Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennifer Aniston chia sẻ cô đã "cắt đứt quan hệ" với một vài người quen vì họ không chịu tiêm phòng hoặc không tiết lộ bản thân đã tiêm hay chưa tiêm vắc-xin ngừa COVID-19.

Một số người theo dõi tài khoản Instagram của Jennifer Aniston đã đặt câu hỏi tại sao nữ diễn viên lại lo lắng về điều này, dù cô đã được tiêm vắc-xin ngừa COVID-19. Ngay sau đó, ngôi sao của series Friends đã thẳng thắn giải thích thông qua story Instagram cá nhân: "Vì nếu bạn nhiễm biến thể Delta, bạn vẫn có thể lây nó cho tôi. Tôi có thể bị sốt nhẹ nhưng tôi sẽ không được phép nhập viện và có thể từ biệt trần thế".

Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 ảnh 1

Jennifer Aniston cho biết thêm: "Thậm chí, tôi có thể lây cho người khác, bao gồm cả những người chưa tiêm vắc-xin và điều này có thể làm tổn hại sức khỏe của họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tôi đã đặt tính mạng của họ vào tình thế nguy hiểm. Chúng ta cần quan tâm đến cả những người khác thay vì chỉ nghĩ đến bản thân mình."

Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 ảnh 2

Trả lời phỏng vấn của tạp chí InStyle vào thứ Ba vừa qua, Jennifer Aniston tâm sự: "Vẫn còn một bộ phận lớn những người không tiêm vắc-xin hoặc không chịu lắng nghe sự thật. Đó là một điều đáng xấu hổ."

Nữ diễn viên tiết lộ vì nghĩa vụ đạo đức và nghề nghiệp, cô cảm thấy bản thân cần lên tiếng vì vấn đề này. Jennifer Aniston cũng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ cũng như mọi người dân hãy thực hiện nghiêm túc việc tiêm vắc-xin ngừa COVID-19, vì gia đình và vì chính bản thân của mỗi người.

Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 ảnh 3

Tại Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong do COVID-19 đều là những người chưa được tiêm chủng.

Người đã tiêm đủ vắc-xin vẫn có thể bị nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, những người đã được tiêm chủng khi bị nhiễm sẽ có triệu chứng nhẹ hơn so với trường hợp chưa tiêm vắc-xin.

Dịch bệnh COVID-19 vẫn đang lây lan với các biến chủng mới, trở thành mối đe dọa của nhiều quốc gia. Bởi vậy, tiêm phòng vắc-xin là một trong những biện pháp phòng chống dịch COVID-19 lây lan hiệu quả nhất hiện nay.

Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 ảnh 7
Theo BBC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm