Jin (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ, ARMY "thở phào" vì tranh cãi sẽ chấm dứt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BigHit Music đã đăng tải thông báo chính thức về vấn đề thực hiện nghĩa vụ quân sự của BTS. Jin sẽ là thành viên đầu tiên nhập ngũ sau khi hoàn tất thủ tục hủy yêu cầu hoãn nghĩa vụ quân sự.

Chiều 17/10, BigHit Music đã đăng thông báo khẳng định, không chỉ Jin mà tất cả các thành viên của BTS đều sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Cụ thể thông báo của Bighit: “Jin sẽ nộp đơn xin hủy bỏ yêu cầu hoãn nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng này và sẽ tuân theo quy trình nhập ngũ do Cục Quản lý Nhân lực Quân đội quy định. Các thành viên khác cũng sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự theo đúng kế hoạch.”

Jin (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ, ARMY "thở phào" vì tranh cãi sẽ chấm dứt ảnh 1

Anh cả Jin sẽ chính thức thực hiện nghĩa vụ quân sự sau khi hoàn thành dự án solo.

Ngoài ra, BigHit cho biết thêm các thành viên còn lại của nhóm cũng sẽ lần lượt nhập ngũ căn cứ theo lịch trình cá nhân. Dự kiến tái hợp đầy đủ vào năm 2025.

Trước đó, nhờ vào những thành tích vượt trội và nhận Huy chương Văn hoá vào năm 2018, tất cả thành viên được hoãn nhập ngũ cho đến năm 30 tuổi. Sau đó, do nhiều lý do, trong đó nổi bật là đề xuất bổ sung - sửa đổi luật để BTS có thể được miễn hoặc thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế, khiến việc nhập ngũ của BTS bị đình trệ và gây ra nhiều phản ứng trái chiều.

Thông báo từ phía BigHit khiến người hâm mộ của nhóm thở phào nhẹ nhõm vì những tranh cãi vì vấn đề này thời gian qua đã có thể chấm dứt.

Jin (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ, ARMY "thở phào" vì tranh cãi sẽ chấm dứt ảnh 2
"The Best Moment is Yet To Come không chỉ là một bài hát trong album mới nhất của họ, đó là một lời hứa, vẫn còn rất nhiều điều chưa đến trong những năm sắp tới từ BTS", BigHit đề cập trong thông báo.
Jin (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ, ARMY "thở phào" vì tranh cãi sẽ chấm dứt ảnh 3

Ngoài Jin, cũng trong ngày hôm nay (17/10), phía nam diễn viên Nam Joo Hyuk cũng xác nhận sẽ nhập ngũ vào tháng 12 năm nay.

Jin (BTS) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ, ARMY "thở phào" vì tranh cãi sẽ chấm dứt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.