Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”?

HHT - Cộng đồng ARMY đều đồng tình rằng Jungkook nằm ngủ kiểu này nhìn đáng yêu thật nhưng không tốt cho sức khỏe của anh chàng chút nào.
Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 1

Idol K-Pop có nhiều thói quen ngủ vô cùng độc đáo. Chẳng hạn như Chanyeol luôn phải nằm chéo giường hoặc bàn chân thò ra bên ngoài vì quá cao, nằm không vừa kích cỡ giường thông thường. Còn Jungkook lại thường khoanh chân khi nằm ngủ và chắc chắn rất ít người có thể ngủ trong tư thế này.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 2

Các ARMY đã sưu tầm lại hình ảnh Jungkook khi đang ngủ và có thể thấy anh chàng ngủ thoải mái nhất khi đan chéo chân. Kết quả là em út của BTS nằm ngủ cũng tốn chỗ hơn người khác.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 3

Đa số cư dân mạng đều khen Jungkook ngủ kiểu này nhìn càng đáng yêu hơn. Và chỉ có những người sở hữu đôi chân siêu dài mới có thể dễ dàng nằm như thế này, không tin thì bạn cứ thử mà xem.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 4

Ngay chính anh chàng khi tự họa dáng ngủ của mình cũng vẽ một người đang nằm khoanh chân.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 5

Tuy nhiên, tư thế ngủ này lại không hề tốt cho khung xương của Jungkook. Đã từng có một chuyên gia xương khớp ở Hàn Quốc nói rằng nếu ngủ như thế này trong thời gian dài, các khớp gối của Jungkook sẽ yếu đi, về lâu dài ảnh hưởng cho sức khỏe.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 6

Chính vì thế mà nhiều ARMY đã nhắn nhủ Jungkook hãy cố gắng thay đổi thói quen này: “Jungkook à, anh nên duỗi thẳng chân cho cơ thể thư giãn nhé”, “Tôi nghĩ ngủ kiểu này không tốt cho cơ thế”, “Nó thật sự không tốt cho đầu gối Jungkook đâu”, “Cứ nằm kiểu này qua nhiều năm là khớp gối sẽ bị tổn thương đấy”, “Tôi đã thử mà không nằm được”.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 7

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn không giấu được ngạc nhiên khi Jungkook thường xuyên khoanh chân đi ngủ mà đôi chân vẫn thẳng tắp và dài miên man. Nhiều người nói vui rằng nếu Jungkook ngủ duỗi thẳng người thì không biết đôi chân của anh chàng còn cực phẩm đến cỡ nào.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm