IVE trở thành "nữ quái siêu quậy" mang tuyên ngôn là chính mình cùng "Baddie"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sự chuyển mình táo bạo của IVE cùng nguồn năng lượng bùng nổ từ "Baddie" khiến công chúng vô cùng ấn tượng. Nhưng sự đột phá mà "Baddie" mang đến liệu có giúp IVE chinh phục các bảng xếp hạng âm nhạc, giữ vững phong độ "quái vật digital" thế hệ mới? 

IVE vừa chính thức "thả xích" MV của bài hát chủ đề cuối cùng Baddie mini album I'VE MINE gồm 6 bài hát mang nhiều phong cách âm nhạc.

Ngay từ đoạn teaser được "nhá hàng" trước đó, người hâm mộ của IVE đã đoán được Baddie chính là một bước chuyển mình trong phong cách nghệ thuật của IVE. Không còn là những cô nàng tiểu thư high-teen thời thượng, IVE đã trở thành những baddie (kẻ phản diện) tinh quái, sẵn sàng "quậy tới bến" trong mọi hoàn cảnh bằng nguồn năng lượng bùng nổ bất tận.

IVE trở thành "nữ quái siêu quậy" mang tuyên ngôn là chính mình cùng "Baddie" ảnh 1

Bước đột phá thay đổi phong cách của IVE được công chúng đánh giá tích cực.

Với Baddie, IVE vẫn giữ được thế mạnh vốn có của bản thân với mục tiêu "hút hồn" khán giả bằng phần beat bắt tai với các tầng lớp xử lý âm thanh mang nhiều chất liệu điện tử mạnh mẽ cùng nhịp bass độc đáo. Phần lời được chắp bút bởi nam rapper BIG Naughty cùng màn thể hiện của 6 cô gái đã biến Baddie trở thành một cuộc hành trình đưa khán giả theo chân IVE "đại náo" thế giới khuôn mẫu, tẻ nhạt trở nên kịch tính, màu sắc hơn.

IVE trở thành "nữ quái siêu quậy" mang tuyên ngôn là chính mình cùng "Baddie" ảnh 2

Điểm "ăn tiền" trong Baddie chính là những đoạn hook lặp đi lặp lại vô cùng bắt tai. Tuy nhiên, Baddie vẫn còn thiếu những giai điệu, phần hòa âm phô diễn kỹ năng ca hát đủ để "nịnh tai" khán giả bởi phần lớn thời lượng bài hát là những đoạn rap. Đây chính là một thách thức trên con đường chinh phục các bảng xếp hạng âm nhạc của IVE trong lần trở lại lần này cùng Baddie.

Màn biến hóa táo bạo của IVE càng được thể hiện rõ thông qua MV Baddie. Lấy câu chuyện từ những chú mèo "baddie" khổng lồ hiện thân của những cô nàng nhà IVE bắt đầu "xâm chiếm" thế giới, MV Baddie truyền tải thông điệp về một cái tôi cá nhân dám đi theo mục tiêu và phong cách sống mới mẻ, độc đáo không theo khuôn mẫu, sẵn sàng là chính mình cho dù phải trở thành "kẻ phản diện" trong mắt những người không cùng chí hướng.

IVE trở thành "nữ quái siêu quậy" mang tuyên ngôn là chính mình cùng "Baddie" ảnh 3

Không khí của MV Baddie là những màn phá phách của những "nữ quái" IVE được thể hiện với tông màu đối lập, tương phản mạnh mẽ cùng lời rap truyền cảm hứng.

IVE trở thành "nữ quái siêu quậy" mang tuyên ngôn là chính mình cùng "Baddie" ảnh 4

IVE chưa bao giờ khiến công chúng thất vọng với những pha khoe visual "tràn màn hình" của tất cả các thành viên.

Chỉ sau 1 tiếng phát hành, Baddie đã bắt đầu tiến dần vào Top 100 các bảng xếp hạng âm nhạc nội địa. Người hâm mộ hy vọng rằng thứ hạng của bài hát sẽ ngày càng được tăng cao khi IVE mang những sân khấu trình diễn của bài hát này quảng bá trên các chương trình âm nhạc sắp tới.

IVE trở thành "nữ quái siêu quậy" mang tuyên ngôn là chính mình cùng "Baddie" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm