j-hope (BTS) đã tạm biệt năm 2021 bằng hành động ấm áp này đối với các em nhỏ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh là "Tiểu hi vọng" của BTS, j-hope luôn biết cách lan tỏa hạnh phúc tới mọi người bằng tấm lòng ấm áp của mình. Mới đây, nam idol đã tiếp tục quyên góp để giúp đỡ những trẻ em khó khăn.

Ngày 31/12, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin j-hope đã quyên góp 100 triệu won (gần 1,9 tỷ đồng) cho tổ chức Green Umbrella để giúp đỡ những trẻ em kém may mắn tại Hàn. Khoản quyên góp của j-hope sẽ được sử dụng để cung cấp hệ thống sưởi, chi trả chi phí y tế cho trẻ em trong các gia đình có thu nhập thấp và các cơ sở chăm sóc.

j-hope (BTS) đã tạm biệt năm 2021 bằng hành động ấm áp này đối với các em nhỏ ảnh 1

Về lần quyên góp lần này, j-hope chia sẻ: "Tôi lo lắng liệu những em nhỏ đang chịu ảnh hưởng của suy thoái kinh tế và đại dịch COVID-19 có phải trải qua những ngày cuối năm lạnh giá và cô đơn hay không. Tôi hi vọng qua khoản quyên góp lần này, những em nhỏ của chúng ta sẽ có một mùa Đông ấm áp".

Cũng trong năm nay, j-hope cũng quyên góp số tiền tương tự cho Quỹ ChildFund nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi để hỗ trợ trẻ em là nạn nhân của bạo hành ở Tanzania. Ngoài ra, nam idol còn được vinh danh là thành viên của Green Noble Club (nhóm những mạnh thường quân tích cực ủng hộ cho ChildFund Hàn Quốc) vào năm 2018.

Kể từ năm 2018 tới nay, j-hope đã hỗ trợ tổng cộng 800 triệu won (15,3 tỷ VNĐ) cho trẻ em trong và ngoài nước.

Vào tháng 7/2021, Jimin cũng đã âm thầm quyên góp 100 triệu won (gần 1,9 tỷ đồng) vào quỹ hỗ trợ xóa bỏ bệnh bại liệt của tổ chức Rotary Foundation. Một lần khác, Jimin cũng quyên góp nhân dịp sinh nhật của mình.

j-hope (BTS) đã tạm biệt năm 2021 bằng hành động ấm áp này đối với các em nhỏ ảnh 2

Không chỉ j-hope, Jimin cũng là một thành viên của tổ chức Green Noble Club.

j-hope (BTS) đã tạm biệt năm 2021 bằng hành động ấm áp này đối với các em nhỏ ảnh 3
BTS cũng từng quyên góp 3,6 triệu đô (hơn 82 tỷ đồng) cho UNICEF nhằm góp phần chấm dứt nạn bạo lực trẻ em trong chiến dịch "Love Myself".

Tạm biệt một năm với nhiều biến động nhưng cũng không kém thành công với nghĩa cử cao đẹp, j-hope khiến fan vừa tự hào vừa xúc động. Không riêng j-hope, các thành viên BTS nói chung đã và đang tận dụng danh tiếng của bản thân để tuyên truyền các hành động tích cực đến giới trẻ, cũng như công dân toàn cầu.

j-hope (BTS) đã tạm biệt năm 2021 bằng hành động ấm áp này đối với các em nhỏ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.