Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”?

HHT - Cộng đồng ARMY đều đồng tình rằng Jungkook nằm ngủ kiểu này nhìn đáng yêu thật nhưng không tốt cho sức khỏe của anh chàng chút nào.
Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 1

Idol K-Pop có nhiều thói quen ngủ vô cùng độc đáo. Chẳng hạn như Chanyeol luôn phải nằm chéo giường hoặc bàn chân thò ra bên ngoài vì quá cao, nằm không vừa kích cỡ giường thông thường. Còn Jungkook lại thường khoanh chân khi nằm ngủ và chắc chắn rất ít người có thể ngủ trong tư thế này.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 2

Các ARMY đã sưu tầm lại hình ảnh Jungkook khi đang ngủ và có thể thấy anh chàng ngủ thoải mái nhất khi đan chéo chân. Kết quả là em út của BTS nằm ngủ cũng tốn chỗ hơn người khác.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 3

Đa số cư dân mạng đều khen Jungkook ngủ kiểu này nhìn càng đáng yêu hơn. Và chỉ có những người sở hữu đôi chân siêu dài mới có thể dễ dàng nằm như thế này, không tin thì bạn cứ thử mà xem.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 4

Ngay chính anh chàng khi tự họa dáng ngủ của mình cũng vẽ một người đang nằm khoanh chân.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 5

Tuy nhiên, tư thế ngủ này lại không hề tốt cho khung xương của Jungkook. Đã từng có một chuyên gia xương khớp ở Hàn Quốc nói rằng nếu ngủ như thế này trong thời gian dài, các khớp gối của Jungkook sẽ yếu đi, về lâu dài ảnh hưởng cho sức khỏe.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 6

Chính vì thế mà nhiều ARMY đã nhắn nhủ Jungkook hãy cố gắng thay đổi thói quen này: “Jungkook à, anh nên duỗi thẳng chân cho cơ thể thư giãn nhé”, “Tôi nghĩ ngủ kiểu này không tốt cho cơ thế”, “Nó thật sự không tốt cho đầu gối Jungkook đâu”, “Cứ nằm kiểu này qua nhiều năm là khớp gối sẽ bị tổn thương đấy”, “Tôi đã thử mà không nằm được”.

Jungkook có thói quen nằm ngủ như thế nào mà ARMY khuyên “bỏ ngay đi anh”? ảnh 7

Ngoài ra, cộng đồng mạng còn không giấu được ngạc nhiên khi Jungkook thường xuyên khoanh chân đi ngủ mà đôi chân vẫn thẳng tắp và dài miên man. Nhiều người nói vui rằng nếu Jungkook ngủ duỗi thẳng người thì không biết đôi chân của anh chàng còn cực phẩm đến cỡ nào.

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.