova - tài khoản Twitter thường xuyên đăng tải thông tin về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, dẫn lời các nguồn tin thân cận đã tiết lộ mức giá bán của iPhone 14 Pro và 14 Pro Max.

Theo đó, iPhone 14 Pro và 14 Pro Max sẽ có mức giá khởi điểm lần lượt là 1.099 USD (khoảng 25,2 triệu đồng) và 1.199 USD (khoảng 27,5 triệu đồng) cho tùy chọn bộ nhớ 128GB. Bộ đôi cao cấp nhất của iPhone 14 sẽ có các tùy chọn bộ nhớ bao gồm 128GB, 256GB, 512GB và 1TB, đi kèm bộ nhớ RAM 6GB.

Như vậy, mức giá bán khởi điểm của bộ đôi iPhone 14 Pro và 14 Pro Max có thể đắt hơn 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng) so với giá khởi điểm của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max ra mắt vào năm ngoái.

iPhone 14 mini sẽ xuất hiện tại sự kiện nhà Táo nhưng lại vắng bóng iPhone 14 Max? ảnh 11
Theo DTrends
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

Những trường hợp đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt, cụ thể là gì?

HHT - Hiện nay, nước ta đang khuyến khích người dân đi đổi thẻ Căn cước công dân gắn chip để dễ dàng quản lý thông tin về cư trú. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt, người dân dù đã có Căn cước công dân gắn chip nhưng vẫn bị phạt vì chưa thực hiện đúng quy định của pháp luật.