Kazuha (Le Sserafim) phản ứng khi bị nhận xét "mặt ngây thơ nhưng body lực điền"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thành viên 19 tuổi của Le Sserafim đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của công chúng nhờ vào tài năng của cô. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến tiêu cực liên quan đến thể hình của Kazuha khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ giận dữ.

Thành viên 19 tuổi Kazuha của Le Sserafim nổi tiếng với tài năng múa ba-lê, và sự “trái ngược” về hình ảnh được nhiều người nhận xét là "gương mặt ngây thơ nhưng hình thể thì lực điền". Lý do là vì Kazuha có gương mặt xinh đẹp, trong trẻo nhưng đồng thời cũng có nhiều cơ bắp vạm vỡ, săn chắc.

Kazuha (Le Sserafim) phản ứng khi bị nhận xét "mặt ngây thơ nhưng body lực điền" ảnh 1

Gần đây, Kazuha xuất hiện trên kênh YouTube Civilization Express, đã chia sẻ những thông tin cụ thể về chế độ tập thể dục của mình. Kazuha còn tiết lộ rằng các thành viên trong nhóm ví vóc dáng của cô như của một… người thợ đốn gỗ.

Khi các thành viên cùng nhóm Le Sserafim được hỏi về suy nghĩ của họ về hình ảnh của Kazuha, các thành viên đồng ý với các mô tả về Kazuha gần giống với một “thợ đốn gỗ” hoặc một nhân vật có thể chất oai phong, vạm vỡ. Yun Jin nói thêm: "Cô ấy là một người rất thẳng thắn và mạnh mẽ về nhiều mặt”.

Kazuha (Le Sserafim) phản ứng khi bị nhận xét "mặt ngây thơ nhưng body lực điền" ảnh 2
Kazuha (Le Sserafim) phản ứng khi bị nhận xét "mặt ngây thơ nhưng body lực điền" ảnh 3

Trong cuộc trò chuyện, Kazuha đã đề cập đến sự “trái ngược” trong hình ảnh mà mọi người thường hay nhắc đến, và tiết lộ cách cô nhìn nhận biệt danh độc đáo này. Kazuha thẳng thắn nói: "Em quan tâm đến việc duy trì cơ bắp của mình hơn là việc phải chú trọng vào nhan sắc. Nếu như những cơ bắp của em mất đi, chẳng phải là em cũng mất đi mục tiêu ban đầu của mình sao?".

Với hình thể nhiều cơ bắp, có nhiều fan khen ngợi là khỏe khoắn, nhưng cũng có không ít các ý kiến cho rằng như thế không phù hợp với vẻ đẹp nữ tính. Quan điểm của Kazuha đã thách thức các tiêu chuẩn sắc đẹp trong ngành công nghiệp K-Pop, thể hiện việc cô sẵn sàng theo đuổi một vẻ đẹp mạnh mẽ dù là idol nữ - vẫn thường được gắn với hình ảnh “kẹo ngọt”, ngây thơ, nữ tính.

Kazuha (Le Sserafim) phản ứng khi bị nhận xét "mặt ngây thơ nhưng body lực điền" ảnh 4

Buổi trò chuyện đã mang đến một góc nhìn mới về thói quen rèn luyện sức khỏe của Kazuha và cách cô nhìn nhận hình ảnh của mình trước công chúng. Có thể thấy thay vì coi biệt danh trên như một điều tiêu cực, Kazuha coi nó như là một lời khẳng định về việc cô cần phải tiếp tục duy trì thể chất của mình.

Kazuha (Le Sserafim) phản ứng khi bị nhận xét "mặt ngây thơ nhưng body lực điền" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm