Kể xấu cuộc sống Hoàng gia nhưng Harry lại tung hô vợ: Meghan bảo “Cần gì làm Công nương”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong cuộc phỏng vấn vừa diễn ra, Hoàng tử Harry nói cuộc sống tại Hoàng gia Anh thật bí bức và anh “không có sự lựa chọn”. Tuy nhiên, anh lại ca ngợi vợ hết lời, coi Meghan như người “khai phá” cho suy nghĩ của anh với câu nói cực kỳ hoa mỹ và thông thái.

Cư dân mạng ở Anh đang dậy sóng sau cuộc phỏng vấn của Harry trong một podcast mới được đăng. Nhiều người giận dữ khi Harry so sánh cuộc sống ở Hoàng gia của mình là “như ở trong sở thú”.

Nhưng có lẽ người “cứu vớt” Harry là vợ anh, Meghan Markle.

Người phỏng vấn hỏi Harry rằng sống như một thành viên Hoàng gia thì thế nào, có giống như trong những bộ phim về công chúa và hoàng tử không. Harry đáp bằng cách không ngớt lời ca ngợi vợ: “Vợ tôi đã có lời giải thích tuyệt vời nhất, rằng cần gì làm Công nương, bạn có thể tự tạo ra cuộc sống còn tốt hơn bất kỳ Công nương nào”… Và đó là từ chính kinh nghiệm sống của cô ấy”.

Kể xấu cuộc sống Hoàng gia nhưng Harry lại tung hô vợ: Meghan bảo “Cần gì làm Công nương” ảnh 1

Hình giới thiệu về podcast với sự tham gia của Hoàng tử Harry. (Ảnh chụp màn hình).

Hồi tháng 3, trong cuộc phỏng vấn với Oprah, Harry nói rằng, trước đây, anh “đã không nhìn thấy lối thoát”.

Còn bây giờ, Harry đang sống trong dinh thự 14 triệu đôla ở California (Mỹ). Anh nói, tuy được sinh ra ở Hoàng gia nhưng anh tin rằng cuộc sống của anh đã thay đổi kể từ khi anh cùng Meghan rời đi. Harry nói: “Bạn có thể bắt đầu ở một nơi, nhưng rồi bạn có thể thay đổi mà”.

Kể xấu cuộc sống Hoàng gia nhưng Harry lại tung hô vợ: Meghan bảo “Cần gì làm Công nương” ảnh 2

Harry có vẻ không ngại gây thêm căng thẳng giữa mình với gia đình. Ảnh: AP.

Cuộc phỏng vấn của Harry với những câu như thế này tất nhiên tạo ra nguy cơ châm ngòi cho những căng thẳng mới giữa vợ chồng anh với Hoàng gia, đặc biệt là với vợ chồng William và Kate - những người đang có vẻ khá vững vàng trong cuộc sống ở hoàng tộc. Không chỉ vậy, không biết câu nói của Meghan được đưa ra trong bối cảnh nào, chứ nghe cứ như thể nhằm vào Kate, nàng dâu lớn của Hoàng gia. Bởi Kate cũng xuất thân là người bình thường, nhưng cô dường như không hề định “tự tạo ra cuộc sống còn tốt hơn bất kỳ Công nương nào”.

Kể xấu cuộc sống Hoàng gia nhưng Harry lại tung hô vợ: Meghan bảo “Cần gì làm Công nương” ảnh 3

Câu "Cần gì làm Công nương..." được một số tờ báo ở Anh cho là nhằm vào Công nương Kate. Ảnh: Getty Images.

Trong khi đó, tượng sáp của vợ chồng Harry - Meghan sau khi bị chuyển khỏi khu vực dành cho các thành viên Hoàng gia tại bảo tàng Madame Tussauds London thì giờ vừa được đặt ở khu vực khác, "phù hợp với vị trí mới của họ".

Kể xấu cuộc sống Hoàng gia nhưng Harry lại tung hô vợ: Meghan bảo “Cần gì làm Công nương” ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
Góc GATO: Choáng với số quà mà nữ đô cử Philippines giành HCV ở Olympic Tokyo được tặng
HHT - Hidilyn Diaz, nữ đô cử người Philippines đã giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo, đã trở thành người hùng vì đây là HCV đầu tiên mà Philippines có được ở một kỳ Olympic. Ngoài phần thưởng tiền mặt và 2 căn hộ, Hidilyn tiếp tục nhận được thêm rất nhiều món quà bất ngờ mà có lẽ nhiều người chỉ có thể… ghen tỵ thôi.

Có thể bạn quan tâm

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

Biểu trưng cho Đại lễ Bạch kim của Nữ hoàng Anh được công bố: Tác giả là một bạn trẻ Gen Z

HHT - Đại lễ Bạch kim mừng 70 năm trị vì của Nữ hoàng Anh là sự kiện được mong chờ bởi rất nhiều người, không chỉ ở nước Anh mà còn cả trên thế giới. Biểu trưng chính thức của Đại lễ này vừa được tiết lộ, và thật bất ngờ, người thiết kế không phải là một chuyên gia nổi tiếng nào, mà chỉ là một sinh viên 20 tuổi.
Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

Empower Women Asia: Khám phá tình yêu với nét đẹp văn hóa làng nghề truyền thống

HHT - “Phụ nữ Việt Nam và làng nghề - Vietnamese women and craft villages” là một trong những cuộc thi gần đây của dự án Empower Women Asia đã diễn ra thành công và thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người mang trong mình tình yêu, niềm đam mê với nét đẹp văn hóa và những giá trị truyền thống của dân tộc.