Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù là thành viên đầu tiên trong nhóm BLACKPINK trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho một nhà mốt danh giá nhưng hiện giờ nhiều người cho rằng Lisa lại là người thiệt thòi nhất nhóm về tài nguyên thời trang hay tạp chí.

Ngay từ năm 2019, Lisa đã được hãng Celine chọn làm nàng thơ đầu tiên và duy nhất trong lịch sử của nhà mốt này. Tuy Celine không dùng cụm từ "đại sứ thương hiệu toàn cầu" nhưng ai cũng ngầm hiểu vai trò của Lisa tương đương như vậy. Thế nhưng, thực tế là cho đến bây giờ, Lisa chưa có nhiều cơ hội tỏa sáng với Celine như mọi người vẫn tưởng.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa? ảnh 1 Lisa chưa có nhiều cơ hội tỏa sáng trong những trang phục đắt tiền của Celine

Lên bìa tạp chí Hàn ít đến bất ngờ

Năm 2020, BLACKPINK lên bìa các tạp chí lớn liên tục, tháng nào cũng có ít nhất một tạp chí đăng ảnh cả nhóm hay một thành viên. Jennie và Jisoo đã lập kỷ lục mở khóa lục đại tạp chí của Hàn Quốc. Ngược lại, Lisa chỉ mới lên được bìa Elle, Cosmopolitan và Vogue Hàn Quốc còn 3 tạp chí là W Magazine, Marie Claire, Harper's Bazaar vẫn chưa thể chạm tay tới. Thậm chí, bìa Vogue thực ra là Lisa chụp cùng cả nhóm chứ cô nàng vẫn chưa được một mình một bìa như Jennie.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa? ảnh 2 Trong lục đại tạp chí xứ Hàn, Lisa đã lên bìa Elle, Cosmopolitan và Vogue

Đa số những tạp chí mà Lisa lên bìa đều của Trung Quốc hay Nhật Bản. Cho dù năm ngoái, fan Lisa từng tự hào khi cô xuất hiện trên bìa 1 của Elle Trung Quốc số cuối năm thì vẫn không thể nguôi ngoai cơn ấm ức rằng Lisa còn rất lâu mới có thể mở khóa lục đại tạp chí của Hàn.

Đại sứ thương hiệu của tận 3 thương hiệu lớn mà ảnh quảng cáo quá ít

Trong BLACKPINK, Lisa là thành viên duy nhất đang là đại sứ thương hiệu toàn cầu cho hai thương hiệu lớn là Celine, M.A.C kiêm đại sứ thương hiệu khu vực Hàn Quốc của trang sức Bvlgari. Nói vậy để thấy tài nguyên thời trang của Lisa không hề ít.

Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa? ảnh 3
Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa? ảnh 4
Tuy nhiên, trong khi các thành viên khác có rất nhiều bộ ảnh quảng cáo, ảnh tạp chí quảng bá cho nhãn hàng đẹp lung linh thì Lisa lại ít tới bất ngờ.
Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa? ảnh 5
Các fan của Lisa đều đồng tình rằng nữ idol đến từ xứ Chùa vàng xứng đáng được YG Enter đầu tư chuyên nghiệp, chỉn chu hơn khi cô chính là thành viên được fan quốc tế mến mộ nhất hiện tại.
Jennie và Jisoo đã “mở khóa” 6 trang bìa tạp chí hàng đầu xứ Hàn, bao giờ đến lượt Lisa? ảnh 9
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm