Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jennifer Aniston chia sẻ cô đã "cắt đứt quan hệ" với một vài người quen vì họ không chịu tiêm phòng hoặc không tiết lộ bản thân đã tiêm hay chưa tiêm vắc-xin ngừa COVID-19.

Một số người theo dõi tài khoản Instagram của Jennifer Aniston đã đặt câu hỏi tại sao nữ diễn viên lại lo lắng về điều này, dù cô đã được tiêm vắc-xin ngừa COVID-19. Ngay sau đó, ngôi sao của series Friends đã thẳng thắn giải thích thông qua story Instagram cá nhân: "Vì nếu bạn nhiễm biến thể Delta, bạn vẫn có thể lây nó cho tôi. Tôi có thể bị sốt nhẹ nhưng tôi sẽ không được phép nhập viện và có thể từ biệt trần thế".

Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 ảnh 1

Jennifer Aniston cho biết thêm: "Thậm chí, tôi có thể lây cho người khác, bao gồm cả những người chưa tiêm vắc-xin và điều này có thể làm tổn hại sức khỏe của họ. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tôi đã đặt tính mạng của họ vào tình thế nguy hiểm. Chúng ta cần quan tâm đến cả những người khác thay vì chỉ nghĩ đến bản thân mình."

Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 ảnh 2

Trả lời phỏng vấn của tạp chí InStyle vào thứ Ba vừa qua, Jennifer Aniston tâm sự: "Vẫn còn một bộ phận lớn những người không tiêm vắc-xin hoặc không chịu lắng nghe sự thật. Đó là một điều đáng xấu hổ."

Nữ diễn viên tiết lộ vì nghĩa vụ đạo đức và nghề nghiệp, cô cảm thấy bản thân cần lên tiếng vì vấn đề này. Jennifer Aniston cũng lên tiếng kêu gọi người hâm mộ cũng như mọi người dân hãy thực hiện nghiêm túc việc tiêm vắc-xin ngừa COVID-19, vì gia đình và vì chính bản thân của mỗi người.

Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 ảnh 3

Tại Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong do COVID-19 đều là những người chưa được tiêm chủng.

Người đã tiêm đủ vắc-xin vẫn có thể bị nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, những người đã được tiêm chủng khi bị nhiễm sẽ có triệu chứng nhẹ hơn so với trường hợp chưa tiêm vắc-xin.

Dịch bệnh COVID-19 vẫn đang lây lan với các biến chủng mới, trở thành mối đe dọa của nhiều quốc gia. Bởi vậy, tiêm phòng vắc-xin là một trong những biện pháp phòng chống dịch COVID-19 lây lan hiệu quả nhất hiện nay.

Jennifer Aniston tuyên bố sẽ "nghỉ chơi" với người không tiêm vắc-xin ngừa COVID-19 ảnh 7
Theo BBC News
MỚI - NÓNG
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
Bác bán bánh cá taiyaki xin lỗi vì cho ít nhân, phản ứng của "thượng đế“ ngọt hơn cả bánh
HHT - Một bác bán bánh cá nhân đậu đỏ ở Nhật đã rất buồn khi buộc phải làm bánh ít nhân hơn, vì nếu cứ cho nhiều nhân như trước thì bác không có lãi và sẽ phá sản. Rất thật thà, bác ấy còn viết tấm bảng để xin lỗi khách hàng. Nhưng những gì bác nhận được sau đó thì còn “ngọt” hơn cả nhân bánh.
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
Phim tài liệu có các thành viên Hoàng gia Anh được chiếu, một câu nói của Harry được chú ý
HHT - Phim tài liệu "Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ" vừa được phát sóng ở Anh. Trong đó, nhiều thành viên Hoàng gia Anh góp mặt, kể những kỷ niệm thú vị nhất về Hoàng thân Philip. Nhiều câu chuyện mà công chúng chưa từng biết đã được nhắc đến, tuy nhiên, có một câu nói của Hoàng tử Harry lại khiến nhiều cư dân mạng chú ý.

Có thể bạn quan tâm

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

Lisa trượt cúp SBS Inkigayo, anti-fan nhân cơ hội “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng?

HHT - Sự việc một bộ phận khán giả được cho là fan của Lisa có hành động gây tranh cãi ngay sau khi "LALISA" trượt cúp tuần tại sân khấu SBS Inkigayo đang khiến nhiều Knet bức xúc, bàn tán xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng có không ít người đặt nghi vấn chủ nhân của những bình luận quá khích không phải là người hâm mộ Lisa, mà là anti-fan nhân cơ hội này để “hắt nước bẩn” vào nữ thần tượng.