Jisoo bị "ném đá" chỉ vì được làm nữ chính trong “Snowdrop”, netizen Hàn đang quá đà?

HHT - Trở thành nữ chính trong “Snowdrop” và nhận được vai quan trọng hơn cả diễn viên chuyên nghiệp, Jisoo đang bị một bộ phận netizen xứ Hàn phản đối ra mặt.

Vậy là dàn diễn viên của Snowdrop đã được xác định xong và như ai cũng biết từ trước đó, Jisoo (BLACPINK) cùng Jung Hae In sẽ đảm nhận hai vai chính. Nhưng đâu có ngờ màn thông báo này của nhà sản xuất lại đẩy Jisoo vào tâm điểm bị chỉ trích.

Jisoo bị "ném đá" chỉ vì được làm nữ chính trong “Snowdrop”, netizen Hàn đang quá đà? ảnh 1 Jisoo và Jung Hae In trở thành cặp đôi mật ngọt của Snowdrop

Bởi trước đó, khi nghe tin đồn đoán rằng Jisoo, Jung Hae In và Kim Hye Yoon là tam giác tình cảm trong Snowdrop thì nhiều người vẫn nghĩ Kim Hye Yoon mới là nữ chính còn nhân vật của Jisoo chỉ là thứ chính mà thôi. Bởi Hye Yoon là diễn viên trẻ có thực lực của Hàn Quốc, rất được yêu thích với hai phim ăn khách Sky Castle cùng Extraordinary You. Vừa xinh xắn vừa có diễn xuất chân thực, Kim Hye Yoon từng được một số người kỳ vọng sẽ nên duyên với Jung Hae In để tạo thành cặp đôi ăn ý trong Snowdrop.

Jisoo bị "ném đá" chỉ vì được làm nữ chính trong “Snowdrop”, netizen Hàn đang quá đà? ảnh 2 Nhiều người vẫn nghĩ Kim Hye Yoon mới là nữ chính trong tam giác tình yêu này

Kết quả là khi nghe tin Jisoo mới là nữ chính, nhiều netizen không khỏi ấm ức, bất bình cho Kim Hye Yoon. Nhất là khi Hye Yoon chỉ được đóng vai phụ thì khán giả càng khó hiểu hơn. Dẫu biết rằng Jisoo nổi tiếng, có lượng fan đông đảo, là cái tên hút khách hơn hẳn Kim Hye Yoon nhưng nhiều người vẫn không chấp nhận được việc một diễn viên có kinh nghiệm, được thừa nhận về diễn xuất lại chỉ được làm nền cho một nữ idol lần đầu có vai chính.

Jisoo bị "ném đá" chỉ vì được làm nữ chính trong “Snowdrop”, netizen Hàn đang quá đà? ảnh 3 Jisoo đang vấp phải một số ý kiến chỉ trích vì được nhà sản xuất giao vai chính

Trên diễn đàn Theqoo, nhiều khán giả đã chỉ trích Jisoo chỉ vì cô được ưu ái giao cho vai nữ chính. Vẫn biết rằng Jisoo chẳng hề có lỗi, tất cả chỉ nằm trong sự sắp xếp của nhà sản xuất nhưng những lời mắng mỏ vẫn đang đổ dồn về chị cả của BLACKPINK. Giờ thì các fan chỉ mong Jisoo giữ bình tĩnh để tập trung tốt cho vai diễn, đập tan mọi lời chỉ trích bằng chính thực lực của mình.

Jisoo bị "ném đá" chỉ vì được làm nữ chính trong “Snowdrop”, netizen Hàn đang quá đà? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
Hàng ngàn bạn trẻ TP.HCM tham gia hiến máu tại Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024
HHT - Ngày 3/12, tại Trường ĐH Văn Hiến diễn ra Chương trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XVI năm 2024. Bên cạnh sự tham gia của lãnh đạo các bộ, ban, ngành, Chủ nhật Đỏ lần XVI năm 2024 còn có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy, Á hậu 1 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 Bùi Khánh Linh, ca sĩ Ngô Lan Hương, Á hậu Hoàng Oanh. Đặc biệt, ngày hội quy tụ gần 3.000 lượt người tham gia hiến máu là cán bộ, giảng viên, sinh viên, người lao động ở các doanh nghiệp khác nhau trên địa bàn thành phố.

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.