KBS lên tiếng xin lỗi vì đưa tin gây tranh cãi xung quanh scandal của “điên nữ” Seo Ye Ji

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đội ngũ sản xuất của một trường trình về tin tức của KBS đã phải lên tiếng xin lỗi vì những thông tin làm sai lệch sự thật.

Cụ thể, trong chương trình Entertainment Weekly số phát sóng vào tuần thứ 2 tháng 4, ê-kíp đã đề cập đến các tin tức liên quan xung quanh mâu thuẫn hợp đồng giữa Kim Jung Hyun cùng công ty chủ quản O & Entertainment.

KBS lên tiếng xin lỗi vì đưa tin gây tranh cãi xung quanh scandal của “điên nữ” Seo Ye Ji ảnh 1

KBS lên tiếng xin lỗi sau khi đưa tin về Seo Ye Jin

Thế nhưng, thay vì tập trung vào mâu thuẫn hợp đồng giữa Kim Jung Hyun cùng công ty chủ quản O & Entertainment, chương trình đã đề cập đến các tin tức về Seo Ye Ji, người được xem là bạn gái đứng sau ảnh hưởng đến các hành động gây tranh cãi của nam diễn viên họ Kim.

Các tin tức được nhắc đến bao gồm “Những tranh cãi về nhân cách của Seo Ye Ji” và “Tổng hợp các tranh cãi liên quan đến Seo Ye Ji” được lên sóng khiến cộng đồng người xem vô cùng phẫn nộ. Hành động này của KBS được cho là đã đẩy mọi trách nhiệm về phía Seo Ye Ji, khiến nữ diễn viên trở thành thủ phạm chính của toàn bộ scandal xoay quanh Kim Jung Hyun và O & Entertainment. Đồng thời KBS cũng lan truyền những thông tin chưa được chứng thực, làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nữ diễn viên.

KBS lên tiếng xin lỗi vì đưa tin gây tranh cãi xung quanh scandal của “điên nữ” Seo Ye Ji ảnh 2

Nữ diễn viên bỗng trở thành người duy nhất có lỗi trong scandal thao túng.

Sau nhiều tranh cãi, đội ngũ sản xuất đã phải lên tiếng xin lỗi vì không tập trung vào vấn đề tranh chấp hợp đồng, dẫn hành vi đến đổ lỗi cho một bên khác, đặc biệt đó là một nữ diễn viên khiến cô nàng trở thành người duy nhất có trách nhiệm. Ngoài ra, KBS cũng cho biết đây là lỗi lầm lớn khi không làm rõ vấn đề theo hướng thích hợp cũng như đưa tin tức chưa được xác thực đến người xem đài.

Sau thông báo của KBS, phần đông các fan của Seo Ye Ji cũng như người xem đài vẫn không chấp nhận được hành vi trước đó của chương trình sản xuất. Nhiều người hâm mộ yêu cầu KBS phải trực tiếp xin lỗi nữ diễn viên cũng như người hâm mộ cô vì những sai lầm của đội ngũ sản xuất gây ra.

KBS lên tiếng xin lỗi vì đưa tin gây tranh cãi xung quanh scandal của “điên nữ” Seo Ye Ji ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.