Jimin (BTS) ra mắt album solo đầu tay, tiếp tục biến hóa với màu sắc mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jimin (BTS) phát hành album debut solo "FACE", thể hiện cá tính âm nhạc cá nhân cùng những trăn trở trên hành trình mới với "Like Crazy". 

Album solo đầu tay của Jimin (BTS) - FACE với ca khúc chủ đề Like Crazy đã chính thức được trình làng.

Khác hẳn với pre-release single được phát hành trước trước đó, nếu Set Me Free Pt.2 khiến khán giả choáng ngợp với không khí hào hùng cùng màn thể hiện vũ đạo mạnh mẽ. Thì Like Crazy thuộc thể loại Synth Pop với âm thanh nhạc cụ kết hợp dễ nghe, mang lại cảm giác bay bổng vui tươi trái ngược với lời ca buồn với nhiều tâm sự. Bài hát thể hiện cảm xúc khi bản thân quay lưng lại với thực tại để chạy trốn khỏi những nổi đau.

Jimin (BTS) ra mắt album solo đầu tay, tiếp tục biến hóa với màu sắc mới ảnh 1
“Like Crazy” được lấy cảm hứng từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Drake Doremus.

Trong album solo FACE, Jimin sẽ thể hiện những cảm xúc khác nhau mà bản thân trải qua trong thời gian đại dịch COVID-19 hoành hành một cách chân thực nhất. Giống như tiêu đề album, FACE mang nghĩa kép của "khuôn mặt" và đối mặt", Jimin đã thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau trong album lần này, là khoảnh khắc khi nhìn lại quá khứ, dòng chảy của sự chuyển đổi từ sự lo lắng trở thành một ý chí kiên định để đối mặt với "cái tôi" để chuẩn bị cho một khởi đầu mới với tư cách là một nghệ sĩ solo.

Jimin (BTS) ra mắt album solo đầu tay, tiếp tục biến hóa với màu sắc mới ảnh 2
Jimin tích cực tham gia vào toàn bộ quá trình sản xuất, từ giai đoạn lập kế hoạch cho album đến quá trình sản xuất bài hát và MV, thể hiện rõ màu sắc và phong cách âm nhạc của anh.

Bên cạnh tham gia quảng bá tại các chương trình âm nhạc, Jimin cũng sẽ xuất hiện trò chuyện và sẽ có sân khấu đầu tiên của Like Crazy tại talkshow nổi tiếng The Tonight Show Starring Jimmy Fallon.

Jimin (BTS) ra mắt album solo đầu tay, tiếp tục biến hóa với màu sắc mới ảnh 3
Jimin (BTS) ra mắt album solo đầu tay, tiếp tục biến hóa với màu sắc mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.