iPhone 15 series vừa mới ra mắt nhưng loạt tin đồn về iPhone 16 Pro đã xuất hiện

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù Apple chỉ mới ra mắt dòng iPhone 15 cách đây không lâu nhưng thời gian qua, chúng ta đã được nghe khá nhiều thông tin rò rỉ về dòng iPhone 16.

Dự kiến, Apple sẽ ra mắt dòng iPhone 16 Pro vào mùa Thu năm sau (năm 2024). Dưới đây là những tin đồn mới nhất về các smartphone này:

Màn hình lớn hơn: Theo Ross Young, Giám đốc điều hành của Display Supply Chain Consultants, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ được trang bị màn hình lớn hơn lần lượt là 6.3 inch và 6.9 inch. Các thiết bị dự kiến ​​​​sẽ có tỷ lệ khung hình cao hơn như một phần của sự thay đổi này. Để so sánh, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max có màn hình lần lượt là 6.1 inch và 6.7 inch.

Ống kính góc siêu rộng 48 megapixel: iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sẽ có ống kính camera Ultra Wide 48 megapixel được nâng cấp để mang lại những bức ảnh có độ phân giải cao hơn với nhiều chi tiết hơn khi chụp ở chế độ 0.5x, theo Jeff Pu, một nhà phân tích công nghệ tại công ty đầu tư Hong Kong Haitong International Securities.

iPhone 15 series vừa mới ra mắt nhưng loạt tin đồn về iPhone 16 Pro đã xuất hiện ảnh 1

(Ảnh minh hoạ: Hardware)

Hỗ trợ Wi-Fi 7: Theo Pu, iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max cũng sẽ hỗ trợ Wi-Fi 7. Điều này sẽ cho phép các thiết bị gửi và nhận dữ liệu đồng thời trên các băng tần 2.4GHz, 5GHz và 6GHz, mang lại tốc độ Wi-Fi nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và kết nối đáng tin cậy hơn. Wi-Fi 7 dự kiến ​​​​sẽ cung cấp tốc độ truyền dữ liệu cao nhất lên tới 40 Gbps, tăng gấp 4 lần so với Wi-Fi 6E.

Zoom quang 5x trên mẫu iPhone 16 Pro: Hệ thống ống kính tứ lăng kính với zoom quang 5x của iPhone 15 Pro Max sẽ mở rộng sang cả iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max, theo nhà phân tích chuỗi cung ứng Ming-Chi Kuo.

iPhone 15 series vừa mới ra mắt nhưng loạt tin đồn về iPhone 16 Pro đã xuất hiện ảnh 5
Theo S-Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

"Mã vạch" khổng lồ có thể nhìn rõ từ trên cao là thông điệp Trái Đất gửi vào vũ trụ?

HHT - Một số dân mạng đã phát hiện ra rằng, rải rác trên Trái Đất là một số hình trông như “mã vạch” khổng lồ. Chúng lớn đến mức có thể được nhìn thấy từ trên trời cao. Việc này làm dấy lên lời đồn đoán về những ký hiệu gửi tới các nền văn minh khác trong vũ trụ. Sự thật có phải vậy không?