iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây

iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây
HHT - iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) có thiết kế khá giống với iPhone 8 hiện tại, với màn hình có kích thước 4.7 inch cùng nút Home vật lý và camera sau đơn.
iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây ảnh 1
Nhiều nguồn tin gần đây cho thấy, bản nâng cấp của iPhone SE sẽ được Apple trình làng ngay trong nửa đầu năm nay với tên gọi iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9). (Ảnh: MacWorld)
iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây ảnh 2
Kết hợp tất cả những tin đồn đã bị rò rỉ trước đó, leaker OnLeaks và iGeekphone đã tạo nên ảnh renders (kết xuất đồ họa) hoàn hảo về chiếc iPhone SE 2, qua đó giúp người hâm mộ có cái nhìn rõ nét hơn về chiếc iPhone được cho là sẽ xuất hiện trong vài tháng tới. (Ảnh: OnLeaks x iGeekphone)
iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây ảnh 3
Chân dung chiếc iPhone SE 2 của OnLeaks và iGeekphone có thiết kế khá giống với iPhone 8 hiện tại. Thiết bị sở hữu màn hình có kích thước 4.7 inch với viền trên và dưới khá dày. Ở viền dưới của máy có sự xuất hiện của phím Home vật lý tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. (Ảnh: OnLeaks x iGeekphone)
iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây ảnh 4
Kích thước vật lý của máy là 138.5 x 67.4 x 7.8 mm, tương tự iPhone 8. Ở mặt lưng, máy có mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây và camera sau nhô lên 0.8mm so với mặt lưng. (Ảnh: OnLeaks x iGeekphone)
iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây ảnh 5
OnLeaks và iGeekphone không đề cập đến độ phân giải của camera trên iPhone SE 2. Tuy nhiên, dựa trên nguồn tin trước đó, bản nâng cấp của iPhone SE có thể sẽ trang bị camera đơn có độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.8 tương đương iPhone XR. (Ảnh: OnLeaks x iGeekphone)
iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây ảnh 6
Theo báo cáo trước đó từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo, iPhone SE 2 sẽ có tùy chọn bộ nhớ 64GB hoặc 128GB, cùng 3 tuỳ chọn màu sắc là bạc, xám và màu đỏ. (Ảnh: OnLeaks x iGeekphone)
iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây ảnh 7
Về cấu hình, chiếc iPhone SE 2 của OnLeaks và iGeekphone được cho là sẽ sử dụng chipset Apple A13, có RAM 3GB, bộ vi xử lý tương tự iPhone 11 và iPhone 11 Pro, và đi kèm giá bán khoảng 399 USD khi ra mắt trong quý 1/2020. (Ảnh: OnLeaks x iGeekphone)
iPhone SE 2 lộ diện rõ nét: Thiết kế giống iPhone 8, mặt lưng kính mờ hỗ trợ sạc không dây ảnh 8
Nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng tiết lộ, iPhone SE 2 sẽ được sản xuất hàng loạt vào đầu năm 2020, sau đó sẽ tung ra thị trường vào cuối quý 1/2020. (Ảnh: OnLeaks x iGeekphone)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm